Ba điểm cần biết về tem chống giả hologram

Tem chống giả hologram thường xuất hiện dưới dạng tự dính và được sử dụng rộng rãi trong mọi lĩnh vực của cuộc sống, có nhiều chức năng độc đáo.

Chúng có thể cung cấp cho sản phẩm hiệu suất chống giả cao và bằng cách kết hợp các quy trình và vật liệu khác nhau. Bằng cách này, tem thể đạt được nhiều chức năng, chẳng hạn như chống chuyển nhượng, chống giả mạo (sẽ bị hỏng nếu bóc ra), chống xung đột kênh và quản lý truy xuất nguồn gốc sản phẩm.

Là một doanh nghiệp công nghệ, Vina CHG đã suy nghĩ về cách sử dụng hiệu quả và hợp lý các công nghệ bảo mật khác nhau, các phương pháp in khác nhau và các quy trình sản xuất, để ngăn chặn những kẻ giả mạo và thực sự bảo vệ quyền lợi của các thương hiệu, nhà bán lẻ và người tiêu dùng.

Hai chức năng của tem chống giả hologram

Bảo vệ thương hiệu

Tem chống giả hologram, tem chống hàng giả, tem chống giả

Tem chống giả hologram có đặc điểm thiết kế mới lạ, màu sắc rực rỡ và chức năng chống giả cao. Nó có thể đóng vai trò chống sao chép, chống giả mạo, dễ nhận biết bởi công chúng và dễ dàng kiểm tra và xác minh bởi các nhà bán lẻ.

Chúng không chỉ cung cấp bảo vệ an toàn cho các thương hiệu và sản phẩm của công ty, mà còn có thể tạo thiện cảm về sản phẩm trong lòng người tiêu dùng. Nó khiến người tiêu dùng tin rằng nhà sản xuất chỉ muốn cung cấp hàng hóa chính hãng cho họ.

Khi ngày càng nhiều thương hiệu trên thị trường sử dụng tem chống giả hologram tùy chỉnh trên sản phẩm của họ, nhiều người dùng vô thức tin rằng các sản phẩm có nhãn như vậy là sản phẩm chính hãng, đại diện cho tính xác thực và uy tín của hàng hóa, nếu không, chúng không an toàn. Những nhãn này đã trở thành một trong những phương pháp chống giả hiệu quả nhất chống lại hàng giả.

Yêu cầu thị trường

Nhãn chống hàng giả hologram có thể kết hợp với hệ thống mã QR để thực hiện các chức năng quản lý sản xuất nội bộ và bên ngoài, quản lý chuỗi cung ứng, quản lý giá cả, quản lý truy xuất nguồn gốc và quản lý tiếp thị, v.v., để thực hiện “giám sát khép kín” trên toàn quy trình sản xuất của doanh nghiệp ngay từ đầu.

Hơn nữa, họ cũng có thể quản lý hệ thống các thành viên và thực hiện tương tác doanh nghiệp-khách hàng + tiếp thị tích hợp + phân tích dữ liệu lớn + đẩy nhắm mục tiêu cá nhân hóa + quản lý hàng tồn kho, v.v. Chống giả hiệu quả kết hợp với quản lý hệ thống bảo vệ quyền lợi hợp pháp của các nhà sản xuất và người tiêu dùng.

Cách chọn công nghệ chống giả phù hợp

Tem chống giả hologram, tem chống hàng giả, tem chống giả

Việc lựa chọn công nghệ chống giả phụ thuộc vào nhu cầu của người dùng. Là một doanh nghiệp công nghệ và cung cấp các giải pháp chống giả, Vina CHG đã thiết kế các tính năng bảo mật phù hợp dựa trên nhu cầu của khách hàng để giảm thiểu chi phí không cần thiết.

Nếu khách hàng chú ý đến hiệu ứng hình ảnh

Đối với những người dùng chú trọng đến hiệu ứng hình ảnh, nếu nhu cầu chống giả không quá cao, bạn nên sử dụng các công nghệ bảo mật rõ ràng. Có tác dụng chống giả và dễ dàng nhận biết bằng mắt thường, nhưng không dễ sao chép.

Đối với người dùng có nhu cầu chống giả cao cấp

Tem chống giả hologram, tem chống hàng giả, tem chống giả

Bạn nên sử dụng kết hợp các tính năng bảo mật hiển thị, ẩn Vì dù chức năng công nghệ chống giả mạnh đến đâu cũng không thể phát huy tác dụng chống giả 100%. Việc chống giả còn phụ thuộc vào chính sách phân phối sản phẩm, ý thức lựa chọn hàng hóa của người tiêu dùng, sự bảo vệ của hệ thống pháp luật phù hợp.

Nobita
Nobita

Nobita là đồng sáng lập Tech News Daily. Anh từng cộng tác cho nhiều trang tin công nghệ, báo chí mảng tin tức công nghệ nổi tiếng ở Việt Nam. Tech News Daily được anh xem như 'ngôi nhà ở ẩn' sau một thời gian 'mải mê chinh chiến và yêu đương'.


Tech Biz

Top phần mềm ERP tốt nhất cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

Dưới đây là những phần mềm quản lý, vận hành (ERP) tốt nhất dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ hiện nay.

FastWork TimeSheet: Giải pháp chấm công online hiệu quả

FastWork TimeSheet được xem là một trong những giải pháp chấm công online và tự động hóa bảng công nhân sự một cách hiệu quả cho các doanh nghiệp ở nhiều quy mô khác nhau.

FastCons vs Microsoft Project: Cuộc so kè của 2 phần mềm quản lí dự án xây dựng hàng đầu

FastCons và Microsoft Project là hai phần mềm quản lý dự án (PM) hàng đầu hiện nay, được nhiều doanh nghiệp lựa chọn sử dụng. Tuy nhiên, giữa hai phần mềm này có những điểm tương đồng và khác biệt nhất định.

Top phần mềm quản lí doanh nghiệp tốt nhất hiện nay

Sử dụng phần mềm quản lý doanh nghiệp (ERP) là xu hướng tất yếu trong thời đại công nghệ 4.0.


Tech How

Tuyệt chiêu tìm camera giấu kín trong khách sạn, nhà nghỉ

Trong 5 cách được các chuyên gia thử nghiệm, chỉ một cách phát huy được khả năng phát hiện camera giấu kín trong phòng. Hãy cùng xem là cách nào đây nhé anh em.

Dùng AI tạo hồ sơ xin việc mới là thời thượng

Đừng hì hục làm CV xin việc nữa khi mà bạn đã có những trợ lí AI chất lượng dưới đây.

Top 15 mẹo để tận dụng tối đa điện thoại Android của bạn

Những mẹo để tận dụng tói đa điện thoại Android, bạn đã biết chưa?

Video hướng dẫn làm dụng cụ cho gà ăn từ chai nhựa, xi măng

Đây là cách làm dụng cụ cho gà ăn từ chai nhựa, xi măng một cách đơn giản nhất.