Apple AirPods Pro 2 cập nhật firmware đầu tiên

Apple vừa phát hành bản cập nhật firmware đầu tiên cho AirPods Pro 2.

- Quảng cáo -

Tai nghe Apple AirPods Pro 2 TWS được công bố vào đầu tháng này. Sau khi được bán ra thị trường từ ngày hôm qua, em nó đã nhận được bản cập nhật firmware đầu tiên từ Apple nha quý dzị.

Bản firmware này có số hiệu 5A377. Các ghi chú của Apple tiết lộ rằng bản cập nhật đi kèm với sửa lỗi và "các cải tiến khác". Tuy nhiên, gã Apple lại chẳng nói chi tiết là sửa cái chi và cải tiến cái gì, nản!

AirPods Pro 2, tai nghe không dây, tai nghe TWS

Các bản cập nhật firmware cho AirPods thường được tải xuống khi chúng đang sạc và trong phạm vi Bluetooth của iPhone, iPad hoặc Mac của bạn. Khác với các thiết bị kể trên, bạn không thể cập nhật thủ công cho thằng AirPods được.

Nếu muốn biết AirPods đang sử dụng firmware nào, hãy sử dụng 1 chiếc iPhone hay iPad đang chạy OS mới nhất. Vào Cài đặt và đi tới Bluetooth> AirPods. Bây giờ hãy nhấn vào nút "Thông tin thêm" được ký hiệu bằng "i" và cuộn xuống phần "Giới thiệu" để tìm phiên bản firmware của AirPods.

Trên máy Mac, nhấp chuột Option vào biểu tượng Apple từ menu Apple và chọn "Thông tin hệ thống". Bây giờ hãy nhấp vào "Bluetooth" và xem AirPods của bạn để biết phiên bản firmware cho cái gã phiền phức AirPods nhé.

Quảng cáo
Nobita
Nobita

Nobita là đồng sáng lập Tech News Daily. Anh từng cộng tác cho nhiều trang tin công nghệ, báo chí mảng tin tức công nghệ nổi tiếng ở Việt Nam. Tech News Daily được anh xem như 'ngôi nhà ở ẩn' sau một thời gian 'mải mê chinh chiến và yêu đương'.


Tech Biz

Nhà sách FAHASA Phạm Văn Đồng GigaMall khánh thành

Ngày 7/5/2024, Công ty FAHASA chính thức khánh thành Nhà sách FAHASA Phạm Văn Đồng tại Tầng 3, TTTM GigaMall (Số 240 - 242 Phạm Văn Đồng, P.Hiệp Bình Chánh, TP.Thủ Đức, TP.HCM) sau một thời gian nâng cấp, sửa chữa. Đây là Nhà sách rộng và đẹp bậc nhất tại Thành phố Thủ Đức đến thời điểm hiện tại.

DVA GROUP và Phòng khám Đa Khoa Phương Nam tổ chức hiến máu tình nguyện

Tiếp nối sứ mệnh “Chăm sóc con người, chia sẻ tri thức, tạo dựng giá trị cho cộng đồng và xã hội”, ngày 3/5 DVA GROUP cùng Đa khoa Phương Nam, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Lâm Đồng và Bệnh viện Đa khoa Lâm Đồng phối hợp tổ chức sự kiện hiến máu tình nguyện, bổ sung nguồn máu dự trữ phục vụ công tác cấp cứu.

VBIC 2024: Nhóm học sinh đề xuất phối hợp các nhà máy tại Trung Quốc và Ấn Độ để tối ưu chi phí

Quán quân cuộc thi Thử thách giải bài toán thực tế của doanh nghiệp - “Vietnam Business Innovation Challenge” (VBIC 2024) đã thuộc về nhóm Pioneer (học sinh khối 9 đến từ Trường PTLC Olympia, Hà Nội) với đề xuất phối hợp với các nhà máy tại Trung Quốc và Ấn Độ để tối ưu chi phí sản xuất, hướng tới chiến lược dài hạn xây dựng nhà máy lắp ráp tại Việt Nam để tinh giảm chi phí nhập khẩu.

New Zealand khởi động chương trình Du học hè dành riêng cho học sinh Việt Nam

Trước sự quan tâm ngày càng lớn về giáo dục New Zealand trong thời gian qua, Cơ quan Giáo dục New Zealand (Education New Zealand - ENZ) phối hợp cùng các trường New Zealand và các công ty tư vấn du học giới thiệu một loạt chương trình hè dành cho thanh thiếu niên Việt Nam trong khuôn khổ Chương trình Du học Hè New Zealand. Đây là cơ hội để các bạn trẻ vừa có thể tiếp cận nhanh chóng một trong những nền giáo dục hàng đầu thế giới, vừa khám phá những điều mới mẻ để kiện toàn các kỹ năng công dân toàn cầu.


Tech How

Tuyệt chiêu tìm camera giấu kín trong khách sạn, nhà nghỉ

Trong 5 cách được các chuyên gia thử nghiệm, chỉ một cách phát huy được khả năng phát hiện camera giấu kín trong phòng. Hãy cùng xem là cách nào đây nhé anh em.

Dùng AI tạo hồ sơ xin việc mới là thời thượng

Đừng hì hục làm CV xin việc nữa khi mà bạn đã có những trợ lí AI chất lượng dưới đây.

Top 15 mẹo để tận dụng tối đa điện thoại Android của bạn

Những mẹo để tận dụng tói đa điện thoại Android, bạn đã biết chưa?

Video hướng dẫn làm dụng cụ cho gà ăn từ chai nhựa, xi măng

Đây là cách làm dụng cụ cho gà ăn từ chai nhựa, xi măng một cách đơn giản nhất.