First Descendant sẽ là tựa game đầu tiên hỗ trợ chuẩn HDR10+ GAMING

Samsung cho biết First Descendant sẽ là tựa game đầu tiên hỗ trợ chuẩn HDR10+ GAMING.

Trở lại vào tháng 12 năm 2021, Samsung đã công bố một phần mở rộng của tiêu chuẩn hiển thị HDR10+ được tạo riêng cho các trò chơi trên console và PC - HDR10+ GAMING. Hôm nay, hơn một năm sau thông báo đó, Samsung đã công bố trò chơi đầu tiên áp dụng tiêu chuẩn này.

Trong thông cáo báo chí mới nhất, Samsung cho biết trò chơi sắp tới của Nexon The First Descendant sẽ hỗ trợ HDR10+ GAMING. Samsung và Nexon sẽ hợp tác để giới thiệu trò chơi và sự hỗ trợ của nó đối với tiêu chuẩn tại triển lãm Gamescom 2023 tuần này ở Cologne, Đức.

First Descendant, HDR10+ GAMING

Samsung tuyên bố: “HDR10+ GAMING mang đến cho game thủ trải nghiệm chơi game HDR đỉnh cao thông qua màu sắc, độ tương phản và độ sáng sâu hơn. Nó cũng cho phép mô tả chính xác hơn các chi tiết trong vùng tối và vùng sáng, cho phép người dùng hoàn toàn tham gia vào cuộc phiêu lưu của trò chơi”.

Hiện tại, tiêu chuẩn HDR10+ GAMING được hỗ trợ trên màn hình PC chơi game Odyssey 7 trở lên của Samsung. Nó cũng có sẵn trên TV thông minh 2022 và 2023, cụ thể là TV Q70 (hoặc mới hơn) có tốc độ làm mới từ 120Hz trở lên.

First Descendant là game bắn súng nhập vai hành động góc nhìn thứ ba miễn phí sắp ra mắt, hỗ trợ tối đa bốn người chơi trong lối chơi co-op. Đây là một bản tóm tắt nhanh chóng về tựa game này:

“Người chơi trở thành Descendant trong game và được giao sứ mệnh chiến đấu chống lại những kẻ xâm lược vì sự sống còn của loài người và bảo vệ ‘lục địa Ingris’. Người chơi có thể trải nghiệm một câu chuyện ngoạn mục bằng cách trở nên mạnh mẽ hơn thông qua các nhiệm vụ và câu chuyện khác nhau để cuối cùng khám phá ra bí mật của Descendant. Bạn cũng có thể cảm nhận bầu không khí độc đáo của First Descendant thông qua các trường chất lượng cao được phát triển bằng Unreal Engine 5 và có được trải nghiệm mới về thực tế và giả tưởng SF cùng tồn tại ở một nơi”.

First Descendant, HDR10+ GAMING

Trò chơi đang được phát triển cho PC, PlayStation 5 và Xbox Series S và X. Phiên bản cross-play open beta của trò chơi sẽ được tổ chức từ ngày 19 đến ngày 25 tháng 9 và bạn có thể đăng ký tại trang web chính thức của trò chơi.

Nobita
Nobita

Nobita là đồng sáng lập Tech News Daily. Anh từng cộng tác cho nhiều trang tin công nghệ, báo chí mảng tin tức công nghệ nổi tiếng ở Việt Nam. Tech News Daily được anh xem như 'ngôi nhà ở ẩn' sau một thời gian 'mải mê chinh chiến và yêu đương'.


Tech Biz

Top phần mềm ERP tốt nhất cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

Dưới đây là những phần mềm quản lý, vận hành (ERP) tốt nhất dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ hiện nay.

FastWork TimeSheet: Giải pháp chấm công online hiệu quả

FastWork TimeSheet được xem là một trong những giải pháp chấm công online và tự động hóa bảng công nhân sự một cách hiệu quả cho các doanh nghiệp ở nhiều quy mô khác nhau.

FastCons vs Microsoft Project: Cuộc so kè của 2 phần mềm quản lí dự án xây dựng hàng đầu

FastCons và Microsoft Project là hai phần mềm quản lý dự án (PM) hàng đầu hiện nay, được nhiều doanh nghiệp lựa chọn sử dụng. Tuy nhiên, giữa hai phần mềm này có những điểm tương đồng và khác biệt nhất định.

Top phần mềm quản lí doanh nghiệp tốt nhất hiện nay

Sử dụng phần mềm quản lý doanh nghiệp (ERP) là xu hướng tất yếu trong thời đại công nghệ 4.0.


Tech How

Tuyệt chiêu tìm camera giấu kín trong khách sạn, nhà nghỉ

Trong 5 cách được các chuyên gia thử nghiệm, chỉ một cách phát huy được khả năng phát hiện camera giấu kín trong phòng. Hãy cùng xem là cách nào đây nhé anh em.

Dùng AI tạo hồ sơ xin việc mới là thời thượng

Đừng hì hục làm CV xin việc nữa khi mà bạn đã có những trợ lí AI chất lượng dưới đây.

Top 15 mẹo để tận dụng tối đa điện thoại Android của bạn

Những mẹo để tận dụng tói đa điện thoại Android, bạn đã biết chưa?

Video hướng dẫn làm dụng cụ cho gà ăn từ chai nhựa, xi măng

Đây là cách làm dụng cụ cho gà ăn từ chai nhựa, xi măng một cách đơn giản nhất.