YouTube Music miễn phí 1 năm sử dụng Listening Room

YouTube Music cho phép người dùng đăng ký 1 năm dùng miễn phí Listening Room để đổi lấy phản hồi về dịch vụ.

Các nhà phát triển đằng sau YouTube Music đã công bố Listening Room - một kênh Discord để người dùng đưa ra phản hồi về các tính năng mới được thử nghiệm.

Đăng ký Listening Room như thế nào?

YouTube Music, Listening Room

Bất kỳ ai cũng có thể đăng ký và họ sẽ cần trả lời bảng câu hỏi về thể loại âm nhạc và lựa chọn đăng ký của họ. Yêu cầu là bạn phải là người yêu âm nhạc, thường xuyên đưa ra phản hồi thông qua các cuộc trò chuyện và cuộc thăm dò ý kiến, đồng thời sử dụng YouTube Music làm dịch vụ phát trực tuyến âm thanh chính trong một năm (mặc dù bạn có thể tiếp tục sử dụng dịch vụ khác cùng lúc).

Nếu được chấp nhận, 1 năm đó sẽ miễn phí như một phần của chương trình và bạn sẽ có quyền truy cập sớm vào các tính năng mới cũng như "cơ hội tác động đến tương lai của YouTube Music".

Ứng viên được yêu cầu không chia sẻ bất kỳ thông tin nào, cũng như không chụp ảnh màn hình, ảnh hoặc ghi lại bất kỳ thứ gì từ Listening Room. YouTube Music sẽ liên hệ với những người đăng ký được phê duyệt vào tháng Hai.

Nobita
Nobita

Nobita là đồng sáng lập Tech News Daily. Anh từng cộng tác cho nhiều trang tin công nghệ, báo chí mảng tin tức công nghệ nổi tiếng ở Việt Nam. Tech News Daily được anh xem như 'ngôi nhà ở ẩn' sau một thời gian 'mải mê chinh chiến và yêu đương'.

Tech Biz

Những mạng xã hội âm mưu lật đổ Instagram, Twitter

Những mạng xã hội mới nổi như BeReal, Mastodon đang âm thầm chinh phục người dùng và hứa hẹn có thể làm người dùng quên đi những cái tên danh tiếng trong lĩnh vực này như Instagram, Twitter.

Tái khởi động học bổng chính phủ New Zealand Bậc trung học với 45 suất học bổng gần 6 tỷ đồng

Cơ quan Giáo dục New Zealand (Education New Zealand - ENZ) công bố tái khởi động chương trình Học bổng Chính phủ New Zealand bậc Trung học (New Zealand Schools Scholarships – NZSS) với các suất học bổng danh giá từ 45 trường trung học hàng đầu New Zealand có tổng giá trị lên đến 5,85 tỷ đồng.

Home Credit triển khai chuỗi hoạt động thúc đẩy tài chính toàn diện

Home Credit góp phần thúc đẩy tăng trưởng kinh tế bền vững tại Việt Nam qua chính sách hỗ trợ người dân tiếp cận tài chính an toàn, phù hợp nhu cầu và có trách nhiệm.

Home Credit lọt Top 100 doanh nghiệp bền vững Việt Nam nhờ chiến lược ESG toàn diện

Tại lễ công bố doanh nghiệp bền vững Việt Nam (CSI) 2022 ngày 01 tháng 12, Home Credit đã được vinh danh trong Top 100 doanh nghiệp bền vững giải thưởng CSI100, sau khi xuất sắc chinh phục bộ tiêu chí khắt khe của chương trình.

Tech How

Cách khắc phục lỗi Google Messages trên Oppo Find N2

Oppo Find N2 bị báo lỗi "yêu cầu thanh toán" khi gửi tin nhắn qua Google Messages, làm sao để khắc phục?

Cách xóa nhanh email chưa đọc trong Gmail

Làm cách nào xóa nhanh email chưa đọc trong ứng dụng Gmail?

Làm sao để chặn tin nhắn rác trên iPhone?

Chặn tin nhắn rác trên iPhone là chủ đề quan tâm của nhiều người dùng khi lần đầu tiên sở hữu sản phẩm này của Aple.

Làm gì nếu iPhone hết dung lượng?

Một ngày bạn phát hiện ra chiếc iPhone sắp hết dung lượng, làm gì đây?