Hướng dẫn thiết lập hẹn giờ xóa tin nhắn trên Zalo

Zalo mới đây đã cập nhật thêm một loạt các tính năng mới cực kỳ xin xò, trong đó nổi bật nhất phải kể đến là tính hẹn giờ xóa tin nhắn độc đáo. Từ giờ bạn đã có thể tùy chọn hẹn giờ xóa các tin nhắn của mình sau 1 ngày, 7 ngày hay 30 ngày.

Tính năng có thể sử dụng trên cả 2 phiên bản Mobile và máy tính. Ngay sau khi thiết lập thành công, các tin nhắn mới của bạn sẽ có thể tự động bị xóa sau khoảng thời gian quy định mà bạn đã chọn. Điều này được hiểu là tính năng này không có hiệu lực với các tin nhắn đã gửi trước đó.

Mặt khác tính năng này chỉ áp dụng cho các hội thoại cá nhân chứ không áp dụng cho nhóm chat. Một điều đặc biệt là Khi một trong hai người thiết lập thời gian cho tin nhắn tự xóa, đối phương cũng sẽ thấy được và có quyền thay đổi thiết lập này.

Để có thể thiết lập hẹn giờ xóa tin nhắn tự động trên zalo bạn thực hiện như sau:

Trên nền tảng máy tính

Bước 1: Mở phần mềm Zalo trên máy tính hoặc truy cập từ trình duyệt web (zalo.me), sau đó đăng nhập tài khoản.

Bước 2: Nhấn phải chuột vào một cuộc trò chuyện bất kỳ, rồi rê tới mục "Tin nhắn tự xóa".

scr 1 1633163388 58 width582height374 edit 293822855322873 1633164219 39 width582height374

Bước 3: Trong danh sách hiện ra, chọn mốc thời gian tương ứng là 1 ngày, 7 ngày, 30 ngày hoặc không bao giờ (mặc định).

screenshot 20211002 150648 1633162619 869 width660height595

Trên nền tảng thiết bị di động

Bước 1: Tương tự, trên smartphone Android hay iOS, người dùng mở hội thoại muốn tự động xóa tin nhắn.

Bước 2: Sau đó, nhấn vào biểu tượng 3 gạch ngang ở góc trên bên phải,  kéo xuống dưới, chọn "Tin nhắn tự xóa"

Bước 3: Chọn thời gian

Bước 4: Lưu lại.

JoJo Sky
JoJo Sky

JoJo Sky từng cộng tác cho các mạng xã hội như OFFB, Men TV và chuyên "săm soi" về thị trường xe cộ, kinh doanh. Cô hiện đang "trợ giúp" cho Tech News Daily ở những mảng TechBiz và Xe.

Tech Biz

Những mạng xã hội âm mưu lật đổ Instagram, Twitter

Những mạng xã hội mới nổi như BeReal, Mastodon đang âm thầm chinh phục người dùng và hứa hẹn có thể làm người dùng quên đi những cái tên danh tiếng trong lĩnh vực này như Instagram, Twitter.

Tái khởi động học bổng chính phủ New Zealand Bậc trung học với 45 suất học bổng gần 6 tỷ đồng

Cơ quan Giáo dục New Zealand (Education New Zealand - ENZ) công bố tái khởi động chương trình Học bổng Chính phủ New Zealand bậc Trung học (New Zealand Schools Scholarships – NZSS) với các suất học bổng danh giá từ 45 trường trung học hàng đầu New Zealand có tổng giá trị lên đến 5,85 tỷ đồng.

Home Credit triển khai chuỗi hoạt động thúc đẩy tài chính toàn diện

Home Credit góp phần thúc đẩy tăng trưởng kinh tế bền vững tại Việt Nam qua chính sách hỗ trợ người dân tiếp cận tài chính an toàn, phù hợp nhu cầu và có trách nhiệm.

Home Credit lọt Top 100 doanh nghiệp bền vững Việt Nam nhờ chiến lược ESG toàn diện

Tại lễ công bố doanh nghiệp bền vững Việt Nam (CSI) 2022 ngày 01 tháng 12, Home Credit đã được vinh danh trong Top 100 doanh nghiệp bền vững giải thưởng CSI100, sau khi xuất sắc chinh phục bộ tiêu chí khắt khe của chương trình.

Tech How

Đây là chiếc máy bay giấy có thể điều khiển bằng smartphone

Máy bay giấy có lẽ là trò chơi của mọi đứa trẻ trên thế giới. Và càng tuyệt vời hơn nếu giờ đây bạn có thể điều khiển nó bằng chiếc smartphone của mình.

Mã QR code tĩnh là gì? Hiểu rõ hơn về mã QR Code tĩnh

Mã QR code tĩnh là Mã QR cố định, không thể thay đổi thông tin lưu trữ sau khi được tạo. Mã QR Code tĩnh cũng không cho phép theo dõi dữ liệu, thu thập thông tin của các lần quét và chỉ dẫn đến một URL duy nhất.

Cách người ta làm ra một quả bóng bowling

Quả bóng bowling được tạo ra như thế nào?

Chồng đĩa CD sẽ ra sao nếu bị nén bằng máy thủy lực 500 tấn?

Máy ép thủy lực 500 tấn có khả năng ép nát ‘như tương tàu’ nhiều loại đồ vật. Nhưng nếu xếp chồng nhiều đĩa CD lên với nhau thì chuyện gì sẽ xảy ra?