Giá Bitcoin hôm nay 1/9: Tăng nhẹ trở lại sau nhiều ngày lao dốc

Giá Bitcoin hôm nay 1/9 bắt đầu có dấu hiệu tăng trở lại sau nhiều ngày đi xuống liên tục khiến cả thị trường tiền điện tử tăng trưởng theo.

Bài liên quan:

Bill Nguyễn
Bill Nguyễnhttps://mtv.vn
Bill Nguyễn là đồng sáng lập Tech News Daily. Anh từng cộng tác cho nhiều trang tin công nghệ, báo chí mảng tin tức công nghệ nổi tiếng ở Việt Nam. Tech News Daily được anh xem như 'ngôi nhà ở ẩn' sau một thời gian 'mải mê chinh chiến và yêu đương'.
- Advertisement -

Giá Bitcoin hôm nay 1/9 theo thống kê của CoinMarketCap vào lúc 7h30’ là 47.001.33 USD/BTC, tăng nhẹ 0,41% so với phiên giao dịch cách đó 24 giờ.

Giá Bitcoin hôm nay

Vốn hóa của Bitcoin hiện tại trên thị trường là 882,815,180,198. Khối lượng giao dịch trong 24 giờ qua đạt 34,617,443,538 USD.

Theo các chuyên gia, việc Bitcoin tăng nhanh đến 50.000 USD/BTC rồi nhanh chóng lao dốc liên tục trong những ngày qua có một cái gì đó giống với kịch bản của năm 2013.

Cụ thể, vào năm 2013, giá Bitcoin sau khi lên đỉnh tạm thời đã giảm 75% rồi bất ngờ lại tăng vọt 1750% trong 6 tháng sau đó. Nếu Bitcoin phát triển theo hướng này, các chuyên gia phân tích thị trường hi vọng thị trường sẽ phục hồi và bùng nổ dữ dội vào cuối năm 2021 hoặc đầu năm 2022.

Giá Bitcoin hôm nay

Các chuyên gia cho rằng kênh đầu tư Bitcoin ngày càng được nhiều người tìm được vì nó đã phần nào chứng minh được tính ổn định khi được nhiều tổ chức trên thế giới thừa nhận. Giữa tình hình dịch Covid-19 khiến nhiều kênh đầu tư khác có lợi nhuận thấp nên nhà đầu tư đang xem xét chuyển hướng và Bitcoin là một phương án được hướng đến.

CEO Osprey Funds, Greg King từng chia sẻ với CNN hồi đầu năm rằng: “Tôi nghĩ các tổ chức đang bắt đầu đổ tiền vào Bitcoin đã cho thấy nhiều điều về sự chấp nhận”.

Giá Bitcoin hôm nay

Giá Bitcoin hôm nay tăng khiến nhiều đồng tiền điện tử khác cũng có dấu hiệu phục hồi trở lại. Cụ thể:

Giá Bitcoin hôm nay và các đồng tiền trong Top 10

 • Giá Bitcoin là 47.001.33 USD/BTC, tăng nhẹ 0,33% so với phiên giao dịch 24 giờ trước đó.
 • Giá Ethereum đạt 3,430.39 USD, tăng mạnh 6,83% so với cùng thời điểm ngày hôm qua.
 • Giá Cardano đạt 2,76 USD, tăng 1,74% so với 24 giờ trước đó.
 • Giá Binance Coin tăng 2,10% so với phiên giao dịch hôm qua, lên mức 462,00 USD.
 • Giá Tether đạt 1.00 USD, giảm nhẹ 0,03% so với phiên giao dịch 24 giờ trước đó.
 • Giá XRP đạt 1.18 USD, tăng mạnh 7,64% so với 24 giờ trước đó.
 • Giá Dogecoin tăng 2,25% so với phiên giao dịch ngày hôm qua, lên mức 0,277 USD.
 • Giá USD Coin đạt 1,00 USD, giảm nhẹ 0,04% so với phiên giao dịch trước đó.
 • Giá Polkadot đạt 31,80 USD, tăng cực mạnh 23,48% trong 24 giờ qua.
 • Giá Solana tăng nhẹ 0,93% lên mức 111,67 USD so với phiên giao dịch trước đó.
 • Trong khi đó, Axie Infinity (AXS), đồng tiền được một nhóm người Việt sáng tạo giảm 2,55% so với phiên giao dịch 24 giờ trước đó, xuống mức 70,15 USD.

Vốn hóa thị trường tiền điện tử toàn cầu là 2.08 nghìn tỷ USD, tăng 1.71% trong một ngày qua.

