Top 12 mẫu tem chống hàng giả đang lưu hành trên thị trường

12 mẫu tem chống hàng giả đang lưu hành dưới đây được cung cấp bởi Vina CHG, công ty chuyên in tem chống hàng giả, tiên phong trong bảo vệ thương hiệu nền tảng số tại Việt Nam.

Top 12 mẫu tem chống hàng giả được sử dụng phổ biến hiện nay, được nhiều doanh nghiệp áp dụng để bảo vệ thương hiệu. Đặc biệt là trong xu hướng chuyển đổi số, các loại tem chống hàng giả điện tử như SMS, QR Code đang được ưa chuộng hơn cả.

1. Tem chống hàng giả điện tử SMS 4.0 Vinacheck

Tem chống hàng giả SMS 4.0 Vinacheck được nhận giải thưởng sản phẩm tiêu biểu trong lĩnh vực ứng dụng khoa học công nghệ do TP. Hồ Chí Minh trao tặng. Đây là giải pháp tem thông minh tích hợp nhiều công nghệ chống giả như SMS, QR Code, CRM…

2. Tem truy xuất nguồn gốc QR Code chống hàng giả

Tem chống hàng giả QR Code kết hợp công nghệ truy xuất nguồn gốc sử dụng công nghệ truy xuất mã QR code giúp kiểm tra nguồn gốc xuất xứ sản phẩm qua phần mềm truy xuất nguồn gốc. QR code được phủ 1 lớp nhũ bạc hoặc không.

3. Tem chống hàng giả kết hợp công nghệ QR Code + SMS

Tem chống hàng giả QR Code SMS là loại tem QR Code kết hợp thêm tính năng xác thực SMS, giúp truy xuất nguồn gốc dễ dàng, đồng thời xác thực nhanh hàng chính hãng qua tin nhắn SMS từ tổng đài 8077.

4. Tem chống giả đa công nghệ

Tem chống hàng giả đa công nghệ được áp dụng nhiều công nghệ chống giả trên tem như: Công nghệ SMS, công nghệ truy xuất nguồn gốc QR code, công nghệ SMS 4.0, 5.0, công nghệ 6.0, phát sáng, nước, nhiệt… giúp tăng cao bảo mật, đồng thời áp dụng được cho nhiều đối…

5. Tem chống giả Hologram 3D+

Tem chống giả Hologram 3DF được in trên nền tảng 3D đa chiều tạo hiệu ứng nổi và chìm, giúp người tiêu dùng dễ dàng nhận diện thông qua các hiệu ứng 3D. Khó làm giả và sao chép.

6. Tem chống giả Hologram 3D và chỉ luồn 3D

Tem chống giả 3DKC là loại tem chống hàng giả áp dụng công nghệ khắc hiệu ứng 3DKC lên tem, giúp thể hiện 1 số dấu hiệu đặc biệt được định trước để giúp nhận biết tem chính xác với độ bảo mật cao.

7. Tem chống giả công nghệ 5S

Tem chống hàng giả công nghệ 5s là loại tem chống giả áp dụng công nghệ độc quyền của Vina CHG. Với công nghệ 5s, tem chống giả được tăng cường bảo mật và ngăn chặn nạn sao chép, làm giả chính bản thân con tem.

8. Tem chống giả công nghệ 5.0

Tem chống giả công nghệ 5.0 (gọi tắt là tem 5.0) được nghiên cứu và đưa ra thị trường bởi Vina CHG. Tem có đặc tính nhận biết các dấu hiệu đặc biệt trên tem khi được ra soi dưới ánh nắng mặt trời.

9. Tem chống giả công nghệ 6.0

Mẫu tem chống giả 6.0 áp dụng công nghệ độc quyền của Vina CHG, thường được áp dụng trong việc bảo vệ thương hiệu các sản phẩm bia rượu, nước giải khát.

