Caviar tung phiên bản iPhone 13 Pro kỷ niệm Thế vận hội mùa đông

Công ty chuyên chế tác các thiết bị cao cấp Caviar vừa tung ra một phiên bản iPhone 13 Pro đặc biệt để kỷ niệm sự kiện Thế vận hội mùa đông.

Theo iPhone 14 News, Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh 2022 đang diễn ra. Và thương hiệu thiết kế Caviar của Nga đã chuẩn bị một số điện thoại phiên bản đặc biệt để kỷ niệm sự kiện thể thao mùa đông lớn nhất thế giới này. Tham gia bộ sưu tập Olympic Hero iPhone 13 Pro bao gồm 117 điện thoại phiên bản giới hạn.

iPhone 13 Pro

Model Olympic Hero đi kèm với hợp kim trang sức và được mạ vàng 24K trong khi phiên bản Olympic Hero Gold sử dụng vàng nguyên khối 18K. Cả hai phiên bản đều có thể được sản xuất với iPhone 13 Pro hoặc 13 Pro Max làm cơ sở và có chất liệu composite màu đỏ thay vì kính ở mặt sau.

iPhone 13 Pro

Thiết kế cũng bao gồm biểu trưng Thế vận hội Bắc Kinh, các vòng tròn Olympic và hình minh họa dãy núi Xiaohaituo của Bắc Kinh (nơi diễn ra một số nội dung thi đấu của sự kiện lần này).

iPhone 13 Pro
iPhone 13 Pro

Mẫu iPhone 13 Pro Olympic Hero 128GB cơ bản có giá khởi điểm 6.450 USD. Phiên bản iPhone 13 Pro Max Gold cao nhất với bộ nhớ 1TB sẽ có giá 27.620 USD.

Nobita
Nobita

Nobita là đồng sáng lập Tech News Daily. Anh từng cộng tác cho nhiều trang tin công nghệ, báo chí mảng tin tức công nghệ nổi tiếng ở Việt Nam. Tech News Daily được anh xem như 'ngôi nhà ở ẩn' sau một thời gian 'mải mê chinh chiến và yêu đương'.

Tech Biz

Những mạng xã hội âm mưu lật đổ Instagram, Twitter

Những mạng xã hội mới nổi như BeReal, Mastodon đang âm thầm chinh phục người dùng và hứa hẹn có thể làm người dùng quên đi những cái tên danh tiếng trong lĩnh vực này như Instagram, Twitter.

Tái khởi động học bổng chính phủ New Zealand Bậc trung học với 45 suất học bổng gần 6 tỷ đồng

Cơ quan Giáo dục New Zealand (Education New Zealand - ENZ) công bố tái khởi động chương trình Học bổng Chính phủ New Zealand bậc Trung học (New Zealand Schools Scholarships – NZSS) với các suất học bổng danh giá từ 45 trường trung học hàng đầu New Zealand có tổng giá trị lên đến 5,85 tỷ đồng.

Home Credit triển khai chuỗi hoạt động thúc đẩy tài chính toàn diện

Home Credit góp phần thúc đẩy tăng trưởng kinh tế bền vững tại Việt Nam qua chính sách hỗ trợ người dân tiếp cận tài chính an toàn, phù hợp nhu cầu và có trách nhiệm.

Home Credit lọt Top 100 doanh nghiệp bền vững Việt Nam nhờ chiến lược ESG toàn diện

Tại lễ công bố doanh nghiệp bền vững Việt Nam (CSI) 2022 ngày 01 tháng 12, Home Credit đã được vinh danh trong Top 100 doanh nghiệp bền vững giải thưởng CSI100, sau khi xuất sắc chinh phục bộ tiêu chí khắt khe của chương trình.

Tech How

Cách khắc phục lỗi Google Messages trên Oppo Find N2

Oppo Find N2 bị báo lỗi "yêu cầu thanh toán" khi gửi tin nhắn qua Google Messages, làm sao để khắc phục?

Cách xóa nhanh email chưa đọc trong Gmail

Làm cách nào xóa nhanh email chưa đọc trong ứng dụng Gmail?

Làm sao để chặn tin nhắn rác trên iPhone?

Chặn tin nhắn rác trên iPhone là chủ đề quan tâm của nhiều người dùng khi lần đầu tiên sở hữu sản phẩm này của Aple.

Làm gì nếu iPhone hết dung lượng?

Một ngày bạn phát hiện ra chiếc iPhone sắp hết dung lượng, làm gì đây?