Rò rỉ thông tin TikTok thử nghiệm tính năng đăng ký trả phí

Theo nhiều nguồn thông tin thì TikTok hiện đang thử nghiệm tính năng đăng ký trả phí tương tự như Twitter.

Bài liên quan:

JoJoSky
JoJoSkyhttps://technewsdaily.vn
JoJo Sky từng cộng tác cho các mạng xã hội như OFFB, Men TV và chuyên "săm xoi" về thị trường xe cộ, kinh doanh. Cô hiện đang "trợ giúp" cho Tech News Daily ở những mảng TechBiz và Xe.
- Advertisement -

Báo cáo của The Information cho biết nền tảng chia sẻ video nổi tiếng này dự kiến sẽ cho phép các nhà  sáng tạo nội dung tính phí đăng ký cho video của họ. Tuy nhiên thông tin chi tiết về cách thức hoạt động cũng như phạm vị thử nghiệm giới hạn tính năng này vẫn còn là một ẩn số. Một câu hỏi thú vị đặt ra đó là khi tính năng này được áp dụng liệu TikTok có nhận hoa hồng hay không.

Việc TikTok cho phép các nhà sáng tạo nội dung tính phí cho các video của họ kỳ thực cũng không có gì quá mới mẻ bởi trước đó Twitter đã từng làm điều tương tự với tính năng có tên là Super Follow. Hiển nhiên không phải bất kỳ ai cũng có thể bật tính năng này mà phải thỏa một số điều kiện nhất định.

Người phát ngôn của TikTok từ chối đưa ra bình luận cụ thể về thông tin này cũng như không xác nhận việc nền tảng đang thử nghiệm tính năng đăng ký trả phí tuy nhiên họ đã chia sẻ với trang Mashable rằng: “Chúng tôi luôn nghĩ về những cách mới để mang lại giá trị cho cộng đồng của chúng tôi và làm phong phú thêm trải nghiệm TikTok.

Về khía cạnh nào đó thì việc tạo ra thêm một nguồn thu nhập cho những nhà sáng tạo nội dung là tốt song nếu như khóa tất cả các nội dung trong việc đăng ký trả phí thì nó có thể sẽ dẫn đến sự chia rẽ trên nền tảng và kềm hãm sự phát triển hơn”.

Tuyên bố này giống với phản hồi của TikTok đối với một cuộc điều tra mà Mashable đã gửi về một câu chuyện khác vào tháng 10 năm ngoái. Đó là khi TikTok bắt đầu thử nghiệm tiền boa, cho phép người dùng thể hiện sự đánh giá cao bằng tiền đối với những người sáng tạo đã chọn tham gia. Tính năng tặng quà TRỰC TIẾP của nó cũng cho phép người hâm mộ trả tiền cho người sáng tạo trong khi phát trực tiếp, mặc dù TikTok nhận 50% hoa hồng.

Xem thêm:


Tham khảo thêm:

Pegasus Realty tổ chức tiệc vinh danh nhân viên xuất sắc tháng 5

Với buổi tiệc long trọng, Pegasus đã tuyên dương các nhân viên xuất sắc nhất trong tháng 5 vừa qua – những con người tuyệt vời đã gắn bó và sát cánh cùng Công ty trong suốt thời gian qua.

NANOTO: Viên khử mùi ô tô, diệt khuẩn nấm mốc xe hơi

Một viên khử mùi ô tô Nanoto sử dụng hiệu quả cho một xe du lịch 7 chỗ, trong phòng ngủ, tủ lạnh hoặc phòng nhỏ dưới 10m2, có tác dụng bảo vệ suốt 3 tháng sau khi mở màng co. Nanoto diệt các loại nấm mốc, vi khuẩn có hại.

Phân cấp chính quyền Ai Cập cổ đại 3000 năm trước ra sao?

Để có thể quản lý ổn định và phát triển một cách cực thịnh, Ai Cập cổ đại buộc phải có những phân cấp chính quyền một cách có hệ thống để quản lý được một vùng lãnh thổ rộng...

Chín phần của linh hồn con người theo người Ai Cập cổ đại

Người Ai Cập cổ đại có những ý tưởng phức tạp của riêng họ về những gì tạo nên linh hồn con người, và theo họ linh hồn của con người được chia thành chín phần gồm: Khat, Ba, Ren, Ka, Shuyet,...

Khám phá

Vì sao sao Thiên Vương lại có ánh sáng màu xanh?

Có lẽ điều nổi tiếng nhất về Sao Thiên Vương mà nhiều người biết đến chính là nó có một màu xanh lam tinh tế, được ghi lại một cách tuyệt đẹp trong một bức ảnh nổi tiếng về hành tinh...

Bằng chứng mới hé lộ nguyên nhân máy bay MH370 mất tích

Nguyên nhân máy bay MH370 mất tích vẫn khiến cho các cơ quan điều tra đau đầu. Mới đây, theo nguồn tin từ Express, Jeff Wise - một chuyên gia chuyên nghiên cứu về MH370 đã hé lộ nguyên nhân khiến cho máy bay mất tích vào năm 2014.

Top 5 sai lầm khi rửa chén bát

Ngâm nước một thời gian trước khi rửa chén bát Phải công nhận rằng sau bữa ăn mọi người thường có cảm giác rất buồn ngủ. Vì vậy, nhiều người đã chọn giải pháp ngâm chén bát một thời...

Vì sao có người lại bị say tàu xe người thì không?

Lý thuyết thứ 1: Nhân tố chính gây say tàu xe là hệ thống cân bằng của chúng ta Nói một cách nôm na dễ hiểu là chúng ta bị mất cân bằng do các thông tin truyền về...

Đọc xong vọc liền

3 bài học marketing từ Squid Game của Netflix

Dù bạn có xem phim này hay chưa thì tin chắc rằng những ngày vừa qua bạn cũng đã từng nghe đâu đó nói về bộ phim Squid Game (Trò chơi con mực) của Netflix. Đây cũng là một trong những chủ đề lan truyền mạnh mẽ nhất những ngày gần đây. Bên cạnh mục đích giải trí, bạn sẽ có thể học được không ít những bài học marketing quan trọng từ bộ phim đình đám này.

Google Chat là gì? Hướng dẫn sử dụng Google Chat

Để hiểu rõ về ứng dụng này cũng như cách sử dụng bạn hãy theo dõi kỹ bài viết sau nhé. Google Chat là gì? Google Chat là một ứng dụng nhắn tin tương tự như Zalo, Virber, Slack, …...

Cách chia sẻ văn bản và liên kết trên các thiết bị thông qua trình duyệt

Thật dễ dàng để chia sẻ văn bản và liên kết nếu bạn hoạt động trong thế giới của Apple, tức là bạn có iPhone và máy Mac. Nếu bạn sở hữu các thiết bị ngoài hệ sinh...

Cách làm một chiếc thuyền buồm bằng bìa các tông

Với những miếng bìa các tông quen thuộc và một chút khéo léo, bạn có thể tự tay làm cho bé của mình một chiếc thuyền buồm siêu đẹp.
- Advertisement -

Mới nhất

Fahasa tổ chức đợt phát hành sách và hoạt động phục vụ hè 2022

Đây là chương trình có rất nhiều ý nghĩa mà FAHASA luôn chú trọng và đặt mục tiêu thực...
- Advertisement -