Tổng khối lượng giao dịch tiền điện tử trên thị trường trong 24 giờ qua là 124.93 tỷ USD, tức tăng 14.96%. Tổng khối lượng giao dịch DeFi hiện tại là 16.80 tỷ USD, chiếm 13.44% tổng khối lượng giao dịch tiền điện tử trong 24 giờ. Khối lượng giao dịch của tất cả đồng tiền ổn định là 96.55 tỷ USD, chiếm 77.29% tổng khối lượng giao dịch tiền điện tử trong 24 giờ.

Xem thêm:


Tham khảo thêm:

Pegasus Realty tổ chức tiệc vinh danh nhân viên xuất sắc tháng 5

Với buổi tiệc long trọng, Pegasus đã tuyên dương các nhân viên xuất sắc nhất trong tháng 5 vừa qua – những con người tuyệt vời đã gắn bó và sát cánh cùng Công ty trong suốt thời gian qua.

NANOTO: Viên khử mùi ô tô, diệt khuẩn nấm mốc xe hơi

Một viên khử mùi ô tô Nanoto sử dụng hiệu quả cho một xe du lịch 7 chỗ, trong phòng ngủ, tủ lạnh hoặc phòng nhỏ dưới 10m2, có tác dụng bảo vệ suốt 3 tháng sau khi mở màng co. Nanoto diệt các loại nấm mốc, vi khuẩn có hại.

Phân cấp chính quyền Ai Cập cổ đại 3000 năm trước ra sao?

Để có thể quản lý ổn định và phát triển một cách cực thịnh, Ai Cập cổ đại buộc phải có những phân cấp chính quyền một cách có hệ thống để quản lý được một vùng lãnh thổ rộng...

Chín phần của linh hồn con người theo người Ai Cập cổ đại

Người Ai Cập cổ đại có những ý tưởng phức tạp của riêng họ về những gì tạo nên linh hồn con người, và theo họ linh hồn của con người được chia thành chín phần gồm: Khat, Ba, Ren, Ka, Shuyet,...

Khám phá

Big Bang không phải là khởi đầu cho vũ trụ của chúng ta?

Theo nhà toán học và vật lý học Roger Penrose của Đại học Oxford (Anh), chủ nhân giải Nobel Vật lý năm 2020, thì vụ nổ Big Bang không phải là khởi đầu cho vũ trụ của chúng...

Phân cấp chính quyền Ai Cập cổ đại 3000 năm trước ra sao?

Để có thể quản lý ổn định và phát triển một cách cực thịnh, Ai Cập cổ đại buộc phải có những phân cấp chính quyền một cách có hệ thống để quản lý được một vùng lãnh thổ rộng...

Biển chết đang dần biến mất

Biến đổi khí hậu đang khiến Biển chết đứng trước nguy cơ biến mất hoàn toàn.

Tại sao chó và các động vật khác thường liếm vết thương của chúng?

Câu trả lời phần lớn nằm ở hành động tự làm dịu khi liếm và đặc tính chữa lành vết thương của nước bọt. Theo Tiến sĩ Benjamin Hart, một bác sĩ thú y đã nghỉ hưu và giáo...

Đọc xong vọc liền

Google Chat là gì? Hướng dẫn sử dụng Google Chat

Để hiểu rõ về ứng dụng này cũng như cách sử dụng bạn hãy theo dõi kỹ bài viết sau nhé. Google Chat là gì? Google Chat là một ứng dụng nhắn tin tương tự như Zalo, Virber, Slack, …...

Làm thế nào sử dụng Zalo Connect để nhận hỗ trợ khó khăn mùa dịch?

Nếu chưa biết cách sử dụng thì hãy theo dõi kỹ bài viết này nhé. Tính năng Zalo Connect đang được áp dụng rộng rãi tại hơn 20 tỉnh/thành đang giãn cách như: Hà Nội, TP. HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Long...

Cách người ta làm ra một quả bóng bowling

Quả bóng bowling được tạo ra như thế nào?

Làm thế nào để sử dụng Google Forms chuyên nghiệp?

Google cung cấp cho người dùng khá nhiều tiện ích phục vụ cho công việc như Google Keep, Google Drive, Google Meet, … và hiển nhiên Google Forms cũng là công cụ tuyệt vời mà bạn tuyệt đối...
- Advertisement -

Mới nhất

Fahasa tổ chức đợt phát hành sách và hoạt động phục vụ hè 2022

Đây là chương trình có rất nhiều ý nghĩa mà FAHASA luôn chú trọng và đặt mục tiêu thực...
- Advertisement -