Concept Apple Watch Series 8 tuyệt đẹp

Một bộ ảnh concept Apple Watch Series 8 tuyệt đẹp vừa được chia sẻ trên các phương tiện truyền thông xã hội.

Theo iPhone14News, Apple sẽ ra mắt 3 phiên bản Apple Watch mới vào mùa thu năm nay. Chúng bao gồm một phiên bản SE, một thiết bị dành cho những người đam mê thể thao ngoài trời và chắc chắn là một phiên bản Apple Watch Series 8 cao cấp.

concept Apple Watch Series 8

Nhà thiết kế @ld_vova vừa chia sẻ một bản concept Apple Watch Series 8 với màn hình tắt vuông, đồng thời giữ phần đáy tròn để cầm vừa tay hơn và tương thích hoàn hảo với các dây đeo hiện có.

Concept Apple Watch Series 8

concept Apple Watch Series 8

Sự khác biệt lớn nhất so với Apple Watch Series 7 hiện đang được bán là bản concept này hình dung mặt kính ở mặt trước thay đổi từ dạng cong sang dạng phẳng hoàn toàn. Viền màn hình cũng được miêu tả là ngày càng mỏng hơn. Nếu điều này thành hiện thực thì Apple Watch Series 8 sẽ nằm trong số những chiếc đồng hồ có tỷ lệ màn hình trên thân máy tốt nhất.

concept Apple Watch Series 8
concept Apple Watch Series 8
concept Apple Watch Series 8

Các concept trước đó cho thấy Apple Watch có các góc sắc nét hơn ở cả trên và dưới. Tuy nhiên, concept mới có vẻ gần với thực tế hơn vì hình dạng tròn ở đáy đồng hồ dường như quan trọng nhất để tạo sự thoải mái. Bạn cũng có thể thấy các lỗ mở lớn hơn đáng chú ý cho loa ở bên trái, ngoài ra bạn có thể phát hiện nút và núm điều chỉnh kỹ thuật số quen thuộc ở phía bên tay phải.

concept Apple Watch Series 8
concept Apple Watch Series 8

Về cảm biến, chúng tôi không mong đợi sẽ thấy bất kỳ thay đổi căn bản nào trong Series 8. Nó vẫn sẽ đo nhịp tim và độ bão hòa oxy trong máu của bạn, nhưng các phép đo nhiệt độ, đường huyết và huyết áp được đồn đại có thể chưa xuất hiện trên phiên bản này.

Nobita
Nobita

Nobita là đồng sáng lập Tech News Daily. Anh từng cộng tác cho nhiều trang tin công nghệ, báo chí mảng tin tức công nghệ nổi tiếng ở Việt Nam. Tech News Daily được anh xem như 'ngôi nhà ở ẩn' sau một thời gian 'mải mê chinh chiến và yêu đương'.


Tech Biz

Top phần mềm ERP tốt nhất cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

Dưới đây là những phần mềm quản lý, vận hành (ERP) tốt nhất dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ hiện nay.

FastWork TimeSheet: Giải pháp chấm công online hiệu quả

FastWork TimeSheet được xem là một trong những giải pháp chấm công online và tự động hóa bảng công nhân sự một cách hiệu quả cho các doanh nghiệp ở nhiều quy mô khác nhau.

FastCons vs Microsoft Project: Cuộc so kè của 2 phần mềm quản lí dự án xây dựng hàng đầu

FastCons và Microsoft Project là hai phần mềm quản lý dự án (PM) hàng đầu hiện nay, được nhiều doanh nghiệp lựa chọn sử dụng. Tuy nhiên, giữa hai phần mềm này có những điểm tương đồng và khác biệt nhất định.

Top phần mềm quản lí doanh nghiệp tốt nhất hiện nay

Sử dụng phần mềm quản lý doanh nghiệp (ERP) là xu hướng tất yếu trong thời đại công nghệ 4.0.


Tech How

Tuyệt chiêu tìm camera giấu kín trong khách sạn, nhà nghỉ

Trong 5 cách được các chuyên gia thử nghiệm, chỉ một cách phát huy được khả năng phát hiện camera giấu kín trong phòng. Hãy cùng xem là cách nào đây nhé anh em.

Dùng AI tạo hồ sơ xin việc mới là thời thượng

Đừng hì hục làm CV xin việc nữa khi mà bạn đã có những trợ lí AI chất lượng dưới đây.

Top 15 mẹo để tận dụng tối đa điện thoại Android của bạn

Những mẹo để tận dụng tói đa điện thoại Android, bạn đã biết chưa?

Video hướng dẫn làm dụng cụ cho gà ăn từ chai nhựa, xi măng

Đây là cách làm dụng cụ cho gà ăn từ chai nhựa, xi măng một cách đơn giản nhất.