Spotify công bố nghệ sĩ mới tham gia danh sách phát Blend – BLACKPINK

Từ 20/10, người hâm mộ có thể kết nối sâu hơn với nhóm nhạc nữ K-Pop BLACKPINK thông qua tính năng Blend của Spotify. Với Blend, người nghe có thể hợp nhất gu âm nhạc và kết hợp các bài hát yêu thích của bản thân và của BLACKPINK để tạo ra danh sách phát cho riêng mình.

Khi bắt đầu chuyến lưu diễn quốc tế, BLACKPINK đã chọn ra một loạt các bài hát yêu thích và đưa vào danh sách phát Blend được cá nhân hóa cho mọi người nghe. Người hâm mộ có thể nhận ra sự tương đồng trong sở thích nghe nhạc giữa họ và BLACKPINK, đồng thời khám phá thêm được những bài hát mới.

‘Blend’ với BLACKPINK ngay hôm nay! Dưới đây là cách tạo danh sách phát cho riêng mình:
●    Chỉ cần nhấp vào liên kết BLACKPINK đã chia sẻ với Blend và để Spotify làm phần còn lại.
●    Người dùng sẽ nhận được một ‘social sharecard’ (tạm dịch: thẻ chia sẻ xã hội), hiển thị điểm Taste Match của họ. Những điều này cho phép người nghe tìm được điểm tương đồng giữa sở thích nghe của họ với nghệ sĩ và có thể được chia sẻ trực tiếp lên Instagram, Facebook, Snapchat hoặc Twitter.

Spotify Blend kết hợp khả năng cá nhân hóa tốt nhất và tính năng kết hợp danh sách phát. Người nghe giờ đây có thể ‘Blend’ với các nghệ sĩ yêu thích của họ bao gồm BTS, Stray Kids, Lizzo, The Chainsmokers và thậm chí với bạn bè!

Zen
Zen

Zen Nguyễn là người sáng lập nên Blog công nghệ Tech News Daily. Zen hiện đang công tác trong lĩnh vực truyền thông, báo chí, marketing online và có hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc SEO Google, truyền thông số.

Tech Biz

Những mạng xã hội âm mưu lật đổ Instagram, Twitter

Những mạng xã hội mới nổi như BeReal, Mastodon đang âm thầm chinh phục người dùng và hứa hẹn có thể làm người dùng quên đi những cái tên danh tiếng trong lĩnh vực này như Instagram, Twitter.

Tái khởi động học bổng chính phủ New Zealand Bậc trung học với 45 suất học bổng gần 6 tỷ đồng

Cơ quan Giáo dục New Zealand (Education New Zealand - ENZ) công bố tái khởi động chương trình Học bổng Chính phủ New Zealand bậc Trung học (New Zealand Schools Scholarships – NZSS) với các suất học bổng danh giá từ 45 trường trung học hàng đầu New Zealand có tổng giá trị lên đến 5,85 tỷ đồng.

Home Credit triển khai chuỗi hoạt động thúc đẩy tài chính toàn diện

Home Credit góp phần thúc đẩy tăng trưởng kinh tế bền vững tại Việt Nam qua chính sách hỗ trợ người dân tiếp cận tài chính an toàn, phù hợp nhu cầu và có trách nhiệm.

Home Credit lọt Top 100 doanh nghiệp bền vững Việt Nam nhờ chiến lược ESG toàn diện

Tại lễ công bố doanh nghiệp bền vững Việt Nam (CSI) 2022 ngày 01 tháng 12, Home Credit đã được vinh danh trong Top 100 doanh nghiệp bền vững giải thưởng CSI100, sau khi xuất sắc chinh phục bộ tiêu chí khắt khe của chương trình.

Tech How

Cách khắc phục lỗi Google Messages trên Oppo Find N2

Oppo Find N2 bị báo lỗi "yêu cầu thanh toán" khi gửi tin nhắn qua Google Messages, làm sao để khắc phục?

Cách xóa nhanh email chưa đọc trong Gmail

Làm cách nào xóa nhanh email chưa đọc trong ứng dụng Gmail?

Làm sao để chặn tin nhắn rác trên iPhone?

Chặn tin nhắn rác trên iPhone là chủ đề quan tâm của nhiều người dùng khi lần đầu tiên sở hữu sản phẩm này của Aple.

Làm gì nếu iPhone hết dung lượng?

Một ngày bạn phát hiện ra chiếc iPhone sắp hết dung lượng, làm gì đây?