Honor of Kings sắp phát hành quốc tế?

Có nhiều dấu hiệu cho thấy (Honor of Kings – Vương Giả Vinh Diệu Global) sắp phát hành quốc tế.

Honor of Kings phiên bản quốc tế là một trong những tựa game MOBA được game thủ khắp nơi chờ đón trong thời gian qua. Trò chơi này đã khởi đầu khá thành công tại thị trường tỷ dân Trung Quốc. Nó luôn nằm ở Top 1 về cả doanh thu lẫn số lượng lượt tải của người chơi.

Honor of Kings

Tuy nhiên, phải đợi đến năm 2022, phiên bản toàn cầu của Honor of Kings mới được công bố. Và đến đầu năm 2023, tựa game này đang tiến rất gần đến việc phát hành chính thức bên ngoài thị trường Trung Quốc.

Cụ thể, các game thủ tại Brazil hiện đã có thể đăng ký trước trò chơi này. Nhà phát hành Level Infinite chưa có phát ngôn chính thức nào nhưng đây là dấu hiệu cho thấy ngày phát hành của Honor of Kings – Vương Giả Vinh Diệu Global sẽ không còn xa nữa.

Honor of Kings

Honor of Kings công bố phiên bản toàn cầu vào tháng 6 năm ngoái. Trò chơi trước đây đã đóng bản alpha vào tháng 7 năm 2022, sau đó là bản beta kín vào tháng 8.

Anh em đã sẵn sàng để trải nghiệm Honor of Kings chưa?

Nobita
Nobita

Nobita là đồng sáng lập Tech News Daily. Anh từng cộng tác cho nhiều trang tin công nghệ, báo chí mảng tin tức công nghệ nổi tiếng ở Việt Nam. Tech News Daily được anh xem như 'ngôi nhà ở ẩn' sau một thời gian 'mải mê chinh chiến và yêu đương'.

Tech Biz

Những mạng xã hội âm mưu lật đổ Instagram, Twitter

Những mạng xã hội mới nổi như BeReal, Mastodon đang âm thầm chinh phục người dùng và hứa hẹn có thể làm người dùng quên đi những cái tên danh tiếng trong lĩnh vực này như Instagram, Twitter.

Tái khởi động học bổng chính phủ New Zealand Bậc trung học với 45 suất học bổng gần 6 tỷ đồng

Cơ quan Giáo dục New Zealand (Education New Zealand - ENZ) công bố tái khởi động chương trình Học bổng Chính phủ New Zealand bậc Trung học (New Zealand Schools Scholarships – NZSS) với các suất học bổng danh giá từ 45 trường trung học hàng đầu New Zealand có tổng giá trị lên đến 5,85 tỷ đồng.

Home Credit triển khai chuỗi hoạt động thúc đẩy tài chính toàn diện

Home Credit góp phần thúc đẩy tăng trưởng kinh tế bền vững tại Việt Nam qua chính sách hỗ trợ người dân tiếp cận tài chính an toàn, phù hợp nhu cầu và có trách nhiệm.

Home Credit lọt Top 100 doanh nghiệp bền vững Việt Nam nhờ chiến lược ESG toàn diện

Tại lễ công bố doanh nghiệp bền vững Việt Nam (CSI) 2022 ngày 01 tháng 12, Home Credit đã được vinh danh trong Top 100 doanh nghiệp bền vững giải thưởng CSI100, sau khi xuất sắc chinh phục bộ tiêu chí khắt khe của chương trình.

Tech How

Cách khắc phục lỗi Google Messages trên Oppo Find N2

Oppo Find N2 bị báo lỗi "yêu cầu thanh toán" khi gửi tin nhắn qua Google Messages, làm sao để khắc phục?

Cách xóa nhanh email chưa đọc trong Gmail

Làm cách nào xóa nhanh email chưa đọc trong ứng dụng Gmail?

Làm sao để chặn tin nhắn rác trên iPhone?

Chặn tin nhắn rác trên iPhone là chủ đề quan tâm của nhiều người dùng khi lần đầu tiên sở hữu sản phẩm này của Aple.

Làm gì nếu iPhone hết dung lượng?

Một ngày bạn phát hiện ra chiếc iPhone sắp hết dung lượng, làm gì đây?