Trào lưu "mút dâu tây" - Kỳ quặc hay thú vị?

Mạng xã hội Trung Quốc đang xôn xao với trào lưu "mút dâu tây" mới nổi lên. Thay vì ăn dâu tây theo cách truyền thống, nhiều bạn trẻ Trung Quốc đang thử thách bản thân mút dâu tây một cách từ từ để chỉ lấy phần thịt đỏ, bỏ lại hạt và gân trắng.

Cơn sốt "mút dâu tây" bắt nguồn từ một bài đăng trên mạng xã hội Xiaohongshu. Theo bài đăng này, người tham gia thử thách phải mút hết phần thịt đỏ của quả dâu tây, chỉ để lại phần "xương" dâu tây có thể nổi trong nước.

Nhiều người tham gia thử thách và chia sẻ thành quả của mình trên mạng xã hội. Họ được mệnh danh là "thần đỉa" - loài vật nổi tiếng với khả năng hút máu.

Mút dâu tây, Trào lưu, Mạng xã hội, Trung Quốc, Xiaohongshu, Thần đỉa, Kỳ quặc, Thú vị

Trào lưu này nhận được nhiều ý kiến trái chiều. Một số người cho rằng đây là một trào lưu kỳ quặc và lãng phí thức ăn. Một số khác lại thấy nó thú vị và độc đáo.

Một số người "mút dâu" có kinh nghiệm chia sẻ bí quyết để thành công. Họ cho rằng nên chọn quả dâu tây màu đỏ, hơi sống và hình dáng đều đặn.

Trào lưu "mút dâu tây" không phải là xu hướng kỳ lạ đầu tiên liên quan đến dâu tây trên mạng xã hội. Trước đây, một trào lưu khác cũng từng thu hút sự chú ý là chụp ảnh selfie với quả dâu tây trong miệng.

Gần đây, một số người còn cắt dâu tây thành lát rồi đặt trên máy sưởi nhằm tạo hương dâu tây tự nhiên trong phòng.

Liệu trào lưu "mút dâu tây" sẽ tiếp tục lan rộng hay nhanh chóng chìm xuống? Hãy cùng chờ xem những diễn biến tiếp theo!

Nobita
Nobita

Nobita là đồng sáng lập Tech News Daily. Anh từng cộng tác cho nhiều trang tin công nghệ, báo chí mảng tin tức công nghệ nổi tiếng ở Việt Nam. Tech News Daily được anh xem như 'ngôi nhà ở ẩn' sau một thời gian 'mải mê chinh chiến và yêu đương'.


Tech Biz

Top phần mềm ERP tốt nhất cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

Dưới đây là những phần mềm quản lý, vận hành (ERP) tốt nhất dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ hiện nay.

FastWork TimeSheet: Giải pháp chấm công online hiệu quả

FastWork TimeSheet được xem là một trong những giải pháp chấm công online và tự động hóa bảng công nhân sự một cách hiệu quả cho các doanh nghiệp ở nhiều quy mô khác nhau.

FastCons vs Microsoft Project: Cuộc so kè của 2 phần mềm quản lí dự án xây dựng hàng đầu

FastCons và Microsoft Project là hai phần mềm quản lý dự án (PM) hàng đầu hiện nay, được nhiều doanh nghiệp lựa chọn sử dụng. Tuy nhiên, giữa hai phần mềm này có những điểm tương đồng và khác biệt nhất định.

Top phần mềm quản lí doanh nghiệp tốt nhất hiện nay

Sử dụng phần mềm quản lý doanh nghiệp (ERP) là xu hướng tất yếu trong thời đại công nghệ 4.0.


Tech How

Tuyệt chiêu tìm camera giấu kín trong khách sạn, nhà nghỉ

Trong 5 cách được các chuyên gia thử nghiệm, chỉ một cách phát huy được khả năng phát hiện camera giấu kín trong phòng. Hãy cùng xem là cách nào đây nhé anh em.

Dùng AI tạo hồ sơ xin việc mới là thời thượng

Đừng hì hục làm CV xin việc nữa khi mà bạn đã có những trợ lí AI chất lượng dưới đây.

Top 15 mẹo để tận dụng tối đa điện thoại Android của bạn

Những mẹo để tận dụng tói đa điện thoại Android, bạn đã biết chưa?

Video hướng dẫn làm dụng cụ cho gà ăn từ chai nhựa, xi măng

Đây là cách làm dụng cụ cho gà ăn từ chai nhựa, xi măng một cách đơn giản nhất.