iMac 24 inch mới của Apple: Chip M3 mạnh mẽ, nhiều bộ nhớ hơn

Apple đã chính thức ra mắt iMac 24 inch mới, được trang bị chip M3 mạnh mẽ và nhiều bộ nhớ hơn. Sản phẩm có 2 tùy chọn GPU: 8 lõi và 10 lõi, cùng 3 màu sắc mới: vàng, cam và tím.

Apple, iMac, chip M3, ray tracing, dò tia

Chip M3 được Apple thiết kế riêng cho các sản phẩm Mac. So với chip M1, chip M3 có hiệu năng CPU và GPU được cải thiện đáng kể. Cụ thể, chip M3 giúp iMac 24 inch mới nhanh hơn gấp 2 lần so với iMac 24 inch M1, nhanh hơn gấp 2,5 lần so với iMac 27 inch Intel và nhanh hơn gấp 4 lần so với iMac 21,5 inch Intel.

Nhiều bộ nhớ hơn

Apple, iMac, chip M3, ray tracing, dò tia

iMac 24 inch mới có nhiều tùy chọn bộ nhớ hơn so với thế hệ trước. Phiên bản có GPU 8 lõi có RAM 8GB, 16GB và 24GB cùng các tùy chọn lưu trữ SSD 256GB, 512GB và 1TB. Phiên bản có GPU 10 lõi có RAM 8GB, 16GB, 24GB và 32GB cùng tùy chọn lưu trữ 2TB.

Thiết kế đẹp mắt

Apple, iMac, chip M3, ray tracing, dò tia

iMac 24 inch mới vẫn giữ nguyên thiết kế tổng thể của thế hệ trước. Sản phẩm có màn hình 24 inch Retina 4,5K với độ phân giải 4.480x2.250 pixel và độ sáng 500 nits. iMac 24 inch mới cũng có hệ thống loa 6 kênh và hỗ trợ Spatial Audio và Dolby Atmos.

Giá bán

Apple, iMac, chip M3, ray tracing, dò tia

iMac 24 inch mới có giá khởi điểm 1.299 USD cho phiên bản GPU 8 lõi và 1.499 USD cho phiên bản GPU 10 lõi. Sản phẩm có sẵn để đặt hàng trên trang web chính thức của Apple từ ngày 29 tháng 7.

Nobita
Nobita

Nobita là đồng sáng lập Tech News Daily. Anh từng cộng tác cho nhiều trang tin công nghệ, báo chí mảng tin tức công nghệ nổi tiếng ở Việt Nam. Tech News Daily được anh xem như 'ngôi nhà ở ẩn' sau một thời gian 'mải mê chinh chiến và yêu đương'.


Tech Biz

Top phần mềm ERP tốt nhất cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

Dưới đây là những phần mềm quản lý, vận hành (ERP) tốt nhất dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ hiện nay.

FastWork TimeSheet: Giải pháp chấm công online hiệu quả

FastWork TimeSheet được xem là một trong những giải pháp chấm công online và tự động hóa bảng công nhân sự một cách hiệu quả cho các doanh nghiệp ở nhiều quy mô khác nhau.

FastCons vs Microsoft Project: Cuộc so kè của 2 phần mềm quản lí dự án xây dựng hàng đầu

FastCons và Microsoft Project là hai phần mềm quản lý dự án (PM) hàng đầu hiện nay, được nhiều doanh nghiệp lựa chọn sử dụng. Tuy nhiên, giữa hai phần mềm này có những điểm tương đồng và khác biệt nhất định.

Top phần mềm quản lí doanh nghiệp tốt nhất hiện nay

Sử dụng phần mềm quản lý doanh nghiệp (ERP) là xu hướng tất yếu trong thời đại công nghệ 4.0.


Tech How

Tuyệt chiêu tìm camera giấu kín trong khách sạn, nhà nghỉ

Trong 5 cách được các chuyên gia thử nghiệm, chỉ một cách phát huy được khả năng phát hiện camera giấu kín trong phòng. Hãy cùng xem là cách nào đây nhé anh em.

Dùng AI tạo hồ sơ xin việc mới là thời thượng

Đừng hì hục làm CV xin việc nữa khi mà bạn đã có những trợ lí AI chất lượng dưới đây.

Top 15 mẹo để tận dụng tối đa điện thoại Android của bạn

Những mẹo để tận dụng tói đa điện thoại Android, bạn đã biết chưa?

Video hướng dẫn làm dụng cụ cho gà ăn từ chai nhựa, xi măng

Đây là cách làm dụng cụ cho gà ăn từ chai nhựa, xi măng một cách đơn giản nhất.