Apple công bố 2 dây đeo Apple Watch Pride Edition mới

Apple công bố 2 dây đeo Apple Watch Pride Edition mới với các mặt đồng hồ phù hợp.

Trong vài năm qua, Apple đã công bố các dây đeo Pride Edition cho Apple Watch vào tháng 5 để kỷ niệm Tháng Tự hào. Và tiếp tục truyền thống, Apple đã giới thiệu hai dây đeo Apple Watch Pride Edition mớiPride Edition Sport Loop và Pride Edition Nike Sport Loop – với các mặt đồng hồ phù hợp.

dây đeo Apple Watch Pride Edition mới

Apple cho biết Pride Edition Sport Loop được thiết kế bằng một kỹ thuật mới loại bỏ một số vòng dệt bằng nylon hai lớp trên dây đeo để lộ ra từ "tự hào", được viết theo kiểu chữ thảo lấy cảm hứng từ lời chào "xin chào" xuất hiện lần đầu tiên trên Macintosh vào năm 1984.

dây đeo Apple Watch Pride Edition mới

Pride Edition Sport Loop được thiết kế với độ dốc màu kết hợp các màu sắc từ các lá cờ kiêu hãnh khác nhau, với màu xanh nhạt, hồng và trắng đại diện cho những người chuyển giới và không theo giới tính, trong khi màu đen và nâu tượng trưng cho cộng đồng Da đen và Latinh. Những màu này cũng đại diện cho những người đang sống với hoặc đã qua đời vì HIV/AIDS.

Mặt khác, thiết kế của Nike Sport Loop Pride Edition có dải màu cầu vồng đầy đủ và tôn vinh những cá nhân trong cộng đồng LGBTQ+ "đang mở rộng thể thao cho các thế hệ tương lai và truyền cảm hứng cho những người khác cảm thấy niềm vui được sống với chính mình".

dây đeo Apple Watch Pride Edition mới

Apple cũng đã công bố một mặt đồng hồ Nike Bounce bảy sắc cầu vồng phù hợp cho Nike Sport Loop Pride Edition và một mặt đồng hồ Pride Threads cho Pride Edition Sport Loop, được lấy cảm hứng từ nhiều lá cờ kiêu hãnh và kết hợp các màu sắc để "đại diện cho sức mạnh và sự hỗ trợ lẫn nhau của phong trào LGBTQ+".

Mặt đồng hồ Pride Threads có các sợi chỉ đầy màu sắc phản chiếu các vòng dệt trên Pride Edition Sport Loop, chúng di chuyển khi bạn xoay núm kỹ thuật số của Apple Watch, chạm vào màn hình của nó hoặc nâng cổ tay của bạn lên.

dây đeo Apple Watch Pride Edition mới

Cả hai mặt đồng hồ đều đã có sẵn để tải xuống. Chúng tương thích với Apple Watch Series 4 trở lên chạy watchOS 8.6 và iPhone 6s trở lên chạy iOS 15.5.

dây đeo Apple Watch Pride Edition mới

Các dây đeo Nike Sport Loop Pride Edition và Pride Edition có các tùy chọn kích thước 41mm và 45mm với giá bán 49 USD. Chúng đã có sẵn để mua từ trang web chính thức của Apple và ứng dụng Apple Store. Sản phẩm sẽ có mặt tại Apple Store bắt đầu từ ngày 26 tháng 5. Nike Sport Loop Pride Edition sẽ sớm có mặt trên Nike.com.

dây đeo Apple Watch Pride Edition mới

Ngoài việc ra mắt các dây đeo và mặt đồng hồ Pride Edition mới, Apple cũng đã công bố Shot on iPhone Pride Campaign mới, sẽ ra mắt trên @apple trên Instagram vào tháng tới.

Nobita
Nobita

Nobita là đồng sáng lập Tech News Daily. Anh từng cộng tác cho nhiều trang tin công nghệ, báo chí mảng tin tức công nghệ nổi tiếng ở Việt Nam. Tech News Daily được anh xem như 'ngôi nhà ở ẩn' sau một thời gian 'mải mê chinh chiến và yêu đương'.

Tech Biz

Những mạng xã hội âm mưu lật đổ Instagram, Twitter

Những mạng xã hội mới nổi như BeReal, Mastodon đang âm thầm chinh phục người dùng và hứa hẹn có thể làm người dùng quên đi những cái tên danh tiếng trong lĩnh vực này như Instagram, Twitter.

Tái khởi động học bổng chính phủ New Zealand Bậc trung học với 45 suất học bổng gần 6 tỷ đồng

Cơ quan Giáo dục New Zealand (Education New Zealand - ENZ) công bố tái khởi động chương trình Học bổng Chính phủ New Zealand bậc Trung học (New Zealand Schools Scholarships – NZSS) với các suất học bổng danh giá từ 45 trường trung học hàng đầu New Zealand có tổng giá trị lên đến 5,85 tỷ đồng.

Home Credit triển khai chuỗi hoạt động thúc đẩy tài chính toàn diện

Home Credit góp phần thúc đẩy tăng trưởng kinh tế bền vững tại Việt Nam qua chính sách hỗ trợ người dân tiếp cận tài chính an toàn, phù hợp nhu cầu và có trách nhiệm.

Home Credit lọt Top 100 doanh nghiệp bền vững Việt Nam nhờ chiến lược ESG toàn diện

Tại lễ công bố doanh nghiệp bền vững Việt Nam (CSI) 2022 ngày 01 tháng 12, Home Credit đã được vinh danh trong Top 100 doanh nghiệp bền vững giải thưởng CSI100, sau khi xuất sắc chinh phục bộ tiêu chí khắt khe của chương trình.

Tech How

Cách khắc phục lỗi Google Messages trên Oppo Find N2

Oppo Find N2 bị báo lỗi "yêu cầu thanh toán" khi gửi tin nhắn qua Google Messages, làm sao để khắc phục?

Cách xóa nhanh email chưa đọc trong Gmail

Làm cách nào xóa nhanh email chưa đọc trong ứng dụng Gmail?

Làm sao để chặn tin nhắn rác trên iPhone?

Chặn tin nhắn rác trên iPhone là chủ đề quan tâm của nhiều người dùng khi lần đầu tiên sở hữu sản phẩm này của Aple.

Làm gì nếu iPhone hết dung lượng?

Một ngày bạn phát hiện ra chiếc iPhone sắp hết dung lượng, làm gì đây?