Apple công bố 2 dây đeo Apple Watch Pride Edition mới

Apple công bố 2 dây đeo Apple Watch Pride Edition mới với các mặt đồng hồ phù hợp.

Trong vài năm qua, Apple đã công bố các dây đeo Pride Edition cho Apple Watch vào tháng 5 để kỷ niệm Tháng Tự hào. Và tiếp tục truyền thống, Apple đã giới thiệu hai dây đeo Apple Watch Pride Edition mớiPride Edition Sport Loop và Pride Edition Nike Sport Loop – với các mặt đồng hồ phù hợp.

dây đeo Apple Watch Pride Edition mới

Apple cho biết Pride Edition Sport Loop được thiết kế bằng một kỹ thuật mới loại bỏ một số vòng dệt bằng nylon hai lớp trên dây đeo để lộ ra từ "tự hào", được viết theo kiểu chữ thảo lấy cảm hứng từ lời chào "xin chào" xuất hiện lần đầu tiên trên Macintosh vào năm 1984.

dây đeo Apple Watch Pride Edition mới

Pride Edition Sport Loop được thiết kế với độ dốc màu kết hợp các màu sắc từ các lá cờ kiêu hãnh khác nhau, với màu xanh nhạt, hồng và trắng đại diện cho những người chuyển giới và không theo giới tính, trong khi màu đen và nâu tượng trưng cho cộng đồng Da đen và Latinh. Những màu này cũng đại diện cho những người đang sống với hoặc đã qua đời vì HIV/AIDS.

Mặt khác, thiết kế của Nike Sport Loop Pride Edition có dải màu cầu vồng đầy đủ và tôn vinh những cá nhân trong cộng đồng LGBTQ+ "đang mở rộng thể thao cho các thế hệ tương lai và truyền cảm hứng cho những người khác cảm thấy niềm vui được sống với chính mình".

dây đeo Apple Watch Pride Edition mới

Apple cũng đã công bố một mặt đồng hồ Nike Bounce bảy sắc cầu vồng phù hợp cho Nike Sport Loop Pride Edition và một mặt đồng hồ Pride Threads cho Pride Edition Sport Loop, được lấy cảm hứng từ nhiều lá cờ kiêu hãnh và kết hợp các màu sắc để "đại diện cho sức mạnh và sự hỗ trợ lẫn nhau của phong trào LGBTQ+".

Mặt đồng hồ Pride Threads có các sợi chỉ đầy màu sắc phản chiếu các vòng dệt trên Pride Edition Sport Loop, chúng di chuyển khi bạn xoay núm kỹ thuật số của Apple Watch, chạm vào màn hình của nó hoặc nâng cổ tay của bạn lên.

dây đeo Apple Watch Pride Edition mới

Cả hai mặt đồng hồ đều đã có sẵn để tải xuống. Chúng tương thích với Apple Watch Series 4 trở lên chạy watchOS 8.6 và iPhone 6s trở lên chạy iOS 15.5.

dây đeo Apple Watch Pride Edition mới

Các dây đeo Nike Sport Loop Pride Edition và Pride Edition có các tùy chọn kích thước 41mm và 45mm với giá bán 49 USD. Chúng đã có sẵn để mua từ trang web chính thức của Apple và ứng dụng Apple Store. Sản phẩm sẽ có mặt tại Apple Store bắt đầu từ ngày 26 tháng 5. Nike Sport Loop Pride Edition sẽ sớm có mặt trên Nike.com.

dây đeo Apple Watch Pride Edition mới

Ngoài việc ra mắt các dây đeo và mặt đồng hồ Pride Edition mới, Apple cũng đã công bố Shot on iPhone Pride Campaign mới, sẽ ra mắt trên @apple trên Instagram vào tháng tới.

Nobita
Nobita

Nobita là đồng sáng lập Tech News Daily. Anh từng cộng tác cho nhiều trang tin công nghệ, báo chí mảng tin tức công nghệ nổi tiếng ở Việt Nam. Tech News Daily được anh xem như 'ngôi nhà ở ẩn' sau một thời gian 'mải mê chinh chiến và yêu đương'.


Tech Biz

Home Credit: Đa dạng hoá nguồn nhân lực để phát triển bền vững

Chương trình ươm mầm tài năng Home Racer; Chuỗi hội thảo chăm sóc sức khỏe Wellness Talk hay phát triển ứng dụng di động thông minh Candidate Mobile App (CMA) dành cho ứng viên…là một trong số các hoạt động áp dụng DEI được Home Credit đưa vào môi trường làm việc của công ty.

Home Credit thúc đẩy toàn diện tài chính số phục vụ khách hàng

Với các sáng kiến đẩy mạnh khả năng tiếp cận dịch vụ tài chính đặc biệt với nhóm đối tượng thu nhập thấp - dưới chuẩn ngân hàng, Home Credit Việt Nam đang nỗ lực hướng tới mục tiêu cung cấp dịch vụ tài chính cho toàn người dân khi bước đầu ghi nhận kết quả có tới 23% số khách hàng là những người vay tín dụng lần đầu.

UpRace 2023 chính thức khai mạc

Dự án chạy bộ vì cộng đồng có sức ảnh hưởng lớn tại Việt Nam - UpRace 2023 sẽ chính thức diễn ra từ ngày 06/10/2023 đến 29/10/2023, với sự đồng hành của ba tổ chức xã hội trong lĩnh vực giáo dục, xã hội, môi trường.

ĐH Công nghệ TPHCM tổ chức Ngày hội Công nghệ và Tuyển dụng khối ngành Kỹ thuật - Công nghệ

Ngày hội Công nghệ và Tuyển dụng khối ngành Kỹ thuật - Công nghệ (HUTECH TECHSHOW 2023) do trường ĐH Công nghệ TP. HCM (HUTECH) tổ chức có 40 doanh nghiệp lĩnh vực kỹ thuật, công nghệ tham gia mang đến hơn 3.550 cơ hội thực tập, việc làm dành cho sinh viên đã và sắp tốt nghiệp.


Tech How

Top 15 mẹo để tận dụng tối đa điện thoại Android của bạn

Những mẹo để tận dụng tói đa điện thoại Android, bạn đã biết chưa?

Video hướng dẫn làm dụng cụ cho gà ăn từ chai nhựa, xi măng

Đây là cách làm dụng cụ cho gà ăn từ chai nhựa, xi măng một cách đơn giản nhất.

Cách tăng tốc độ internet trên điện thoại Android

Làm cách nào để tăng tốc độ internet trên những chiếc điện thoại Android?

Cách chụp ảnh màn hình trên máy Mac

Dưới đây là những cách tốt nhất để ghi lại nội dung trên màn hình máy tính xách tay hoặc máy tính để bàn Apple của bạn.