Màu sắc Galaxy S23 Ultra lộ diện

Màu sắc Galaxy S23 Ultra được xác nhận trước thời điểm thiết bị ra mắt chính thức.

Gần đến ngày ra mắt, các thông tin chi tiết về Galaxy S23 Series vẫn tiếp tục rò rỉ trên các phương tiện truyền thông. Mới đây, Evan Blass đã tìm ra những hình ảnh thể hiện màu sắc chủ đạo cho từng điện thoại thuộc series này.

Màu sắc Galaxy S23 Ultra, Galaxy S23 Ultra, điện thoại Samsung

Botanic Green là màu yêu thích của Samsung Galaxy S23 Ultra. Đối với những người anh em nhỏ hơn của nó, Galaxy S23 nổi bật với màu Cotton Flower hơn, trong khi Galaxy S23+ ứng với màu Misty Lilac.

Màu sắc Galaxy S23 Ultra, Galaxy S23 Ultra, điện thoại Samsung

3 mẫu S23, S23+ và S23 Ultra sẽ có 4 màu giống nhau. Màu thứ 4 trong số này là Phantom Black quen thuộc. Nhân tiện, Samsung.com thường có một số màu độc quyền, bốn màu này dành cho nhà mạng và nhà bán lẻ.

Màu sắc Galaxy S23 Ultra, Galaxy S23 Ultra, điện thoại Samsung

Chuyển sang một số chi tiết phần cứng, màn hình trên cả ba mẫu Galaxy S23 sẽ cung cấp độ sáng tối đa là 1.750 nits. Galaxy S22 Ultra và S22+ cũng đạt 1.750 nit, nhưng S22 nhỏ chỉ đạt 1.300 nit.

Màu sắc Galaxy S23 Ultra, Galaxy S23 Ultra, điện thoại Samsung

Cuối cùng là danh sách các cảm biến hình ảnh sẽ được Galaxy S23 Ultra sử dụng. Rõ ràng là ISOCELL HP2 200MP sẽ thay thế 108MP HM3 trong mô-đun chính. Siêu rộng được hoán đổi từ một cảm biến 12MP này sang một cảm biến khác (Sony IMX563 thành IMX564), các mô-đun tele 3x và 10x sẽ tiếp tục sử dụng cùng một cảm biến như trước đây (IMX754). Và như bạn có thể đã nghe nói, camera selfie sẽ giảm xuống 12MP với ISOCELL 3LU thay thế cho GH1 (S23 và S23+ có lẽ sẽ sử dụng cùng một cảm biến).

Mới đây, Samsung cũng đã tung video quảng cáo cho khả năng chụp ảnh thiếu sáng và chụp ảnh mặt trăng của Galaxy S23 Ultra.

Nobita
Nobita

Nobita là đồng sáng lập Tech News Daily. Anh từng cộng tác cho nhiều trang tin công nghệ, báo chí mảng tin tức công nghệ nổi tiếng ở Việt Nam. Tech News Daily được anh xem như 'ngôi nhà ở ẩn' sau một thời gian 'mải mê chinh chiến và yêu đương'.

Tech Biz

Những mạng xã hội âm mưu lật đổ Instagram, Twitter

Những mạng xã hội mới nổi như BeReal, Mastodon đang âm thầm chinh phục người dùng và hứa hẹn có thể làm người dùng quên đi những cái tên danh tiếng trong lĩnh vực này như Instagram, Twitter.

Tái khởi động học bổng chính phủ New Zealand Bậc trung học với 45 suất học bổng gần 6 tỷ đồng

Cơ quan Giáo dục New Zealand (Education New Zealand - ENZ) công bố tái khởi động chương trình Học bổng Chính phủ New Zealand bậc Trung học (New Zealand Schools Scholarships – NZSS) với các suất học bổng danh giá từ 45 trường trung học hàng đầu New Zealand có tổng giá trị lên đến 5,85 tỷ đồng.

Home Credit triển khai chuỗi hoạt động thúc đẩy tài chính toàn diện

Home Credit góp phần thúc đẩy tăng trưởng kinh tế bền vững tại Việt Nam qua chính sách hỗ trợ người dân tiếp cận tài chính an toàn, phù hợp nhu cầu và có trách nhiệm.

Home Credit lọt Top 100 doanh nghiệp bền vững Việt Nam nhờ chiến lược ESG toàn diện

Tại lễ công bố doanh nghiệp bền vững Việt Nam (CSI) 2022 ngày 01 tháng 12, Home Credit đã được vinh danh trong Top 100 doanh nghiệp bền vững giải thưởng CSI100, sau khi xuất sắc chinh phục bộ tiêu chí khắt khe của chương trình.

Tech How

Cách khắc phục lỗi Google Messages trên Oppo Find N2

Oppo Find N2 bị báo lỗi "yêu cầu thanh toán" khi gửi tin nhắn qua Google Messages, làm sao để khắc phục?

Cách xóa nhanh email chưa đọc trong Gmail

Làm cách nào xóa nhanh email chưa đọc trong ứng dụng Gmail?

Làm sao để chặn tin nhắn rác trên iPhone?

Chặn tin nhắn rác trên iPhone là chủ đề quan tâm của nhiều người dùng khi lần đầu tiên sở hữu sản phẩm này của Aple.

Làm gì nếu iPhone hết dung lượng?

Một ngày bạn phát hiện ra chiếc iPhone sắp hết dung lượng, làm gì đây?