10. Tem chống giả công nghệ nước

Tem chống hàng giả công nghệ nước giúp nhận biết nhanh chóng và đơn giản hàng thật, hàng chính hãng qua các dấu hiệu trên tem được thể hiện sau khi tiếp xúc với nước.

11. Tem chống giả công nghệ nhiệt

Tem chống hàng giả công nghệ nhiệt là loại tem chống giả đơn công nghệ, hoạt động dựa trên cơ chế biến đổi màu sắc khi thay đổi nhiệt độ tiếp xúc. Đây là mẫu tem được nhiều doanh nghiệp áp dụng bởi tính dễ sử dụng.

12. Tem chống giả công nghệ phát sáng

Tem chống hàng giả công nghệ phát sáng là loại tem chống giả sử dụng công nghệ phát sáng 1 hoặc 2 bước sóng trên bề mặt tem, giúp những dấu hiệu ẩn trên tem chỉ hiển thị khi chiếu tia UV 1 hoặc 2 bước sóng.

Liên hệ in tem chống hàng giả TPHCM tại đâu?

Để tìm hiểu thêm về tem chống giả và các giải pháp chống hàng giả khác của Vina CHG, các bạn liên hệ theo địa chỉ công ty dưới đây:

Địa chỉ: 524/3 Hà Huy Giáp, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, TP. HCM.
Hotline/Zalo: 0919948389
Email: lienhe@vinachg.vn
Messenger: @vinachg.vn

Zen
Zen

Zen Nguyễn là người sáng lập nên Blog công nghệ Tech News Daily. Zen hiện đang công tác trong lĩnh vực truyền thông, báo chí, marketing online và có hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc SEO Google, truyền thông số.

Tech Biz

Những mạng xã hội âm mưu lật đổ Instagram, Twitter

Những mạng xã hội mới nổi như BeReal, Mastodon đang âm thầm chinh phục người dùng và hứa hẹn có thể làm người dùng quên đi những cái tên danh tiếng trong lĩnh vực này như Instagram, Twitter.

Tái khởi động học bổng chính phủ New Zealand Bậc trung học với 45 suất học bổng gần 6 tỷ đồng

Cơ quan Giáo dục New Zealand (Education New Zealand - ENZ) công bố tái khởi động chương trình Học bổng Chính phủ New Zealand bậc Trung học (New Zealand Schools Scholarships – NZSS) với các suất học bổng danh giá từ 45 trường trung học hàng đầu New Zealand có tổng giá trị lên đến 5,85 tỷ đồng.

Home Credit triển khai chuỗi hoạt động thúc đẩy tài chính toàn diện

Home Credit góp phần thúc đẩy tăng trưởng kinh tế bền vững tại Việt Nam qua chính sách hỗ trợ người dân tiếp cận tài chính an toàn, phù hợp nhu cầu và có trách nhiệm.

Home Credit lọt Top 100 doanh nghiệp bền vững Việt Nam nhờ chiến lược ESG toàn diện

Tại lễ công bố doanh nghiệp bền vững Việt Nam (CSI) 2022 ngày 01 tháng 12, Home Credit đã được vinh danh trong Top 100 doanh nghiệp bền vững giải thưởng CSI100, sau khi xuất sắc chinh phục bộ tiêu chí khắt khe của chương trình.

Tech How

Cách khắc phục lỗi Google Messages trên Oppo Find N2

Oppo Find N2 bị báo lỗi "yêu cầu thanh toán" khi gửi tin nhắn qua Google Messages, làm sao để khắc phục?

Cách xóa nhanh email chưa đọc trong Gmail

Làm cách nào xóa nhanh email chưa đọc trong ứng dụng Gmail?

Làm sao để chặn tin nhắn rác trên iPhone?

Chặn tin nhắn rác trên iPhone là chủ đề quan tâm của nhiều người dùng khi lần đầu tiên sở hữu sản phẩm này của Aple.

Làm gì nếu iPhone hết dung lượng?

Một ngày bạn phát hiện ra chiếc iPhone sắp hết dung lượng, làm gì đây?