Gorilla Glass Victus 2 được sử dụng đầu tiên trên Galaxy S23 series

Corning xác nhận dòng Galaxy S23 sẽ là những chiếc điện thoại đầu tiên trên thế giới được trang bị kính cường lực Gorilla Glass Victus 2.

Samsung là công ty đầu tiên sử dụng thế hệ kính cường lực Gorilla Glass Victus+ cho Galaxy S22 Series. Năm nay cũng vậy, công ty Hàn Quốc sẽ là đối tác sớm nhất của Corning trang bị Gorilla Glass Victus 2 cho dòng Galaxy S23 của mình.

Gorilla Glass Victus 2, Galaxy S23, kính cường lực

Gorilla Glass Victus 2 tập trung vào tính bền vững, bảo vệ môi trường

Theo Men TV, Gorilla Glass Victus 2 tập trung vào khả năng sống sót khi rơi, bao gồm cả những cú rơi trên bề mặt rất gồ ghề như bê tông từ độ cao tối đa 1m (độ cao ngang hông) hoặc tối đa 2m (độ cao đầu người) nếu rơi trên đường nhựa.

Gorilla Glass Victus 2 cũng chú trọng đến một vấn đề đang nóng hiện nay là bảo vệ môi trường. Trong thành phần của nó chứa trung bình 22% vật liệu tái chế. Điều này giúp nó đạt chứng nhận Environmental Claim Validation về bảo vệ môi trường.

Victus 2 nhiều khả năng sẽ được sử dụng để bảo vệ cả mặt trước và mặt sau của điện thoại.

Gorilla Glass Victus 2, Galaxy S23, kính cường lực

Stephanie Choi, Phó chủ tịch điều hành và Giám đốc tiếp thị của Samsung MX đã nói:

“Chúng tôi cam kết tích hợp tính bền vững trong suốt vòng đời sản phẩm của mình, hợp tác với các đối tác có cùng chí hướng như Corning để cải thiện hiệu suất đồng thời giảm tác động đến môi trường của chúng tôi. Thế hệ điện thoại thông minh hàng đầu Galaxy tiếp theo của chúng tôi là những thiết bị đầu tiên sử dụng kính cường lực Corning® Gorilla® Glass Victus® 2, mang lại độ bền tốt hơn và đồng thời cải thiện tính bền vững”.

David Velasquez, Phó Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc, Gorilla Glass thì chia sẻ:

“Người tiêu dùng ngày nay mong đợi màn hình điện thoại thông minh có khả năng chống hư hại. Trong hơn một thập kỷ, Gorilla Glass đã đáp ứng nhu cầu của người dùng điện thoại thông minh, thiết lập tiêu chuẩn cho vật liệu cover kính. Chúng tôi tự hào tiếp tục hợp tác lâu dài với Samsung và những cải tiến mới nhất của chúng tôi đóng một vai trò quan trọng trong điện thoại thông minh Galaxy mới nhất của Samsung”.

Nobita
Nobita

Nobita là đồng sáng lập Tech News Daily. Anh từng cộng tác cho nhiều trang tin công nghệ, báo chí mảng tin tức công nghệ nổi tiếng ở Việt Nam. Tech News Daily được anh xem như 'ngôi nhà ở ẩn' sau một thời gian 'mải mê chinh chiến và yêu đương'.

Tech Biz

Những mạng xã hội âm mưu lật đổ Instagram, Twitter

Những mạng xã hội mới nổi như BeReal, Mastodon đang âm thầm chinh phục người dùng và hứa hẹn có thể làm người dùng quên đi những cái tên danh tiếng trong lĩnh vực này như Instagram, Twitter.

Tái khởi động học bổng chính phủ New Zealand Bậc trung học với 45 suất học bổng gần 6 tỷ đồng

Cơ quan Giáo dục New Zealand (Education New Zealand - ENZ) công bố tái khởi động chương trình Học bổng Chính phủ New Zealand bậc Trung học (New Zealand Schools Scholarships – NZSS) với các suất học bổng danh giá từ 45 trường trung học hàng đầu New Zealand có tổng giá trị lên đến 5,85 tỷ đồng.

Home Credit triển khai chuỗi hoạt động thúc đẩy tài chính toàn diện

Home Credit góp phần thúc đẩy tăng trưởng kinh tế bền vững tại Việt Nam qua chính sách hỗ trợ người dân tiếp cận tài chính an toàn, phù hợp nhu cầu và có trách nhiệm.

Home Credit lọt Top 100 doanh nghiệp bền vững Việt Nam nhờ chiến lược ESG toàn diện

Tại lễ công bố doanh nghiệp bền vững Việt Nam (CSI) 2022 ngày 01 tháng 12, Home Credit đã được vinh danh trong Top 100 doanh nghiệp bền vững giải thưởng CSI100, sau khi xuất sắc chinh phục bộ tiêu chí khắt khe của chương trình.

Tech How

Cách khắc phục lỗi Google Messages trên Oppo Find N2

Oppo Find N2 bị báo lỗi "yêu cầu thanh toán" khi gửi tin nhắn qua Google Messages, làm sao để khắc phục?

Cách xóa nhanh email chưa đọc trong Gmail

Làm cách nào xóa nhanh email chưa đọc trong ứng dụng Gmail?

Làm sao để chặn tin nhắn rác trên iPhone?

Chặn tin nhắn rác trên iPhone là chủ đề quan tâm của nhiều người dùng khi lần đầu tiên sở hữu sản phẩm này của Aple.

Làm gì nếu iPhone hết dung lượng?

Một ngày bạn phát hiện ra chiếc iPhone sắp hết dung lượng, làm gì đây?