Sony phát hành bản Android 12 ổn định cho Xperia 1 III và Xperia 5 III

Sony hiện đang tăng tốc phát hành phiên bản Android 12 ổn định cho 2 thiết bị Xperia 1 III và Xperia 5 III tại nhiều khu vực trên toàn cầu.

Theo GSMArena, Sony là công ty mới nhất cập nhật những chiếc flagship mới nhất của họ lên Android 12. Xperia 1 III và Xperia 5 III hiện đang nhận được hệ điều hành mới nhất của Google với bản build 61.1.A.1.149. Đầu tiên là các biến thể hai SIM (số model XQ-BC72 và XQ-BQ72), các phiên bản khác dự kiến cũng sẽ sớm nhận được bản cập nhật.

Cập nhật Android 12 cho Xperia 1 III

Bản cập nhật mang lại nhiều tính năng mới cho chủ sở hữu Sony Xperia. Công ty đã đăng một hướng dẫn tiện lợi trên trang web của mình, giới thiệu những yếu tố tốt nhất của trải nghiệm Android 12 mới. Nó cung cấp ảnh chụp màn hình dài, thao tác bằng một tay và thông báo cho người dùng biết khi nào micrô và máy ảnh của họ được sử dụng.

Bản cập nhật được phát hành qua giao thức OTA và được đề xuất tải xuống qua kết nối Wi-Fi. Nếu không có thông báo, người dùng nên chuyển đến phần Cập nhật phần mềm để xem liệu gói cập nhật đã có trên thiết bị mình hay chưa.

Nobita
Nobita

Nobita là đồng sáng lập Tech News Daily. Anh từng cộng tác cho nhiều trang tin công nghệ, báo chí mảng tin tức công nghệ nổi tiếng ở Việt Nam. Tech News Daily được anh xem như 'ngôi nhà ở ẩn' sau một thời gian 'mải mê chinh chiến và yêu đương'.

Tech Biz

Những mạng xã hội âm mưu lật đổ Instagram, Twitter

Những mạng xã hội mới nổi như BeReal, Mastodon đang âm thầm chinh phục người dùng và hứa hẹn có thể làm người dùng quên đi những cái tên danh tiếng trong lĩnh vực này như Instagram, Twitter.

Tái khởi động học bổng chính phủ New Zealand Bậc trung học với 45 suất học bổng gần 6 tỷ đồng

Cơ quan Giáo dục New Zealand (Education New Zealand - ENZ) công bố tái khởi động chương trình Học bổng Chính phủ New Zealand bậc Trung học (New Zealand Schools Scholarships – NZSS) với các suất học bổng danh giá từ 45 trường trung học hàng đầu New Zealand có tổng giá trị lên đến 5,85 tỷ đồng.

Home Credit triển khai chuỗi hoạt động thúc đẩy tài chính toàn diện

Home Credit góp phần thúc đẩy tăng trưởng kinh tế bền vững tại Việt Nam qua chính sách hỗ trợ người dân tiếp cận tài chính an toàn, phù hợp nhu cầu và có trách nhiệm.

Home Credit lọt Top 100 doanh nghiệp bền vững Việt Nam nhờ chiến lược ESG toàn diện

Tại lễ công bố doanh nghiệp bền vững Việt Nam (CSI) 2022 ngày 01 tháng 12, Home Credit đã được vinh danh trong Top 100 doanh nghiệp bền vững giải thưởng CSI100, sau khi xuất sắc chinh phục bộ tiêu chí khắt khe của chương trình.

Tech How

Cách khắc phục lỗi Google Messages trên Oppo Find N2

Oppo Find N2 bị báo lỗi "yêu cầu thanh toán" khi gửi tin nhắn qua Google Messages, làm sao để khắc phục?

Cách xóa nhanh email chưa đọc trong Gmail

Làm cách nào xóa nhanh email chưa đọc trong ứng dụng Gmail?

Làm sao để chặn tin nhắn rác trên iPhone?

Chặn tin nhắn rác trên iPhone là chủ đề quan tâm của nhiều người dùng khi lần đầu tiên sở hữu sản phẩm này của Aple.

Làm gì nếu iPhone hết dung lượng?

Một ngày bạn phát hiện ra chiếc iPhone sắp hết dung lượng, làm gì đây?