Những lợi ích tuyệt vời của một AI Writting trong việc sáng tạo nội dung

Ai Writting là một khái niệm còn khá mới lạ, nó dùng để chỉ các công cụ phần mềm hỗ trợ việc viết sao chép và sáng tạo nội dung. Những công cụ này hoạt động như thế nào và mang lại những lợi ích ra sao, chúng ta sẽ cùng khám phá trong bài viết sau đây nhé.

Bài liên quan:

JoJoSky
JoJoSkyhttps://technewsdaily.vn
JoJo Sky từng cộng tác cho các mạng xã hội như OFFB, Men TV và chuyên "săm xoi" về thị trường xe cộ, kinh doanh. Cô hiện đang "trợ giúp" cho Tech News Daily ở những mảng TechBiz và Xe.
- Advertisement -

AI Writting là một công cụ phần mềm tự động tạo nội dung dưa trên một tập hợp các thông số. Chúng được thiết kế để tự động hóa quá trình tạo nội dung theo các chủ đề hoặc ngành nghề cụ thể.

Những công cụ này ra đời với mục đích giúp nâng cao chất lượng nội dung hỗ trợ cho những người viết bằng cách đưa ra các đề xuất, ý tưởng, mẫu tham khảo. Nó cũng có thể là các phần mềm giúp bạn có thể tạo ra các bản sao tốt hơn với thời gian đầu tư ít hơn.

Các công cụ viết bằng AI có thể tạo một bài đăng trên blog cho một chủ đề cụ thể chỉ bằng cách cung cấp một vài từ khóa. Về cơ bản, AI có thể thực hiện toàn bộ quá trình tạo nội dung cho bạn và cung cấp nội dung đó ngay lập tức.

Nếu bạn muốn tạo ra các ý tưởng nội dung, các công cụ viết bằng AI cũng sẽ hỗ trợ bạn. Trình tạo câu chuyện của họ có thể cung cấp cho bạn ý tưởng cho tiểu thuyết hoặc kịch bản tiếp theo của bạn, cũng như tạo nội dung tùy chỉnh cho các doanh nghiệp cần tạo tất cả các loại bản sao.

Các Ai Writting có thể là giải pháp phù hợp cho các marketer có nhu cầu tạo nội dung trên quy mô lớn. Cần làm rõ chỗ này, các Ai Writting không phải là sự thay thế cho các copywritter, chúng chỉ hỗ trợ người viết nội dung bằng cách đưa ra các gợi ý giúp họ có thể sáng tạo tốt hơn dựa trên những gì đã có.

Một lợi ích tuyệt với của c1c Ai Writting đó là mang đến những khoảng trống gián đoạn. Và những khoảng trống này cực kỳ giúp ích cho những nhà sáng tạo nội dung. Rất nhiều công ty hiện nay đang sử dụng các công cụ Ai cho các tác vụ lặp đi lặp lại. Điều này cho phép họ tận dụng thời gian của nhân viên theo những cách có ý nghĩa hơn.

Các công nghệ này cũng giúp cho người viết giảm tải bớt áp lực cho những tác vụ không đòi hỏi quá nhiều sự đầu tư hay có tính lặp lại, thay vào đó họ sẽ có thể dành thời gian tập trung vào cho những nội dung có tính nặng đô hơn.

Xem thêm:


  • Chủ đề:
  • AI

Tham khảo thêm:

Pegasus Realty tổ chức tiệc vinh danh nhân viên xuất sắc tháng 5

Với buổi tiệc long trọng, Pegasus đã tuyên dương các nhân viên xuất sắc nhất trong tháng 5 vừa qua – những con người tuyệt vời đã gắn bó và sát cánh cùng Công ty trong suốt thời gian qua.

