Áp dụng cách quản lý tài chính cá nhân trước những biến động bất ngờ

Cũng như các doanh nghiệp, bản thân mỗi cá nhân cũng cần quản lý tài chính. Vậy chúng ta nên quản lý tài chính của bản thân ra sao, nhất là khi những biến động bất ngờ như đại dịch, chiến tranh, động đất,… có thể xảy đến trong tương lai?

Cuộc sống

Chia sẻ các kiến thức thường thức, kỹ năng sống, mẹo vặt gia đình, những điều cần biết, những câu nói truyền cảm hứng, cách đối nhân xử thế của người thành công.

Cùng Home Credit đón Tết toàn diện, hưởng trọn Tết tròn vui

Giữ trọn tinh thần và giá trị nền tảng Tài chính số toàn diện, chiến dịch "Tết tròn, Tết vui" của Home Credit hy vọng mang đến cho người Việt một mùa Tết mới tròn vẹn sự sẻ chia, đủ đầy về sức khoẻ tinh thần, an tâm về sức khoẻ tài chính.

'Tết tròn' trọn vẹn yêu thương

Làm tròn trách nhiệm với bản thân, gia đình và cộng đồng là cách nhiều người lựa chọn để đón một mùa xuân ấm áp, đủ đầy.

Khấn ông Công ông Táo 2023 như thế nào cho chính xác?

Khấn ông Công ông Táo 2023 như thế nào cho phù hợp, có cần lưu ý vấn đề gì không?

Tết này ăn bao nhiêu cái bánh chưng thì không bị béo?

Bánh chưng là một thực phẩm giàu calo nên cứ mỗi dịp năm hết Tết đến là người ta lại tự hỏi nên ăn bao nhiêu cái bánh chưng để không bị béo?

Bảo hiểm sức khỏe: Bảo vệ thế nào và bao nhiêu là đủ?

Để chủ động về tài chính trước những rủi ro bất ngờ có thể xảy ra trong cuộc sống, bảo hiểm sức khỏe được xem là một khoản đầu tư vô cùng cần thiết. Thế nhưng, hiện tại nhiều người vẫn nghĩ không nhất thiết phải trang bị bảo hiểm sức khỏe khi họ có thể kiếm được rất nhiều tiền.

Mang Tết về nhà năm 2023 đón 196 công nhân ở Nhật Bản về quê đón Tết

Hưởng ứng các hoạt động chào mừng thành công Đại hội Đại biểu toàn quốc Đoàn TNCS Hồ CHí Minh lần thứ XII, nhiệm kỳ 2022 – 2027, và 50 năm kỷ niệm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam – Nhật Bản (1973 – 2023), căn cứ thỏa thuận tổ chức Chương trình “Mang Tết về nhà” giai đoạn 2021 – 2023, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phối hợp với Công ty TNHH Nước Giải khát Suntory PepsiCo Việt Nam tặng 456 vé máy bay khứ hồi (trong đó có 360 vé nội địa, 196 vé quốc tế), 3.600 vé xe ôtô khứ hồi và các phần quà Tết cho đối tượng sinh viên, thanh niên công nhân, người lao động có hoàn cảnh khó khăn về quê đón Tết Quý Mão năm 2023.

Đại học Văn Lang chuyển mình đào tạo nguồn nhân lực chuẩn quốc tế

Nhận thức rõ trách nhiệm đào tạo nguồn nhân lực tương lai cho đất nước, vươn tầm thế giới, Trường Đại học Văn Lang (Trường ĐH Văn Lang) với quy mô đào tạo hàng chục ngàn sinh viên mỗi năm vừa công bố định vị thương hiệu mới: “Đại học Văn Lang - Đại học Việt Nam chuẩn Quốc tế”.

Bí kíp chi tiêu mà không lo viêm màng túi dành cho Gen Z

Trải qua những biến động từ đại dịch COVID-19 cũng như sự bất ổn do suy thoái kinh tế được nhiều chuyên gia dự báo đang tới gần, Gen Z – một thế hệ rất “chịu chi” cho các trải nghiệm của bản thân dù không có thói quen “thắt lưng buộc bụng” như các thế hệ 7X, 6X nhưng cũng dần có những xu hướng hành vi tài chính mới, chú trọng đến việc quản lý chi tiêu và tiết kiệm hơn.

Tổng kết UpRace 2022: Hơn 5.4 tỷ đồng được quyên góp từ hơn 350.000 'runners'

Trải qua 24 ngày sôi động (28/10/2022 – 20/11/2022), dự án chạy bộ trực tuyến gây quỹ vì cộng đồng UpRace 2022 đã chính thức khép lại với hơn 5.4 tỷ đồng được quyên góp từ bước chạy của 350.981 vận động viên đến từ Việt Nam và gần 50 quốc gia, vùng lãnh thổ khác.

'Mang Tết về nhà' năm 2023 tặng 4.156 vé máy bay, vé khứ hồi cho sinh viên, thanh niên, công nhân về quê đón Tết

Sáng ngày 22/11/2022 tại Nhà Văn hóa Thanh niên, Thành phố Hồ Chí Minh, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Công ty TNHH Nước Giải khát Suntory PepsiCo Việt Nam tổ chức buổi Gặp mặt báo chí chính thức công bố và khởi động chương trình “Mang Tết về nhà” năm 2023.