Trang chủ Apps & Gadgets Cách chia sẻ văn bản và liên kết trên các thiết bị...

Cách chia sẻ văn bản và liên kết trên các thiết bị thông qua trình duyệt

Ứng dụng Share TXT, website Share TXT, Chia sẻ văn bản, Chia sẻ liên kết qua trình duyệt

Thật dễ dàng để chia sẻ văn bản và liên kết nếu bạn hoạt động trong thế giới của Apple, tức là bạn có iPhone và máy Mac. Nếu bạn sở hữu các thiết bị ngoài hệ sinh thái này thì sao? Đừng lo, chúng tôi sẽ giúp bạn.

Theo Thenextweb, chúng ta có thể chia sẻ văn bản và liên kết với sự giúp sức Share TXT.

Sử dụng Share TXT để chia sẻ văn bản và liên kết thông qua trình duyệt như thế nào?

  • Bước 1: Mở trình duyệt của bạn và truy cập trang Share TXT.

  • Bước 2: Nhập văn bản hoặc dán các liên kết bạn muốn chia sẻ trên các thiết bị của mình.

  • Bước 3: Mở cùng một liên kết trên các thiết bị khác thông qua trình duyệt. Đảm bảo rằng bạn nhập toàn bộ URL bao gồm cả suxffix, nếu không bạn sẽ không nhìn thấy nội dung mình đã dán.
  • Bước 4: Sao chép văn bản và liên kết từ trang web. Bạn có thể thực hiện điều này nhiều lần nếu cần với cùng một URL trên tất cả các trình duyệt của mình.
  • Điều quan trọng cần lưu ý là theo mặc định, bạn sẽ được chuyển hướng đến “sharetxt.live/default”. Tuy nhiên, vì lý do bảo mật, bạn nên tạo URL của riêng mình, chẳng hạn như “sharetxt.live/berniemittens”.

Rex Anthony, người tạo ra công cụ này, nói rằng ứng dụng không lưu trữ bất kỳ dữ liệu nào và tất cả dữ liệu khi chuyển tiếp đều được mã hóa. Một trong những ưu điểm chính của công cụ này là bạn không cần tải xuống bất kỳ ứng dụng đặc biệt nào. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng nó trên mọi nền tảng.

Exit mobile version