Concept Apple Watch Series 8 tuyệt đẹp

Một bộ ảnh concept Apple Watch Series 8 tuyệt đẹp vừa được chia sẻ trên các phương tiện truyền thông xã hội.

Theo iPhone14News, Apple sẽ ra mắt 3 phiên bản Apple Watch mới vào mùa thu năm nay. Chúng bao gồm một phiên bản SE, một thiết bị dành cho những người đam mê thể thao ngoài trời và chắc chắn là một phiên bản Apple Watch Series 8 cao cấp.

concept Apple Watch Series 8

Nhà thiết kế @ld_vova vừa chia sẻ một bản concept Apple Watch Series 8 với màn hình tắt vuông, đồng thời giữ phần đáy tròn để cầm vừa tay hơn và tương thích hoàn hảo với các dây đeo hiện có.

Concept Apple Watch Series 8

concept Apple Watch Series 8

Sự khác biệt lớn nhất so với Apple Watch Series 7 hiện đang được bán là bản concept này hình dung mặt kính ở mặt trước thay đổi từ dạng cong sang dạng phẳng hoàn toàn. Viền màn hình cũng được miêu tả là ngày càng mỏng hơn. Nếu điều này thành hiện thực thì Apple Watch Series 8 sẽ nằm trong số những chiếc đồng hồ có tỷ lệ màn hình trên thân máy tốt nhất.

concept Apple Watch Series 8
concept Apple Watch Series 8
concept Apple Watch Series 8

Các concept trước đó cho thấy Apple Watch có các góc sắc nét hơn ở cả trên và dưới. Tuy nhiên, concept mới có vẻ gần với thực tế hơn vì hình dạng tròn ở đáy đồng hồ dường như quan trọng nhất để tạo sự thoải mái. Bạn cũng có thể thấy các lỗ mở lớn hơn đáng chú ý cho loa ở bên trái, ngoài ra bạn có thể phát hiện nút và núm điều chỉnh kỹ thuật số quen thuộc ở phía bên tay phải.

concept Apple Watch Series 8
concept Apple Watch Series 8

Về cảm biến, chúng tôi không mong đợi sẽ thấy bất kỳ thay đổi căn bản nào trong Series 8. Nó vẫn sẽ đo nhịp tim và độ bão hòa oxy trong máu của bạn, nhưng các phép đo nhiệt độ, đường huyết và huyết áp được đồn đại có thể chưa xuất hiện trên phiên bản này.

Nobita
Nobita

Nobita là đồng sáng lập Tech News Daily. Anh từng cộng tác cho nhiều trang tin công nghệ, báo chí mảng tin tức công nghệ nổi tiếng ở Việt Nam. Tech News Daily được anh xem như 'ngôi nhà ở ẩn' sau một thời gian 'mải mê chinh chiến và yêu đương'.

Tech Biz

VNG đạt giải thưởng quốc tế Doanh nghiệp Việt Nam có hoạt động xã hội sáng tạo nhất 2023

Công ty Cổ phần VNG (VNG) vừa đạt giải thưởng quốc tế “Most innovative CSR company Vietnam 2023” (Doanh nghiệp Việt Nam có hoạt động xã hội sáng tạo nhất 2023) từ tạp chí uy tín Global Business Review.

Home Credit lên tiếng chuyện Công an TPHCM kiểm tra trụ sở ngày 28/3

Mới sáng qua 28/3, Home Credit Việt Nam (Home Credit) đã phối hợp cùng lực lượng Công an phường Thảo Điền, TP. Hồ Chí Minh trong đợt kiểm tra hành chính các công ty tài chính tiêu dùng trên địa bàn. Ngay sau đó, công ty đã có thông tin chính thức liên quan đến sự việc trên.

Cơ hội học bổng, tư vấn 1-1 với gần 40 đơn vị giáo dục New Zealand

Ngày 22/03/2023, Cơ quan Giáo dục New Zealand (Education New Zealand - ENZ) và Công ty TNHH Eduvina phối hợp tổ chức Triển lãm Giáo dục New Zealand tháng 4/2023, với sự tham gia của gần 40 đơn vị giáo dục từ New Zealand.

Sản phẩm mua trước trả sau Home PayLater đạt giải thưởng quốc tế

Tạp chí phân tích kinh doanh và tài chính toàn cầu The Global Economics (TGE) vừa công bố giải thưởng Sản phẩm mua trước trả sau mới tốt nhất - Home PayLater được trao cho công ty tài chính số Home Credit.

Tech How

Cách khắc phục lỗi Google Messages trên Oppo Find N2

Oppo Find N2 bị báo lỗi "yêu cầu thanh toán" khi gửi tin nhắn qua Google Messages, làm sao để khắc phục?

Cách xóa nhanh email chưa đọc trong Gmail

Làm cách nào xóa nhanh email chưa đọc trong ứng dụng Gmail?

Làm sao để chặn tin nhắn rác trên iPhone?

Chặn tin nhắn rác trên iPhone là chủ đề quan tâm của nhiều người dùng khi lần đầu tiên sở hữu sản phẩm này của Aple.

Làm gì nếu iPhone hết dung lượng?

Một ngày bạn phát hiện ra chiếc iPhone sắp hết dung lượng, làm gì đây?