Thử thách 6 ngày 6 đêm Gét Gô là gì?

Gét Gô là một cụm từ được nói lái đi của từ Let’s go có nguồn gốc từ Tiếng Anh để rủ một ai đó cùng làm gì. Thế nhưng Gét Gô lại mang một ý nghĩa hoàn toàn khác hẳn hoàn toàn chả liên quan. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem từ này có nghĩa là gì nhé.

Bài liên quan:

JoJoSky
JoJoSkyhttps://technewsdaily.vn
JoJo Sky từng cộng tác cho các mạng xã hội như OFFB, Men TV và chuyên "săm xoi" về thị trường xe cộ, kinh doanh. Cô hiện đang "trợ giúp" cho Tech News Daily ở những mảng TechBiz và Xe.
- Advertisement -

Thời gian gần đây bạn đi đâu cũng nghe người ta nói “Gét gô”, mở Facebook, hay TikTok cũng thấy đâu đâu cũng là Gét Gô. Vậy từ Gét Gô có ý nghĩa gì.

Những “thử thách 6 ngày 6 đêm” với khẩu hiệu “gét gô” của giới trẻ mang tính châm biếm, chủ yếu nói về các hành động bất khả thi. “Gét gô” là cách phiên âm tiếng Việt hài hước của cụm từ tiếng Anh “Let’s go”, dùng để rủ đối phương cùng thực hiện điều gì đó.

Trái với ý nghĩa nguyên thủy, Gét gô thể hiện sự châm biếm cho những hành động bất khả thi. Cụm từ này bất ngờ trở nên phổ biến vào đầu tháng 4 năm nay và xuất phát từ các đoạn Clip từ một người đàn ông trên mạng xã hội

Trong đoạn clip là một người đàn ông đang tự đặt ra các thử thách kỳ lạ như nằm ngủ dưới nước, lăn trong bãi sinh, ăn khoai lang sống…và trong mỗi clip anh đều nhắc lại câu nói mở đầu: “ Thử thách 6 ngày 6 đêm … và gét gô” và xu hướng này đã bắt đầu từ đó.

Kể từ lúc đó trở đi nhiều bạn trẻ trên mạng xã hội cũng đã đặt ra một số thử thách mang tính bất khả thi tương tự như vậy nhưng đa dạng và vô cùng hài hước dí dỏm. Các nhân viên văn phòng cũng nhanh chóng bắt trend và tạo các khẩu hiệu như “Thử thách 6 ngày 6 đêm sếp nhắn tin không trả lời, không chạy deadline, không đi làm đúng giờ”…

Ok, giờ thì bạn đã hiểu Gét gô có ý nghĩa là gì, hẹn gặp lại các bạn trong những bài viết khám phá những xu hướng tiếp theo bạn nhé.

Xem thêm:


Tham khảo thêm:

Pegasus Realty tổ chức tiệc vinh danh nhân viên xuất sắc tháng 5

Với buổi tiệc long trọng, Pegasus đã tuyên dương các nhân viên xuất sắc nhất trong tháng 5 vừa qua – những con người tuyệt vời đã gắn bó và sát cánh cùng Công ty trong suốt thời gian qua.

NANOTO: Viên khử mùi ô tô, diệt khuẩn nấm mốc xe hơi

Một viên khử mùi ô tô Nanoto sử dụng hiệu quả cho một xe du lịch 7 chỗ, trong phòng ngủ, tủ lạnh hoặc phòng nhỏ dưới 10m2, có tác dụng bảo vệ suốt 3 tháng sau khi mở màng co. Nanoto diệt các loại nấm mốc, vi khuẩn có hại.

Phân cấp chính quyền Ai Cập cổ đại 3000 năm trước ra sao?

Để có thể quản lý ổn định và phát triển một cách cực thịnh, Ai Cập cổ đại buộc phải có những phân cấp chính quyền một cách có hệ thống để quản lý được một vùng lãnh thổ rộng...

Chín phần của linh hồn con người theo người Ai Cập cổ đại

Người Ai Cập cổ đại có những ý tưởng phức tạp của riêng họ về những gì tạo nên linh hồn con người, và theo họ linh hồn của con người được chia thành chín phần gồm: Khat, Ba, Ren, Ka, Shuyet,...

Khám phá

Phát hiện mới về tổ tiên của loài người

Tổ tiên loài người mới có tên là Homo bodoensis.

Xem phim Hồng Kông nhiều thế bạn biết được bao nhiêu loại cương thi?

Trong văn hóa dân gian Trung Quốc, cương thi thường được mô tả là một xác chết biết đi và người duy nhất có thể trị được các cương thi chính là các đạo sĩ. Theo như truyền thuyết...

Những cách giúp trường sinh bất tử trong Tây Du Ký

Trường sinh bất tử là mơ ước của các nhân vật trong tam giới. Trong Tây Du Ký, ngoài ăn đào tiên, thịt Đường Tăng thì cũng còn nhiều cách khác để đắc đạo trường sinh.

Phát hiện loài lan kỳ lạ, chỉ mọc trong bóng tối

Phong lan ‘ma’ là loại lan đặc biệt khi chỉ phát triển ở những nơi âm u, tối tăm.

Đọc xong vọc liền

Tech How: Cách khắc phục lỗi Write Protect trên Windows 10

Bạn có gặp lỗi "đĩa được bảo vệ chống ghi" (disk is write protected) khi cố gắng sao chép tệp hoặc định dạng ổ đĩa (format) của mình không? Đây có thể là một vấn đề rắc rối....

Làm sao giảm tiếng ồn khi ghi âm bằng iPhone?

Khi có việc phải ghi âm bằng iPhone, nhiều người rất quan tâm đến việc làm cách nào để giảm tiếng ồn và tiếng vang của file âm thanh xuất ra từ thiết bị này.

Mã QR code tĩnh là gì? Hiểu rõ hơn về mã QR Code tĩnh

Mã QR code tĩnh là Mã QR cố định, không thể thay đổi thông tin lưu trữ sau khi được tạo. Mã QR Code tĩnh cũng không cho phép theo dõi dữ liệu, thu thập thông tin của các lần quét và chỉ dẫn đến một URL duy nhất.

Làm thế nào sử dụng Zalo Connect để nhận hỗ trợ khó khăn mùa dịch?

Nếu chưa biết cách sử dụng thì hãy theo dõi kỹ bài viết này nhé. Tính năng Zalo Connect đang được áp dụng rộng rãi tại hơn 20 tỉnh/thành đang giãn cách như: Hà Nội, TP. HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Long...
- Advertisement -

Mới nhất

Fahasa tổ chức đợt phát hành sách và hoạt động phục vụ hè 2022

Đây là chương trình có rất nhiều ý nghĩa mà FAHASA luôn chú trọng và đặt mục tiêu thực...
- Advertisement -