Caviar gắn mã QR Code bằng vàng lên mặt sau của iPhone 13 Pro

Hiện tại, khách hàng có thể yêu cầu Caviar gắn mã QR Code bằng vàng lên mặt sau những chiếc điện thoại iPhone 13 Pro.

Theo GSMArena, hiện tại, gần như mọi người đều cần giấy chứng nhận sức khỏe để được vào những nơi như nhà hàng, phòng tập thể dục và trung tâm hội nghị. Vì vậy, chúng ta cần có mã QR Code, chứng minh tính xác thực của nó trên điện thoại di động. Nhưng nếu nó được hiển thị trên màn hình thì quá khó đi – thay vào đó, người ta có ý tưởng khắc mã QR này lên nắp lưng của điện thoại.

Mã QR Code bằng vàng cho iPhone 13 Pro

Caviar, thương hiệu tiện ích cao cấp, hiện đang cung cấp bộ sưu tập Digital Signature. Trong đó, người dùng có thể yêu cầu đặt mã QR làm từ vàng 18K nguyên chất ở mặt sau của iPhone 13 Pro. Mã có thể dẫn đến danh thiếp, trang web, tài khoản mạng xã hội hoặc bất cứ thứ gì bạn có thể nghĩ đến.

Mã QR Code bằng vàng cho iPhone 13 Pro

Digital Signature series có 3 cấp độ sang trọng. Rẻ nhất là Apple iPhone 13 Pro/Pro Max Black Card bằng titan PVD satin trong đó chỉ có mã QR bằng vàng. Cấp thứ hai là QR Matrix, có một số chi tiết bằng vàng, lấy cảm hứng từ bộ phim The Matrix đã được khởi chiếu lại vào tháng trước.

Mã QR Code bằng vàng cho iPhone 13 Pro

Tùy chọn đắt tiền nhất là Golden Card – nó có thiết kế tổng thể giống như Black Card, nhưng hầu như được làm hoàn toàn bằng vàng.

Giá khởi điểm của dòng sản phẩm này là 6220 USD cho iPhone 13 Pro/Pro Max Black Card. Phiên bản Golden Card có giá hơn 35.000 USD và tất cả giá này là dành cho phiên bản 128 GB. Nếu sử dụng tùy chọn 1 TB, bạn sẽ phải trả thêm 1000 USD nữa.

Nobita
Nobita

Nobita là đồng sáng lập Tech News Daily. Anh từng cộng tác cho nhiều trang tin công nghệ, báo chí mảng tin tức công nghệ nổi tiếng ở Việt Nam. Tech News Daily được anh xem như 'ngôi nhà ở ẩn' sau một thời gian 'mải mê chinh chiến và yêu đương'.

Tech Biz

Những mạng xã hội âm mưu lật đổ Instagram, Twitter

Những mạng xã hội mới nổi như BeReal, Mastodon đang âm thầm chinh phục người dùng và hứa hẹn có thể làm người dùng quên đi những cái tên danh tiếng trong lĩnh vực này như Instagram, Twitter.

Tái khởi động học bổng chính phủ New Zealand Bậc trung học với 45 suất học bổng gần 6 tỷ đồng

Cơ quan Giáo dục New Zealand (Education New Zealand - ENZ) công bố tái khởi động chương trình Học bổng Chính phủ New Zealand bậc Trung học (New Zealand Schools Scholarships – NZSS) với các suất học bổng danh giá từ 45 trường trung học hàng đầu New Zealand có tổng giá trị lên đến 5,85 tỷ đồng.

Home Credit triển khai chuỗi hoạt động thúc đẩy tài chính toàn diện

Home Credit góp phần thúc đẩy tăng trưởng kinh tế bền vững tại Việt Nam qua chính sách hỗ trợ người dân tiếp cận tài chính an toàn, phù hợp nhu cầu và có trách nhiệm.

Home Credit lọt Top 100 doanh nghiệp bền vững Việt Nam nhờ chiến lược ESG toàn diện

Tại lễ công bố doanh nghiệp bền vững Việt Nam (CSI) 2022 ngày 01 tháng 12, Home Credit đã được vinh danh trong Top 100 doanh nghiệp bền vững giải thưởng CSI100, sau khi xuất sắc chinh phục bộ tiêu chí khắt khe của chương trình.

Tech How

Cách khắc phục lỗi Google Messages trên Oppo Find N2

Oppo Find N2 bị báo lỗi "yêu cầu thanh toán" khi gửi tin nhắn qua Google Messages, làm sao để khắc phục?

Cách xóa nhanh email chưa đọc trong Gmail

Làm cách nào xóa nhanh email chưa đọc trong ứng dụng Gmail?

Làm sao để chặn tin nhắn rác trên iPhone?

Chặn tin nhắn rác trên iPhone là chủ đề quan tâm của nhiều người dùng khi lần đầu tiên sở hữu sản phẩm này của Aple.

Làm gì nếu iPhone hết dung lượng?

Một ngày bạn phát hiện ra chiếc iPhone sắp hết dung lượng, làm gì đây?