Trang chủ Apps & Gadgets Google thử nghiệm ứng dụng mới ‘Task Mate’

Google thử nghiệm ứng dụng mới ‘Task Mate’

Google đang thử nghiệm 1 ứng dụng mới với tên gọi ‘Task Mate’ nhằm thu thập thông tin doanh nghiệp và bản ghi âm giọng nói.

Theo thông tin từ GSMArena, một ứng dụng mới đang được thử nghiệm trong bản beta nội bộ của Google. Ứng dụng có tên ‘Task Mate’, nó có nhiều điểm tương tự như Google Opinion Rewards.

Về cơ bản, Google Opinion Rewards sẽ đặt câu hỏi một cách thụ động dựa trên các giao dịch mua gần đây hoặc việc sử dụng các sản phẩm gần đây của Google như Gmail, Trợ lý Google và YouTube. Để trả lời những câu hỏi này, bạn sẽ nhận được điểm tích lũy trên Google Play. Nó có thể được sử dụng cho các ứng dụng hoặc đăng ký trên Play Store.

Task Mate tiến thêm 1 bước và yêu cầu người dùng thực hiện nhiều nhiệm vụ liên quan hơn để đổi lấy số dư phần thưởng có thể được quy ra tiền mặt. Ứng dụng hiện chỉ được mời ở Ấn Độ và các nhiệm vụ bao gồm chụp ảnh nhà hàng gần đó, đặt câu hỏi khảo sát và xác minh bản dịch từ tiếng Anh sang tiếng Hindi.

Bạn sẽ được thanh toán bằng nội tệ cho các nhiệm vụ mà bạn hoàn thành chính xác. Việc thanh toán sẽ được thực hiện thông qua một bên thứ 3. Khi bạn đã sẵn sàng rút tiền, chỉ cần đăng ký ví điện tử hoặc tài khoản của bạn với đối tác thanh toán trong ứng dụng của Google.

Hiện tại, ứng dụng đang ở giai đoạn Beta và chỉ mở cho những người có mã mời.

 

Bạn nghĩ gì về bài viết này?

bình luận

Exit mobile version