Dynamic Island có phải là lí do để mua iPhone 14 Pro?

Bạn có thể chọn mua iPhone 14 Pro nhưng Dynamic Island không phải là lí do thuyết phục nhất cho quyết định này.

Nếu được hỏi có muốn mua, có thích iPhone 14 Pro không, chắc chắn đa số câu trả lời là có. Tại sao không? Nó là một trong những chiếc điện thoại tốt nhất thị trường hiện nay mà.

Dynamic Island, iPhone 14 Pro

Tuy nhiên, lí do nào khiến nhiều người dùng chọn mua iPhone 14 Pro? Vì Dynamic Island?

Dynamic Island có phải là lí do để mua iPhone 14 Pro?

Đi tìm câu trả lời cho vấn đề này, kênh YouTube Vinh Xô vừa có một chia sẻ hết sức thực tế về tính năng này dưới góc độ người dùng.

Qua đoạn video, anh em có thể thấy Dynamic Island là một tính năng mới trên iPhone nhưng thực chất cũng không phải là một cái gì đó quá thần thánh. Apple chỉ là đang tìm 1 giải pháp khác cho các tác vụ đa nhiệm thay vì chia đôi màn hình như một số điện thoại Android.

Nó tiện lợi không? Có chứ, bạn có thể làm 1 việc nào đó trên iPhone trong khi vẫn giải quyết 1 vài việc lặt vặt khác với Dynamic Island. Theo Vinh Xô thì Dynamic Island có khoảng 30 ứng dụng khác nhau. Nhiều đấy chứ chả chơi đâu.

Thế nó có khuyết điểm hay hạn chế nào không? Có luôn nha anh em. Đầu tiên là nó có thể che bớt 1 số nội dung khi bạn xem video, xem hình ảnh…Điều này có thể khiến những ai quen với camera dưới màn hình hay thiết kế nốt ruồi trên Android cảm thấy khó chịu. Tuy nhiên, với những ai đã quen với notch trên iPhone thì vấn đề cũng không phải là lớn lắm.

Dynamic Island, iPhone 14 Pro

Rồi gì nữa? À, nếu bạn đem ra nơi có ánh sáng và nhìn kỹ thì đường viền của phần camera hình viên thuốc này khá rõ. Nói huỵch toẹt ra là nó thô như camera dưới màn hình đời đầu trên Android.

Ngoài ra, khi chơi game, nếu kéo 1 số nút điều khiển vào vùng Dynamic Island, nó sẽ bị che lấp khó tương tác.

Rồi, vậy thì Dynamic Island có ngon không? Ngon, mới và hữu ích. Tuy nhiên, nếu là mình, mình vẫn mua iPhone 14 Pro nhưng vì nó có phần cứng ngon, camera được cải tiến (48 MP), phần mềm mượt, hiệu năng cao… chứ không chỉ vì mỗi tính năng Dynamic Island.

Anh em nghĩ sao về điều này? Đây chỉ là ý kiến cá nhân, mong các cao nhân hãy ném đá nhẹ tay để em còn viết tiếp các bài khác cho các bác bình loạn nhé.

Nobita
Nobita

Nobita là đồng sáng lập Tech News Daily. Anh từng cộng tác cho nhiều trang tin công nghệ, báo chí mảng tin tức công nghệ nổi tiếng ở Việt Nam. Tech News Daily được anh xem như 'ngôi nhà ở ẩn' sau một thời gian 'mải mê chinh chiến và yêu đương'.

Tech Biz

VNG đạt giải thưởng quốc tế Doanh nghiệp Việt Nam có hoạt động xã hội sáng tạo nhất 2023

Công ty Cổ phần VNG (VNG) vừa đạt giải thưởng quốc tế “Most innovative CSR company Vietnam 2023” (Doanh nghiệp Việt Nam có hoạt động xã hội sáng tạo nhất 2023) từ tạp chí uy tín Global Business Review.

Home Credit lên tiếng chuyện Công an TPHCM kiểm tra trụ sở ngày 28/3

Mới sáng qua 28/3, Home Credit Việt Nam (Home Credit) đã phối hợp cùng lực lượng Công an phường Thảo Điền, TP. Hồ Chí Minh trong đợt kiểm tra hành chính các công ty tài chính tiêu dùng trên địa bàn. Ngay sau đó, công ty đã có thông tin chính thức liên quan đến sự việc trên.

Cơ hội học bổng, tư vấn 1-1 với gần 40 đơn vị giáo dục New Zealand

Ngày 22/03/2023, Cơ quan Giáo dục New Zealand (Education New Zealand - ENZ) và Công ty TNHH Eduvina phối hợp tổ chức Triển lãm Giáo dục New Zealand tháng 4/2023, với sự tham gia của gần 40 đơn vị giáo dục từ New Zealand.

Sản phẩm mua trước trả sau Home PayLater đạt giải thưởng quốc tế

Tạp chí phân tích kinh doanh và tài chính toàn cầu The Global Economics (TGE) vừa công bố giải thưởng Sản phẩm mua trước trả sau mới tốt nhất - Home PayLater được trao cho công ty tài chính số Home Credit.

Tech How

Cách khắc phục lỗi Google Messages trên Oppo Find N2

Oppo Find N2 bị báo lỗi "yêu cầu thanh toán" khi gửi tin nhắn qua Google Messages, làm sao để khắc phục?

Cách xóa nhanh email chưa đọc trong Gmail

Làm cách nào xóa nhanh email chưa đọc trong ứng dụng Gmail?

Làm sao để chặn tin nhắn rác trên iPhone?

Chặn tin nhắn rác trên iPhone là chủ đề quan tâm của nhiều người dùng khi lần đầu tiên sở hữu sản phẩm này của Aple.

Làm gì nếu iPhone hết dung lượng?

Một ngày bạn phát hiện ra chiếc iPhone sắp hết dung lượng, làm gì đây?