Nín thở chờ giá vàng bật tăng trở lại

Sáng nay, có thời điểm giá vàng chỉ còn 67,6 triệu/lượng. Tuy nhiên, chốt phiên giao dịch cuối ngày, giá vàng đã bất ngờ nhích lại mốc 70 triệu đồng/lượng.

Bài liên quan:

Bill Nguyễn
Bill Nguyễnhttps://mtv.vn
Bill Nguyễn là đồng sáng lập Tech News Daily. Anh từng cộng tác cho nhiều trang tin công nghệ, báo chí mảng tin tức công nghệ nổi tiếng ở Việt Nam. Tech News Daily được anh xem như 'ngôi nhà ở ẩn' sau một thời gian 'mải mê chinh chiến và yêu đương'.
- Advertisement -

Sau khi giá vàng thế giới quay lại mức 2.000 USD/ounce, thị trường vàng trong nước đã tìm lại được sự cân bằng sau khi lao dốc thẳng đứng trong phiên giao dịch sáng nay.

Tại thời điểm này, giá vàng thế giới được giao dịch ở mức 1.997 USD/ounce, cao hơn 17 USD so với giá mở cửa phiên sáng nay. Mức tăng này cũng giúp vàng thế giới cắt được đà giảm trong 2 phiên giao dịch liên tiếp.

Giá vàng tăng trở lại

Giá vàng thế giới nhích lên cũng góp phần kiềm hãm đà lao dốc của giá vàng trong nước. Trong phiên giao dịch cuối ngày, hầu hết giá vàng của các doanh nghiệp trong nước đã quay lại mức 70 triệu đồng/lượng.

Cụ thể, giá vàng miếng tại Công ty Vàng bạc Đá quý Sài Gòn (SJC) tại phiên đóng cửa là 67,8 triệu/lượng (mua) và 69,6 triệu/lượng (bán). Tuy nhiên, mức giao dịch này vẫn thấp hơn 800 ngàn đồng/lượng so với cùng thời điểm ngày hôm qua.

Trong khi đó, giá vàng miếng của Tập đoàn Vàng bạc Đá quý DOJI chốt phiên giao dịch chiều nay ở mức 67 triệu/lượng chiều mua và 70 triệu/lượng chiều bán.

Như vậy, so với đỉnh điểm hồi đầu tuần, giá vàng miếng bán ra tại DOJI đã giảm 4,5 triệu, nhưng so với cuối tuần trước, giá hiện tại vẫn cao hơn 2,6 triệu đồng.

Xem thêm:

5/5 - (1 bình chọn)

Tham khảo thêm:

Pegasus Realty tổ chức tiệc vinh danh nhân viên xuất sắc tháng 5

Với buổi tiệc long trọng, Pegasus đã tuyên dương các nhân viên xuất sắc nhất trong tháng 5 vừa qua – những con người tuyệt vời đã gắn bó và sát cánh cùng Công ty trong suốt thời gian qua.

NANOTO: Viên khử mùi ô tô, diệt khuẩn nấm mốc xe hơi

Một viên khử mùi ô tô Nanoto sử dụng hiệu quả cho một xe du lịch 7 chỗ, trong phòng ngủ, tủ lạnh hoặc phòng nhỏ dưới 10m2, có tác dụng bảo vệ suốt 3 tháng sau khi mở màng co. Nanoto diệt các loại nấm mốc, vi khuẩn có hại.

Phân cấp chính quyền Ai Cập cổ đại 3000 năm trước ra sao?

Để có thể quản lý ổn định và phát triển một cách cực thịnh, Ai Cập cổ đại buộc phải có những phân cấp chính quyền một cách có hệ thống để quản lý được một vùng lãnh thổ rộng...

Chín phần của linh hồn con người theo người Ai Cập cổ đại

Người Ai Cập cổ đại có những ý tưởng phức tạp của riêng họ về những gì tạo nên linh hồn con người, và theo họ linh hồn của con người được chia thành chín phần gồm: Khat, Ba, Ren, Ka, Shuyet,...

Khám phá

Chín phần của linh hồn con người theo người Ai Cập cổ đại

Người Ai Cập cổ đại có những ý tưởng phức tạp của riêng họ về những gì tạo nên linh hồn con người, và theo họ linh hồn của con người được chia thành chín phần gồm: Khat, Ba, Ren, Ka, Shuyet,...

1000 chú mèo ‘đầu gấu’ được huy động đối phó chuột cống khổng lồ

Theo trang FoxNews cho biết nhiều năm qua, thành phố Chicago luôn phải chịu đựng cảnh sống chung với những đàn chuột cống siêu to khổng lồ, hung hãn và cực kỳ đáng ghét có mặt ở khắp...

Bật ngửa với loạt quan niệm ‘trinh tiết’ thời cổ đại

  Có thể có một chút nhầm lẫn mà bạn không biết đấy. Và không phải cứ xưa cổ là cổ hủ đâu. Bạn sẽ phải há hốc mồm với loạt quan niệm về trinh tiết của người cổ...

Bão mặt trời đã được người Assyria cổ đại phát hiện 3000 năm trước

Đã có khá nhiều bằng chứng cho thấy rằng không phải chỉ bây giờ người ta mới biết đến “Bão mặt trời” mà nó đã được phát hiện và ghi lại cách đây gần 3000 năm bởi những...

Đọc xong vọc liền

Dùng Google Maps tìm hướng đi khi bị lạc như thế nào?

Google Maps không chỉ đơn thuần là công cụ chỉ đường bạn đến một nơi nào đó. Khi bị lạc đường và mất phương hướng, nó cũng sẽ trở thành một công cụ tuyệt vời giúp bạn tìm...

Chồng đĩa CD sẽ ra sao nếu bị nén bằng máy thủy lực 500 tấn?

Máy ép thủy lực 500 tấn có khả năng ép nát ‘như tương tàu’ nhiều loại đồ vật. Nhưng nếu xếp chồng nhiều đĩa CD lên với nhau thì chuyện gì sẽ xảy ra?

Mã QR code tĩnh là gì? Hiểu rõ hơn về mã QR Code tĩnh

Mã QR code tĩnh là Mã QR cố định, không thể thay đổi thông tin lưu trữ sau khi được tạo. Mã QR Code tĩnh cũng không cho phép theo dõi dữ liệu, thu thập thông tin của các lần quét và chỉ dẫn đến một URL duy nhất.

Cách người ta làm ra một quả bóng bowling

Quả bóng bowling được tạo ra như thế nào?
- Advertisement -

Mới nhất

Fahasa tổ chức đợt phát hành sách và hoạt động phục vụ hè 2022

Đây là chương trình có rất nhiều ý nghĩa mà FAHASA luôn chú trọng và đặt mục tiêu thực...
- Advertisement -