Gorilla Glass Victus 2 được sử dụng đầu tiên trên Galaxy S23 series

Corning xác nhận dòng Galaxy S23 sẽ là những chiếc điện thoại đầu tiên trên thế giới được trang bị kính cường lực Gorilla Glass Victus 2.

Samsung là công ty đầu tiên sử dụng thế hệ kính cường lực Gorilla Glass Victus+ cho Galaxy S22 Series. Năm nay cũng vậy, công ty Hàn Quốc sẽ là đối tác sớm nhất của Corning trang bị Gorilla Glass Victus 2 cho dòng Galaxy S23 của mình.

Gorilla Glass Victus 2, Galaxy S23, kính cường lực

Gorilla Glass Victus 2 tập trung vào tính bền vững, bảo vệ môi trường

Theo Men TV, Gorilla Glass Victus 2 tập trung vào khả năng sống sót khi rơi, bao gồm cả những cú rơi trên bề mặt rất gồ ghề như bê tông từ độ cao tối đa 1m (độ cao ngang hông) hoặc tối đa 2m (độ cao đầu người) nếu rơi trên đường nhựa.

Gorilla Glass Victus 2 cũng chú trọng đến một vấn đề đang nóng hiện nay là bảo vệ môi trường. Trong thành phần của nó chứa trung bình 22% vật liệu tái chế. Điều này giúp nó đạt chứng nhận Environmental Claim Validation về bảo vệ môi trường.

Victus 2 nhiều khả năng sẽ được sử dụng để bảo vệ cả mặt trước và mặt sau của điện thoại.

Gorilla Glass Victus 2, Galaxy S23, kính cường lực

Stephanie Choi, Phó chủ tịch điều hành và Giám đốc tiếp thị của Samsung MX đã nói:

“Chúng tôi cam kết tích hợp tính bền vững trong suốt vòng đời sản phẩm của mình, hợp tác với các đối tác có cùng chí hướng như Corning để cải thiện hiệu suất đồng thời giảm tác động đến môi trường của chúng tôi. Thế hệ điện thoại thông minh hàng đầu Galaxy tiếp theo của chúng tôi là những thiết bị đầu tiên sử dụng kính cường lực Corning® Gorilla® Glass Victus® 2, mang lại độ bền tốt hơn và đồng thời cải thiện tính bền vững”.

David Velasquez, Phó Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc, Gorilla Glass thì chia sẻ:

“Người tiêu dùng ngày nay mong đợi màn hình điện thoại thông minh có khả năng chống hư hại. Trong hơn một thập kỷ, Gorilla Glass đã đáp ứng nhu cầu của người dùng điện thoại thông minh, thiết lập tiêu chuẩn cho vật liệu cover kính. Chúng tôi tự hào tiếp tục hợp tác lâu dài với Samsung và những cải tiến mới nhất của chúng tôi đóng một vai trò quan trọng trong điện thoại thông minh Galaxy mới nhất của Samsung”.

Nobita
Nobita

Nobita là đồng sáng lập Tech News Daily. Anh từng cộng tác cho nhiều trang tin công nghệ, báo chí mảng tin tức công nghệ nổi tiếng ở Việt Nam. Tech News Daily được anh xem như 'ngôi nhà ở ẩn' sau một thời gian 'mải mê chinh chiến và yêu đương'.


Tech Biz

Top phần mềm ERP tốt nhất cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

Dưới đây là những phần mềm quản lý, vận hành (ERP) tốt nhất dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ hiện nay.

FastWork TimeSheet: Giải pháp chấm công online hiệu quả

FastWork TimeSheet được xem là một trong những giải pháp chấm công online và tự động hóa bảng công nhân sự một cách hiệu quả cho các doanh nghiệp ở nhiều quy mô khác nhau.

FastCons vs Microsoft Project: Cuộc so kè của 2 phần mềm quản lí dự án xây dựng hàng đầu

FastCons và Microsoft Project là hai phần mềm quản lý dự án (PM) hàng đầu hiện nay, được nhiều doanh nghiệp lựa chọn sử dụng. Tuy nhiên, giữa hai phần mềm này có những điểm tương đồng và khác biệt nhất định.

Top phần mềm quản lí doanh nghiệp tốt nhất hiện nay

Sử dụng phần mềm quản lý doanh nghiệp (ERP) là xu hướng tất yếu trong thời đại công nghệ 4.0.


Tech How

Tuyệt chiêu tìm camera giấu kín trong khách sạn, nhà nghỉ

Trong 5 cách được các chuyên gia thử nghiệm, chỉ một cách phát huy được khả năng phát hiện camera giấu kín trong phòng. Hãy cùng xem là cách nào đây nhé anh em.

Dùng AI tạo hồ sơ xin việc mới là thời thượng

Đừng hì hục làm CV xin việc nữa khi mà bạn đã có những trợ lí AI chất lượng dưới đây.

Top 15 mẹo để tận dụng tối đa điện thoại Android của bạn

Những mẹo để tận dụng tói đa điện thoại Android, bạn đã biết chưa?

Video hướng dẫn làm dụng cụ cho gà ăn từ chai nhựa, xi măng

Đây là cách làm dụng cụ cho gà ăn từ chai nhựa, xi măng một cách đơn giản nhất.