Apple Watch Series 8: Thiết kế, cấu hình, giá bán, ngày phát hành

Dưới đây là mọi thứ chúng ta biết về Apple Watch Series 8 cho đến thời điểm này.

Bài liên quan:

Bill Nguyễn
Bill Nguyễnhttps://mtv.vn
Bill Nguyễn là đồng sáng lập Tech News Daily. Anh từng cộng tác cho nhiều trang tin công nghệ, báo chí mảng tin tức công nghệ nổi tiếng ở Việt Nam. Tech News Daily được anh xem như 'ngôi nhà ở ẩn' sau một thời gian 'mải mê chinh chiến và yêu đương'.
- Advertisement -

Apple Watch Series 8 dự kiến sẽ có thiết kế hoàn toàn mới khi ra mắt vào cuối năm 2022. Dưới đây là những hình dung về thiết bị này của Apple và những kỳ vọng của người dùng.

Thiết kế của Apple Watch Series 8

Theo iPhone 14 News, Apple đã không thay đổi nhiều về thiết kế của Apple Watch kể từ khi ra mắt lần đầu vào năm 2015. Màn hình đã mở rộng và các tính năng mới được thêm vào nhưng khác biệt về thiết kế bên ngoài thì rất ít.

Apple Watch Series 8

Khung mặt phẳng mới có thể được sử dụng cho “Apple Watch Series 8” để giúp phân biệt nó với các series cũ và để phù hợp với thiết kế của các sản phẩm hiện tại của Apple. Khi Apple Watch đời đầu ra mắt, gần như mọi sản phẩm của Apple đều chuyển sang thiết kế mặt phẳng với các góc bo tròn và viền tối thiểu.

Các tin đồn cho thấy Apple có thể chuyển Apple Watch sang triết lý thiết kế mặt phẳng mới này vào năm 2022. Ban đầu, Jon Prosser đã nhầm tưởng rằng các bức ảnh rò rỉ cho thấy Apple Watch Series 7 nhưng sau đó anh đính chính đó là thiết kế của phiên bản tiếp theo (Apple Watch Series 8).

Các chuyên gia xem Apple Watch Series 7 là một phiên bản nâng cấp nhẹ vì nó không bao gồm các tính năng sức khỏe mới và mở rộng màn hình một chút. Theo các nhà phân tích, Apple Watch Series 8 là thời điểm chín muồi để Apple thay đổi thiết kế của dòng sản phẩm này.

Màn hình có thể sẽ vẫn tương tự như Apple Watch Series 7, với vỏ kính cong và các cạnh bo tròn. Các lỗ cắt loa và micrô có thể thay đổi hình dạng hoặc kích thước (có 2 lỗ cắt cho loa thay vì 1 như trước đây).

Apple Watch Series 8

Các tính năng mới nào cho Apple Watch Series 8?

Các tính năng sức khỏe mới có thể xuất hiện cùng với thiết kế mới, ít nhất là theo một số tin đồn. Công ty công khai quảng bá Apple Watch như một sản phẩm cứu mạng, vì vậy việc tăng lợi ích sức khỏe của việc sở hữu một chiếc đồng hồ này là chìa khóa thành công của họ.

Nhà phân tích Ming-Chi Kuo đã chia sẻ nhiều bài viết nói rằng Apple đang xem xét các cảm biến nhiệt độ. Một cảm biến nhiệt độ tích hợp có thể cảnh báo người dùng về các tình trạng cơ thể bất thường như sốt trước khi các triệu chứng bắt đầu.

Apple đang xem xét các cảm biến sức khỏe khác như theo dõi đường huyết không cần xâm lấn, nhưng vẫn còn nhiều năm nữa mới có thể đưa nó vào Apple Watch. Ngoài việc phải đáp ứng các tiêu chuẩn của FDA thì công nghệ này vẫn chưa sẵn sàng để thương mại hóa trên smartwatch.

Mặc dù việc theo dõi đường huyết có thể không được thực hiện cho đến gần năm 2030, nhưng Mark Gurman cho biết tính năng theo dõi huyết áp sẽ xuất hiện trong khoảng 2 đến 3 năm nữa. Ông cũng gợi ý rằng cảm biến nhiệt độ có thể không xuất hiện trong phiên bản năm 2022.

Apple Watch Series 8

Ngay cả khi không có cảm biến mới nào được đưa vào Apple Watch mới, Apple vẫn có thể sử dụng một bộ xử lý mới để cải thiện các hệ thống hiện có. Máy học là một phần không thể thiếu của việc thu thập dữ liệu sức khỏe và một bộ xử lý mạnh hơn có thể ngoại suy các xu hướng sức khỏe sớm hơn và chính xác hơn.

