Màn drop test Vision Pro đầu tiên

Người đầu tiên làm vỡ kính Vision Pro đã chia sẻ trải nghiệm của mình trong một video mới.

YouTuber Sam Kohl từ kênh Apple Track đã mô phỏng các tình huống thường thấy khi sử dụng bộ tai nghe trực tuyến cao cấp này, bao gồm va chạm vào các bề mặt cứng và thả từ độ cao khác nhau.

Vision Pro, Kính Vision Pro, Drop test, Độ bền, Thử nghiệm, Va đập, Trầy xước, Vỡ, Loa, Màn hình EyeSight, YouTuber Sam Kohl, Apple Track

Mặc dù kính trước của Vision Pro bị trầy xước nhưng không gặp hỏng hóc nghiêm trọng trong những tình huống phổ biến như va vào tường hay tủ khi đang đeo, ngạc nhiên là tai nghe vẫn hoạt động bình thường. Ngay cả khi mặt kính vỡ, loa vẫn tiếp tục hoạt động trước khi mất kết nối.

Một thử nghiệm thú vị là việc đánh bại độ cao ngang đầu có thể làm vỡ hoàn toàn kính phía trước, nhưng bất ngờ là tai nghe vẫn duy trì tình trạng hoạt động bình thường.

Trong quá trình thử nghiệm, Vision Pro đã trải qua nhiều tình huống đòi hỏi độ bền, từ việc đập vào tường trong phòng đến việc thả từ độ cao khác nhau. Mặc dù có những hỏng hóc như loa phải ngừng hoạt động sau một số thử nghiệm, nhưng tai nghe vẫn khá bền bỉ.

Vision Pro, Kính Vision Pro, Drop test, Độ bền, Thử nghiệm, Va đập, Trầy xước, Vỡ, Loa, Màn hình EyeSight, YouTuber Sam Kohl, Apple Track

Cuối cùng, trong một thử nghiệm drop test thực sự, Vision Pro bị thả tự do từ trần nhà và kết quả là nó bể nát. Mặc dù lớp kính bên ngoài có vết bể, headset vẫn hoạt động tốt. Màn hình EyeSight bên trong và bên ngoài vẫn sáng lên và sử dụng như bình thường, mặc dù có một số thay đổi về rõ nét do mảnh kính phía trước không còn nữa.

YouTuber Sam Kohl tỏ ra ngạc nhiên về độ bền của Vision Pro khi nó được thử nghiệm từ độ cao gần 4 mét. Nhìn chung, video thử nghiệm này cung cấp cái nhìn thú vị về khả năng chống chịu của bộ tai nghe cao cấp này dưới những điều kiện sử dụng khắc nghiệt.

Video drop test Vision Pro

Nobita
Nobita

Nobita là đồng sáng lập Tech News Daily. Anh từng cộng tác cho nhiều trang tin công nghệ, báo chí mảng tin tức công nghệ nổi tiếng ở Việt Nam. Tech News Daily được anh xem như 'ngôi nhà ở ẩn' sau một thời gian 'mải mê chinh chiến và yêu đương'.


Tech Biz

Top phần mềm ERP tốt nhất cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

Dưới đây là những phần mềm quản lý, vận hành (ERP) tốt nhất dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ hiện nay.

FastWork TimeSheet: Giải pháp chấm công online hiệu quả

FastWork TimeSheet được xem là một trong những giải pháp chấm công online và tự động hóa bảng công nhân sự một cách hiệu quả cho các doanh nghiệp ở nhiều quy mô khác nhau.

FastCons vs Microsoft Project: Cuộc so kè của 2 phần mềm quản lí dự án xây dựng hàng đầu

FastCons và Microsoft Project là hai phần mềm quản lý dự án (PM) hàng đầu hiện nay, được nhiều doanh nghiệp lựa chọn sử dụng. Tuy nhiên, giữa hai phần mềm này có những điểm tương đồng và khác biệt nhất định.

Top phần mềm quản lí doanh nghiệp tốt nhất hiện nay

Sử dụng phần mềm quản lý doanh nghiệp (ERP) là xu hướng tất yếu trong thời đại công nghệ 4.0.


Tech How

Tuyệt chiêu tìm camera giấu kín trong khách sạn, nhà nghỉ

Trong 5 cách được các chuyên gia thử nghiệm, chỉ một cách phát huy được khả năng phát hiện camera giấu kín trong phòng. Hãy cùng xem là cách nào đây nhé anh em.

Dùng AI tạo hồ sơ xin việc mới là thời thượng

Đừng hì hục làm CV xin việc nữa khi mà bạn đã có những trợ lí AI chất lượng dưới đây.

Top 15 mẹo để tận dụng tối đa điện thoại Android của bạn

Những mẹo để tận dụng tói đa điện thoại Android, bạn đã biết chưa?

Video hướng dẫn làm dụng cụ cho gà ăn từ chai nhựa, xi măng

Đây là cách làm dụng cụ cho gà ăn từ chai nhựa, xi măng một cách đơn giản nhất.