Trang chủ Thiết bị Apple Watch SE làm bỏng tay người đeo

Apple Watch SE làm bỏng tay người đeo

Sự cố được đánh giá khá nghiêm trọng. Tuy nhiên, nó dường như chỉ ảnh hưởng đến phiên bản Apple Watch SE bán ra tại thị trường Hàn Quốc.

Một bài đăng trên Reddit mới đây cho biết có ít nhất 6 trường hợp người dùng báo cáo về việc Apple Watch SE của họ bị quá nhiệt.

Cụ thể, các thiết bị này phát ra nhiệt cao đến mức làm hỏng cả màn hình. Một số trường hợp làm bỏng cả cổ tay người đeo. Một số người dùng chia sẻ thiết bị của họ bị nóng lên khi sạc pin. Số khác khẳng định nó nóng lên khi họ đang đeo trên tay.

Vấn đề này xuất hiện sau khi người dùng mua và sử dụng những chiếc đồng hồ này vài ngày.

Nguồn tin từ Apple Insider cho biết, ba trong số sáu người dùng gặp phải vấn đề đã nhận được hoàn tiền từ Apple. Công ty sẽ liên hệ và trao đổi riêng với từng khách hàng gặp sự cố.

Lỗi này khá nghiêm trọng. Tuy nhiên, các báo cáo cho thấy nó chỉ xảy ra với phiên bản Apple Watch SE dành cho thị trường Hàn Quốc.

Apple Watch SE là phiên bản giá cả phải chăng mới nhất của dòng đồng hồ thông minh Apple. Nó được giới thiệu cùng lượt với Apple Watch series 6 nhưng sử dụng chip chậm hơn. Ngoài ra, thiết bị này còn bị cắt bớt các tính năng như đo điện tâm đồ, không có màn hình luôn mở (always-on) và ứng dụng đo nồng độ oxy trong máu.

Bạn nghĩ gì về bài viết này?

bình luận

Exit mobile version