Đoạn trailer mới nhất của Mortal Kombat 1 tiết lộ nhiều điều thú vị

Đoạn trailer mới nhất của Mortal Kombat 1 tiết lộ Reptile, Havik và Ashrah là những chiến binh mà người chơi có thể trải nghiệm.

Nhà phát triển NetherRealm Studios và nhà phát hành Warner Bros. Games đã đăng một đoạn giới thiệu mới cho tựa game đối kháng mới của họ - Mortal Kombat 1 – như là một phần của giải đấu lớn EVO 2023 ở Las Vegas.

Giống như các đoạn trailer trước đây, đoạn trailer mới là sự kết hợp giữa điện ảnh và cảnh quay trò chơi. Nó chính thức xác nhận nhiều tin đồn trực tuyến rằng Reptile sẽ trở lại với tư cách là một nhân vật có thể chơi được trong trò chơi. Trong Mortal Kombat 1, anh ta có thể chiến đấu ở cả hình dạng con người và ở dạng sinh vật bò sát đầy đủ, chuyển đổi hình dạng giữa trận chiến và thậm chí ở giữa các pha kết hợp.

Đoạn trailer cũng giới thiệu thêm hai nhân vật có thể chơi được đã xuất hiện trong các trò chơi trước. Một người là Ashrah trông gần giống người nhưng thực tế lại là một con quỷ. Người còn lại là Havik, một phù thủy thực sự có thể sử dụng tay chân của chính mình làm vũ khí trong trận chiến.

Ngoài ra còn có một chiến binh Kameo mới được tiết lộ, Sareena, một con quỷ khác sử dụng hình dạng con người.

Điều đó sẽ xảy ra vào ngày 19 tháng 9. Bạn có thể đặt trước trò chơi ngay bây giờ trên Amazon cho PS5 và Xbox Series X để có thể tham gia vào đợt thử nghiệm beta sắp diễn ra vào ngày 18-21 tháng 8.

Nobita
Nobita

Nobita là đồng sáng lập Tech News Daily. Anh từng cộng tác cho nhiều trang tin công nghệ, báo chí mảng tin tức công nghệ nổi tiếng ở Việt Nam. Tech News Daily được anh xem như 'ngôi nhà ở ẩn' sau một thời gian 'mải mê chinh chiến và yêu đương'.


Tech Biz

Top phần mềm ERP tốt nhất cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

Dưới đây là những phần mềm quản lý, vận hành (ERP) tốt nhất dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ hiện nay.

FastWork TimeSheet: Giải pháp chấm công online hiệu quả

FastWork TimeSheet được xem là một trong những giải pháp chấm công online và tự động hóa bảng công nhân sự một cách hiệu quả cho các doanh nghiệp ở nhiều quy mô khác nhau.

FastCons vs Microsoft Project: Cuộc so kè của 2 phần mềm quản lí dự án xây dựng hàng đầu

FastCons và Microsoft Project là hai phần mềm quản lý dự án (PM) hàng đầu hiện nay, được nhiều doanh nghiệp lựa chọn sử dụng. Tuy nhiên, giữa hai phần mềm này có những điểm tương đồng và khác biệt nhất định.

Top phần mềm quản lí doanh nghiệp tốt nhất hiện nay

Sử dụng phần mềm quản lý doanh nghiệp (ERP) là xu hướng tất yếu trong thời đại công nghệ 4.0.


Tech How

Tuyệt chiêu tìm camera giấu kín trong khách sạn, nhà nghỉ

Trong 5 cách được các chuyên gia thử nghiệm, chỉ một cách phát huy được khả năng phát hiện camera giấu kín trong phòng. Hãy cùng xem là cách nào đây nhé anh em.

Dùng AI tạo hồ sơ xin việc mới là thời thượng

Đừng hì hục làm CV xin việc nữa khi mà bạn đã có những trợ lí AI chất lượng dưới đây.

Top 15 mẹo để tận dụng tối đa điện thoại Android của bạn

Những mẹo để tận dụng tói đa điện thoại Android, bạn đã biết chưa?

Video hướng dẫn làm dụng cụ cho gà ăn từ chai nhựa, xi măng

Đây là cách làm dụng cụ cho gà ăn từ chai nhựa, xi măng một cách đơn giản nhất.