NANOTO: Viên khử mùi ô tô, diệt khuẩn nấm mốc xe hơi

Một viên khử mùi ô tô Nanoto sử dụng hiệu quả cho một xe du lịch 7 chỗ, trong phòng ngủ, tủ lạnh hoặc phòng nhỏ dưới 10m2, có tác dụng bảo vệ suốt 3 tháng sau khi mở màng co. Nanoto diệt các loại nấm mốc, vi khuẩn có hại.

Phân cấp chính quyền Ai Cập cổ đại 3000 năm trước ra sao?

Để có thể quản lý ổn định và phát triển một cách cực thịnh, Ai Cập cổ đại buộc phải có những phân cấp chính quyền một cách có hệ thống để quản lý được một vùng lãnh thổ rộng...

Chín phần của linh hồn con người theo người Ai Cập cổ đại

Người Ai Cập cổ đại có những ý tưởng phức tạp của riêng họ về những gì tạo nên linh hồn con người, và theo họ linh hồn của con người được chia thành chín phần gồm: Khat, Ba, Ren, Ka, Shuyet,...

Khám phá

Uống mật ong lúc nào thì tốt cho sức khỏe?

Mật ong được khoa học chứng minh rất tốt cho sức khỏe. Tuy nhiên, vẫn có những lưu ý khi uống mật ong để loại thực phẩm này phát huy tối đa hiệu quả của nó.

Những cách giúp trường sinh bất tử trong Tây Du Ký

Trường sinh bất tử là mơ ước của các nhân vật trong tam giới. Trong Tây Du Ký, ngoài ăn đào tiên, thịt Đường Tăng thì cũng còn nhiều cách khác để đắc đạo trường sinh.

Ấn tượng chuyến săn cua tại rừng ngập mặn Cần Giờ

Trải nghiệm hồi hộp theo dõi anh chàng lần theo dấu vết để tìm kiếm những con cua khiến người xem không thể rời mắt khỏi màn hình.

Khám phá 10 vị thần chết nổi tiếng thế giới cổ đại

Đời này sang đời khác không phải lúc nào cũng được coi là một chuyện đen tối và u ám: đối với một số người, nó liên quan đến niềm vui, bữa tiệc và hạnh phúc vĩnh cửu;...

Đọc xong vọc liền

Mã QR code tĩnh là gì? Hiểu rõ hơn về mã QR Code tĩnh

Mã QR code tĩnh là Mã QR cố định, không thể thay đổi thông tin lưu trữ sau khi được tạo. Mã QR Code tĩnh cũng không cho phép theo dõi dữ liệu, thu thập thông tin của các lần quét và chỉ dẫn đến một URL duy nhất.

3 bài học marketing từ Squid Game của Netflix

Dù bạn có xem phim này hay chưa thì tin chắc rằng những ngày vừa qua bạn cũng đã từng nghe đâu đó nói về bộ phim Squid Game (Trò chơi con mực) của Netflix. Đây cũng là một trong những chủ đề lan truyền mạnh mẽ nhất những ngày gần đây. Bên cạnh mục đích giải trí, bạn sẽ có thể học được không ít những bài học marketing quan trọng từ bộ phim đình đám này.

Cách tắt trạng thái vừa mới truy cập tạm thời trên Zalo

Ở hầu hết các mạng xã hội đều có cơ chế thiết lập online. Có nghĩa là: mình có thể thiết lập ẩn hoặc hiện nick của mình với người khác. Các thiết lập on/off này có thể...

Dùng Google Maps tìm hướng đi khi bị lạc như thế nào?

Google Maps không chỉ đơn thuần là công cụ chỉ đường bạn đến một nơi nào đó. Khi bị lạc đường và mất phương hướng, nó cũng sẽ trở thành một công cụ tuyệt vời giúp bạn tìm...
- Advertisement -

Mới nhất

Fahasa tổ chức đợt phát hành sách và hoạt động phục vụ hè 2022

Đây là chương trình có rất nhiều ý nghĩa mà FAHASA luôn chú trọng và đặt mục tiêu thực...
- Advertisement -