Apple Watch Ultra 3 sẽ không ra mắt vào năm tới

Theo như các rò rỉ gần đây thì có thể sẽ không có Apple Watch Ultra 3 vào năm tới.

Tháng trước, Apple Watch Ultra 2 đã chính thức ra mắt, một năm sau phiên bản tiền nhiệm Ultra ban đầu. Với ý nghĩ đó, bạn có thể mong đợi Apple Watch Ultra 3 sẽ được công bố cùng với thế hệ iPhone 16 vào tháng 9 năm 2024.

Đó có thể là một giả định hợp lý nhưng chưa có gì chắc chắn sẽ diễn ra. Nhà phân tích chuỗi cung ứng nổi tiếng của Apple Ming-Chi Kuo hôm nay cho biết công ty vẫn chưa bắt đầu phát triển Apple Watch Ultra tiếp theo và đó là một dấu hiệu xấu.

Apple Watch Ultra 3

Ông nói, điều đó là “bất thường” vì chu kỳ phát triển thường kéo dài khá lâu. Theo Kuo, nếu Apple không bắt đầu phát triển Ultra 3 vào tháng 12, thì "gần như đã xác nhận" rằng chúng ta sẽ không thấy Apple Watch Ultra mới vào năm 2024.

Kuo suy đoán rằng điều này có thể là do Apple cần thêm thời gian để phát triển "các tính năng quản lý sức khỏe sáng tạo", đảm bảo "khả năng cung cấp các tính năng mới" và giải quyết các vấn đề liên quan đến sản xuất Micro LED.

Nếu không có Ultra 3 ra mắt vào năm 2024, doanh số của dòng Ultra dự kiến sẽ giảm khoảng 20-30% trong năm tới so với năm 2023 và tổng doanh số Apple Watch sẽ giảm khoảng 10%, với tổng số khoảng 35 triệu chiếc được dự kiến bán ra.

Tất nhiên, đây chủ yếu là suy đoán, mặc dù nó đến từ một nguồn đáng tin cậy. Vấn đề là - Apple vẫn còn một tháng nữa để bắt đầu phát triển Ultra tiếp theo nhằm tạo ra khung thời gian ra mắt thông thường, vì vậy đừng loại trừ hoàn toàn điều đó.

Nobita
Nobita

Nobita là đồng sáng lập Tech News Daily. Anh từng cộng tác cho nhiều trang tin công nghệ, báo chí mảng tin tức công nghệ nổi tiếng ở Việt Nam. Tech News Daily được anh xem như 'ngôi nhà ở ẩn' sau một thời gian 'mải mê chinh chiến và yêu đương'.


Tech Biz

Top phần mềm ERP tốt nhất cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

Dưới đây là những phần mềm quản lý, vận hành (ERP) tốt nhất dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ hiện nay.

FastWork TimeSheet: Giải pháp chấm công online hiệu quả

FastWork TimeSheet được xem là một trong những giải pháp chấm công online và tự động hóa bảng công nhân sự một cách hiệu quả cho các doanh nghiệp ở nhiều quy mô khác nhau.

FastCons vs Microsoft Project: Cuộc so kè của 2 phần mềm quản lí dự án xây dựng hàng đầu

FastCons và Microsoft Project là hai phần mềm quản lý dự án (PM) hàng đầu hiện nay, được nhiều doanh nghiệp lựa chọn sử dụng. Tuy nhiên, giữa hai phần mềm này có những điểm tương đồng và khác biệt nhất định.

Top phần mềm quản lí doanh nghiệp tốt nhất hiện nay

Sử dụng phần mềm quản lý doanh nghiệp (ERP) là xu hướng tất yếu trong thời đại công nghệ 4.0.


Tech How

Tuyệt chiêu tìm camera giấu kín trong khách sạn, nhà nghỉ

Trong 5 cách được các chuyên gia thử nghiệm, chỉ một cách phát huy được khả năng phát hiện camera giấu kín trong phòng. Hãy cùng xem là cách nào đây nhé anh em.

Dùng AI tạo hồ sơ xin việc mới là thời thượng

Đừng hì hục làm CV xin việc nữa khi mà bạn đã có những trợ lí AI chất lượng dưới đây.

Top 15 mẹo để tận dụng tối đa điện thoại Android của bạn

Những mẹo để tận dụng tói đa điện thoại Android, bạn đã biết chưa?

Video hướng dẫn làm dụng cụ cho gà ăn từ chai nhựa, xi măng

Đây là cách làm dụng cụ cho gà ăn từ chai nhựa, xi măng một cách đơn giản nhất.