Dynamic Island có phải là lí do để mua iPhone 14 Pro?

Bạn có thể chọn mua iPhone 14 Pro nhưng Dynamic Island không phải là lí do thuyết phục nhất cho quyết định này.

Nếu được hỏi có muốn mua, có thích iPhone 14 Pro không, chắc chắn đa số câu trả lời là có. Tại sao không? Nó là một trong những chiếc điện thoại tốt nhất thị trường hiện nay mà.

Dynamic Island, iPhone 14 Pro

Tuy nhiên, lí do nào khiến nhiều người dùng chọn mua iPhone 14 Pro? Vì Dynamic Island?

Dynamic Island có phải là lí do để mua iPhone 14 Pro?

Đi tìm câu trả lời cho vấn đề này, kênh YouTube Vinh Xô vừa có một chia sẻ hết sức thực tế về tính năng này dưới góc độ người dùng.

Qua đoạn video, anh em có thể thấy Dynamic Island là một tính năng mới trên iPhone nhưng thực chất cũng không phải là một cái gì đó quá thần thánh. Apple chỉ là đang tìm 1 giải pháp khác cho các tác vụ đa nhiệm thay vì chia đôi màn hình như một số điện thoại Android.

Nó tiện lợi không? Có chứ, bạn có thể làm 1 việc nào đó trên iPhone trong khi vẫn giải quyết 1 vài việc lặt vặt khác với Dynamic Island. Theo Vinh Xô thì Dynamic Island có khoảng 30 ứng dụng khác nhau. Nhiều đấy chứ chả chơi đâu.

Thế nó có khuyết điểm hay hạn chế nào không? Có luôn nha anh em. Đầu tiên là nó có thể che bớt 1 số nội dung khi bạn xem video, xem hình ảnh…Điều này có thể khiến những ai quen với camera dưới màn hình hay thiết kế nốt ruồi trên Android cảm thấy khó chịu. Tuy nhiên, với những ai đã quen với notch trên iPhone thì vấn đề cũng không phải là lớn lắm.

Dynamic Island, iPhone 14 Pro

Rồi gì nữa? À, nếu bạn đem ra nơi có ánh sáng và nhìn kỹ thì đường viền của phần camera hình viên thuốc này khá rõ. Nói huỵch toẹt ra là nó thô như camera dưới màn hình đời đầu trên Android.

Ngoài ra, khi chơi game, nếu kéo 1 số nút điều khiển vào vùng Dynamic Island, nó sẽ bị che lấp khó tương tác.

Rồi, vậy thì Dynamic Island có ngon không? Ngon, mới và hữu ích. Tuy nhiên, nếu là mình, mình vẫn mua iPhone 14 Pro nhưng vì nó có phần cứng ngon, camera được cải tiến (48 MP), phần mềm mượt, hiệu năng cao… chứ không chỉ vì mỗi tính năng Dynamic Island.

Anh em nghĩ sao về điều này? Đây chỉ là ý kiến cá nhân, mong các cao nhân hãy ném đá nhẹ tay để em còn viết tiếp các bài khác cho các bác bình loạn nhé.

Nobita
Nobita

Nobita là đồng sáng lập Tech News Daily. Anh từng cộng tác cho nhiều trang tin công nghệ, báo chí mảng tin tức công nghệ nổi tiếng ở Việt Nam. Tech News Daily được anh xem như 'ngôi nhà ở ẩn' sau một thời gian 'mải mê chinh chiến và yêu đương'.

Tech Biz

Đơn vị in tem chống hàng giả uy tín, chuyên nghiệp

In tem chống hàng giả là việc làm quan trọng giúp doanh nghiệp bảo vệ sản phẩm, thương hiệu trước các đối tượng sao chép làm giả, làm nhái. Tuy nhiên, các doanh nghiệp vẫn luôn băn khoăn trong việc lựa chọn đơn vị in tem chống giả bởi sự tràn lan của các cơ sơ in ấn hiện nay.

Khám phá hệ tiện ích tạo nên chuẩn mực sống thời thượng tại Sunshine Golden River

Với lối thiết kế xanh thông minh, chuỗi tiện ích 5 sao cùng đơn vị vận hành quản lý chuẩn quốc tế, Sunshine Golden River trở thành không gian đáng sống của giới thượng lưu, doanh nhân, nghệ sĩ… Tại đây, tất cả nhu cầu sống, giải trí, chăm sóc sức khỏe... của cư dân đều được đáp ứng với tiêu chuẩn cao cấp nhất.

3 tháng cuối năm 2022, gửi tiết kiệm ở đâu lãi suất cao, quà tặng hấp dẫn?

Từ ngày 23/9/2022, KienlongBank thực hiện điều chỉnh tăng lãi suất huy động tiền gửi với khách hàng doanh nghiệp và khách hàng cá nhân. Mức lãi suất được Nhà băng điều chỉnh từ 0,3 - 1%/năm. Theo đó, lãi suất tiền gửi cao nhất với các kỳ hạn ngắn dưới 6 tháng lên tới 5%.

Home Credit: Phát triển bền vững từ 'cộng đồng bền vững'

Từ khi có mặt tại Việt Nam năm 2008, hành trình phát triển bền vững của Home Credit luôn song hành với mục tiêu nâng cao chất lượng cuộc sống cho cộng đồng. Thông qua nhiều hoạt động thiết thực như nâng cao hiểu biết về quản lý tài chính cho người dân, tài trợ giáo dục và những dự án hỗ trợ trực tiếp cho cộng đồng, Home Credit tiếp thêm trợ lực cho người có hoàn cảnh khó khăn, phụ nữ, đối tượng yếu thế trong xã hội…

Tech How

Đây là chiếc máy bay giấy có thể điều khiển bằng smartphone

Máy bay giấy có lẽ là trò chơi của mọi đứa trẻ trên thế giới. Và càng tuyệt vời hơn nếu giờ đây bạn có thể điều khiển nó bằng chiếc smartphone của mình.

Mã QR code tĩnh là gì? Hiểu rõ hơn về mã QR Code tĩnh

Mã QR code tĩnh là Mã QR cố định, không thể thay đổi thông tin lưu trữ sau khi được tạo. Mã QR Code tĩnh cũng không cho phép theo dõi dữ liệu, thu thập thông tin của các lần quét và chỉ dẫn đến một URL duy nhất.

Cách người ta làm ra một quả bóng bowling

Quả bóng bowling được tạo ra như thế nào?

Chồng đĩa CD sẽ ra sao nếu bị nén bằng máy thủy lực 500 tấn?

Máy ép thủy lực 500 tấn có khả năng ép nát ‘như tương tàu’ nhiều loại đồ vật. Nhưng nếu xếp chồng nhiều đĩa CD lên với nhau thì chuyện gì sẽ xảy ra?