Apple có thể bị phạt 500 triệu euro vì "chèn ép" Spotify

Apple đang đối mặt với khoản phạt 500 triệu euro (khoảng 539 triệu USD) từ Ủy ban châu Âu (EU) vì cáo buộc "chèn ép" Spotify, một nền tảng phát trực tuyến âm thanh phổ biến.

Xbox, Spotify và Epic Games chỉ trích Apple

Apple đã công bố kế hoạch tuân thủ Đạo luật Thị trường Kỹ thuật số (DMA) của EU vào tháng 3. Các công ty lớn nhanh chóng bày tỏ lo ngại rằng việc thực hiện sẽ gây hại cho các đối thủ cạnh tranh hơn là giúp họ.

iOS 18: Bản cập nhật lớn nhất lịch sử iPhone với RCS và Siri AI

iOS 18, bản cập nhật phần mềm mới nhất cho iPhone, dự kiến sẽ được phát hành vào tháng 9 năm 2024.

Apple đang thúc đẩy AI trên iPhone

Mua công ty, tuyển dụng nhân sự, nghiên cứu mô hình ngôn ngữ lớn là những dấu hiệu cho thấy Apple đang đẩy mạnh phát triển AI cho iPhone.

Apple mở cửa iOS 17.4 cho ứng dụng bên thứ ba tại châu Âu

Apple đã bắt đầu thử nghiệm cho phép người dùng iPhone, iPad cài đặt ứng dụng từ bên thứ ba, không chỉ giới hạn trong App Store. Tính năng này hiện chỉ áp dụng tại châu Âu, theo yêu cầu của các quy định của Liên minh châu Âu (EU).

Ứng dụng Apple Music Classical chính thức ra mắt tại 6 thị trường Châu Á

Ứng dụng Apple Music Classical đã chính thức có mặt tại 6 thị trường Châu Á, bao gồm Nhật Bản, Trung Quốc, Hàn Quốc, Hồng Kông, Ma Cao và Đài Loan, sau 2 tuần cho phép người dùng "đặt trước".

Dự án xe điện bí ẩn của Apple đến ngã rẽ quyết định: Thắng hay thua?

Theo báo cáo của Bloomberg, dự án xe điện bí ẩn mang tên "Apple Car" của Apple đang đứng trước một ngã rẽ quan trọng: Thành công hay thất bại. Sau nhiều năm phát triển, đầu tư khổng lồ và đặt ra những mục tiêu tham vọng, Apple vẫn chưa cho ra đời sản phẩm nào thực tế.

Microsoft vượt Apple, trở thành công ty 3.000 tỷ USD thứ hai trên thế giới

Microsoft, gã khổng lồ phần mềm của Mỹ, đã vượt qua Apple để trở thành công ty 3.000 tỷ USD thứ hai trên thế giới. Thành tích này là một bước tiến ngoạn mục của Microsoft, củng cố vị thế của công ty là một trong những công ty công nghệ hàng đầu thế giới.

Apple ra mắt chip M3 3 nm mới với GPU mạnh mẽ

Chip M3 3 nm mới của Apple có GPU mạnh mẽ hơn 65% so với M1, hỗ trợ dò tia và tạo bóng lưới được tăng tốc phần cứng.

Apple Watch Ultra 3 sẽ không ra mắt vào năm tới

Theo như các rò rỉ gần đây thì có thể sẽ không có Apple Watch Ultra 3 vào năm tới.