Apple có thể tạo sự khác biệt hơn nữa cho dòng sản phẩm “Apple Watch Series 8” của mình với tối đa ba kích thước màn hình và một tùy chọn chắc chắn mới. Nhà phân tích Ross Young gợi ý rằng kích thước màn hình Apple Watch có thể tăng trở lại, dẫn đến ba loại kích thước.

Ngày ra mắt, giá bán, ngày phát hành của Apple Watch Series 8

Apple Watch Series 8 dự kiến sẽ được ra mắt vào tháng 9 năm 2022. Hiện tại, giá bán Apple Watch Series 8 và thời gian phát hành cụ thể vẫn chưa được tiết lộ.

Xem thêm:

5/5 - (1 bình chọn)

Tham khảo thêm:

Pegasus Realty tổ chức tiệc vinh danh nhân viên xuất sắc tháng 5

Với buổi tiệc long trọng, Pegasus đã tuyên dương các nhân viên xuất sắc nhất trong tháng 5 vừa qua – những con người tuyệt vời đã gắn bó và sát cánh cùng Công ty trong suốt thời gian qua.

NANOTO: Viên khử mùi ô tô, diệt khuẩn nấm mốc xe hơi

Một viên khử mùi ô tô Nanoto sử dụng hiệu quả cho một xe du lịch 7 chỗ, trong phòng ngủ, tủ lạnh hoặc phòng nhỏ dưới 10m2, có tác dụng bảo vệ suốt 3 tháng sau khi mở màng co. Nanoto diệt các loại nấm mốc, vi khuẩn có hại.

Phân cấp chính quyền Ai Cập cổ đại 3000 năm trước ra sao?

Để có thể quản lý ổn định và phát triển một cách cực thịnh, Ai Cập cổ đại buộc phải có những phân cấp chính quyền một cách có hệ thống để quản lý được một vùng lãnh thổ rộng...

Chín phần của linh hồn con người theo người Ai Cập cổ đại

Người Ai Cập cổ đại có những ý tưởng phức tạp của riêng họ về những gì tạo nên linh hồn con người, và theo họ linh hồn của con người được chia thành chín phần gồm: Khat, Ba, Ren, Ka, Shuyet,...

Khám phá

Những điều cần biết về Uranium và ứng dụng hạt nhân của nó

Uranium là một trong những nguyên tố tự nhiên nặng nhất. Trong hạt nhân của nó có 92 proton và một số lượng neutron thay đổi, từ 140 đến 146. Nhưng chỉ một số sự kết hợp này...

La Voisin: Nữ phù thủy độc ác nhất nước Pháp và những tội ác rùng rợn

Cuộc gặp gỡ định mệnh Nước Pháp thế kỷ XVII, ở một vùng nông thôn nghèo Catherine Monvoisin khi lên 9 đã từng gặp gỡ một người đàn ông du mục đặc biệt và chính người đàn ông này đã...

Top 10 cái chết ‘lãng xẹt’ nhất trong lịch sử

1. Chết vì cố gắng nhịn tiểu Nghe có vẻ khó tin nhưng lại hoàn toàn là sự thật. Chết vì không chịu đi đái là có thật nhé các bác. Vào thế kỷ thứ 16, một nhà thiên văn...

Đây là món bánh tráng miệng được mệnh danh là ‘khó làm’ nhất thế giới

Chính xác điều làm nên giá trị của món bánh này chính là việc nó là tinh hoa kết hợp giữa sự sáng tạo lẫn khéo léo của người làm ra nó. Bánh Kek Lapis Sarawak, còn gọi là...

Đọc xong vọc liền

Tech How: Cách bật bàn phím cảm ứng trên Windows 11

Nếu bạn có PC màn hình cảm ứng chạy Windows 11, bàn phím ảo trên màn hình có thể rất cần thiết nếu bạn muốn sử dụng nó như một máy tính bảng. Bằng cách bật một biểu tượng...

Cách làm một chiếc thuyền buồm bằng bìa các tông

Với những miếng bìa các tông quen thuộc và một chút khéo léo, bạn có thể tự tay làm cho bé của mình một chiếc thuyền buồm siêu đẹp.

Cách tắt trạng thái vừa mới truy cập tạm thời trên Zalo

Ở hầu hết các mạng xã hội đều có cơ chế thiết lập online. Có nghĩa là: mình có thể thiết lập ẩn hoặc hiện nick của mình với người khác. Các thiết lập on/off này có thể...

Cách chia sẻ văn bản và liên kết trên các thiết bị thông qua trình duyệt

Thật dễ dàng để chia sẻ văn bản và liên kết nếu bạn hoạt động trong thế giới của Apple, tức là bạn có iPhone và máy Mac. Nếu bạn sở hữu các thiết bị ngoài hệ sinh...
- Advertisement -

Mới nhất

Fahasa tổ chức đợt phát hành sách và hoạt động phục vụ hè 2022

Đây là chương trình có rất nhiều ý nghĩa mà FAHASA luôn chú trọng và đặt mục tiêu thực...
- Advertisement -