Echo Dot thế hệ thứ 5 ra mắt

Amazon công bố các mẫu Echo Dot thế hệ thứ 5 mới với nhiều tính năng hấp dẫn.

- Quảng cáo -

Amazon hôm nay đã công bố ba mẫu Echo Dot mới, Echo Dot tiêu chuẩn, Echo Dotwith Clock và Echo Dot Kids. 3 phiên bản này gần như giống nhau về tính năng và cấu hình phần cứng.

Echo Dot tiêu chuẩn hiện có một trình điều khiển toàn dải tùy chỉnh mới. Nó có khả năng di chuyển cao nhất so với bất kỳ Echo Dot nào. Amazon cho biết nó sẽ cung cấp âm thanh rõ ràng hơn và tăng gấp đôi hiệu suất âm trầm nhưng vẫn giữ nguyên kích thước so với thiết bị tiền nhiệm.

Echo Dot hiện cũng có cảm biến nhiệt độ, cho phép bạn yêu cầu Alexa bật quạt thông minh của mình khi nó quá ấm. Ngoài ra còn có một gia tốc kế để kích hoạt các cử chỉ chạm.

Tính năng mới hữu ích nhất sẽ là “mesh networking”, nhờ sự hỗ trọ của Eero, mà Amazon đã mua lại vào năm 2019. Các mẫu loa thông minh Echo Dot mới về cơ bản hoạt động như bộ khuếch đại không dâyđể cải thiện hiệu suất Wi-Fi trong toàn bộ ngôi nhà của bạn với tính năng Eero Eero Built-in. Mỗi một loa thông minh Echo Dot có thể giúp mở rộng phạm vi phủ sóng Wi-Fi thêm hơn 90 mét vuông.

Amazon cũng sẽ bổ sung tính năng Eero Built-incho các mẫu Echo và Echo Dot thế hệ thứ 4 thông qua các bản cập nhật.

Echo Dot thế hệ thứ 5, loa thông minh, loa thông minh Amazon

Echo Dot with Clock thế hệ thứ 5giống hệt với mẫu tiêu chuẩn, ngoại trừ nó có màn hình ma trận mật độ cao được nâng cấp. Ngoài thời gian, bạn cũng có thể xem tên của tên bài hát hoặc nghệ sĩ đang phát, thời tiết, phép tính hoặc đơn vị đo lường, thời gian của sự kiện lịch và nhiều thông tin khác khi bạn yêu cầu Alexa cung cấp thông tin.

Echo Dot thế hệ thứ 5, loa thông minh, loa thông minh Amazon

Echo Dot Kids giống hệt với Echo Dot tiêu chuẩn nhưng có hai mẫu độc đáo, Cú và Rồng. Người đăng ký Amazon Kids + cũng sẽ nhận được giọng nói Alexa mới dành riêng cho hai biến thể. Bạn nhận được một năm đăng ký Amazon Kids+.

Echo Dot có giá 50 USD, Echo Dot with Clock và Echo Dot Kids có giá 60 USD mỗi chiếc.

Quảng cáo
Nobita
Nobita

Nobita là đồng sáng lập Tech News Daily. Anh từng cộng tác cho nhiều trang tin công nghệ, báo chí mảng tin tức công nghệ nổi tiếng ở Việt Nam. Tech News Daily được anh xem như 'ngôi nhà ở ẩn' sau một thời gian 'mải mê chinh chiến và yêu đương'.


Tech Biz

Nhà sách FAHASA Phạm Văn Đồng GigaMall khánh thành

Ngày 7/5/2024, Công ty FAHASA chính thức khánh thành Nhà sách FAHASA Phạm Văn Đồng tại Tầng 3, TTTM GigaMall (Số 240 - 242 Phạm Văn Đồng, P.Hiệp Bình Chánh, TP.Thủ Đức, TP.HCM) sau một thời gian nâng cấp, sửa chữa. Đây là Nhà sách rộng và đẹp bậc nhất tại Thành phố Thủ Đức đến thời điểm hiện tại.

DVA GROUP và Phòng khám Đa Khoa Phương Nam tổ chức hiến máu tình nguyện

Tiếp nối sứ mệnh “Chăm sóc con người, chia sẻ tri thức, tạo dựng giá trị cho cộng đồng và xã hội”, ngày 3/5 DVA GROUP cùng Đa khoa Phương Nam, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Lâm Đồng và Bệnh viện Đa khoa Lâm Đồng phối hợp tổ chức sự kiện hiến máu tình nguyện, bổ sung nguồn máu dự trữ phục vụ công tác cấp cứu.

VBIC 2024: Nhóm học sinh đề xuất phối hợp các nhà máy tại Trung Quốc và Ấn Độ để tối ưu chi phí

Quán quân cuộc thi Thử thách giải bài toán thực tế của doanh nghiệp - “Vietnam Business Innovation Challenge” (VBIC 2024) đã thuộc về nhóm Pioneer (học sinh khối 9 đến từ Trường PTLC Olympia, Hà Nội) với đề xuất phối hợp với các nhà máy tại Trung Quốc và Ấn Độ để tối ưu chi phí sản xuất, hướng tới chiến lược dài hạn xây dựng nhà máy lắp ráp tại Việt Nam để tinh giảm chi phí nhập khẩu.

New Zealand khởi động chương trình Du học hè dành riêng cho học sinh Việt Nam

Trước sự quan tâm ngày càng lớn về giáo dục New Zealand trong thời gian qua, Cơ quan Giáo dục New Zealand (Education New Zealand - ENZ) phối hợp cùng các trường New Zealand và các công ty tư vấn du học giới thiệu một loạt chương trình hè dành cho thanh thiếu niên Việt Nam trong khuôn khổ Chương trình Du học Hè New Zealand. Đây là cơ hội để các bạn trẻ vừa có thể tiếp cận nhanh chóng một trong những nền giáo dục hàng đầu thế giới, vừa khám phá những điều mới mẻ để kiện toàn các kỹ năng công dân toàn cầu.


Tech How

Tuyệt chiêu tìm camera giấu kín trong khách sạn, nhà nghỉ

Trong 5 cách được các chuyên gia thử nghiệm, chỉ một cách phát huy được khả năng phát hiện camera giấu kín trong phòng. Hãy cùng xem là cách nào đây nhé anh em.

Dùng AI tạo hồ sơ xin việc mới là thời thượng

Đừng hì hục làm CV xin việc nữa khi mà bạn đã có những trợ lí AI chất lượng dưới đây.

Top 15 mẹo để tận dụng tối đa điện thoại Android của bạn

Những mẹo để tận dụng tói đa điện thoại Android, bạn đã biết chưa?

Video hướng dẫn làm dụng cụ cho gà ăn từ chai nhựa, xi măng

Đây là cách làm dụng cụ cho gà ăn từ chai nhựa, xi măng một cách đơn giản nhất.