Màu sắc Galaxy S23 Ultra lộ diện

Màu sắc Galaxy S23 Ultra được xác nhận trước thời điểm thiết bị ra mắt chính thức.

Gần đến ngày ra mắt, các thông tin chi tiết về Galaxy S23 Series vẫn tiếp tục rò rỉ trên các phương tiện truyền thông. Mới đây, Evan Blass đã tìm ra những hình ảnh thể hiện màu sắc chủ đạo cho từng điện thoại thuộc series này.

Màu sắc Galaxy S23 Ultra, Galaxy S23 Ultra, điện thoại Samsung

Botanic Green là màu yêu thích của Samsung Galaxy S23 Ultra. Đối với những người anh em nhỏ hơn của nó, Galaxy S23 nổi bật với màu Cotton Flower hơn, trong khi Galaxy S23+ ứng với màu Misty Lilac.

Màu sắc Galaxy S23 Ultra, Galaxy S23 Ultra, điện thoại Samsung

3 mẫu S23, S23+ và S23 Ultra sẽ có 4 màu giống nhau. Màu thứ 4 trong số này là Phantom Black quen thuộc. Nhân tiện, Samsung.com thường có một số màu độc quyền, bốn màu này dành cho nhà mạng và nhà bán lẻ.

Màu sắc Galaxy S23 Ultra, Galaxy S23 Ultra, điện thoại Samsung

Chuyển sang một số chi tiết phần cứng, màn hình trên cả ba mẫu Galaxy S23 sẽ cung cấp độ sáng tối đa là 1.750 nits. Galaxy S22 Ultra và S22+ cũng đạt 1.750 nit, nhưng S22 nhỏ chỉ đạt 1.300 nit.

Màu sắc Galaxy S23 Ultra, Galaxy S23 Ultra, điện thoại Samsung

Cuối cùng là danh sách các cảm biến hình ảnh sẽ được Galaxy S23 Ultra sử dụng. Rõ ràng là ISOCELL HP2 200MP sẽ thay thế 108MP HM3 trong mô-đun chính. Siêu rộng được hoán đổi từ một cảm biến 12MP này sang một cảm biến khác (Sony IMX563 thành IMX564), các mô-đun tele 3x và 10x sẽ tiếp tục sử dụng cùng một cảm biến như trước đây (IMX754). Và như bạn có thể đã nghe nói, camera selfie sẽ giảm xuống 12MP với ISOCELL 3LU thay thế cho GH1 (S23 và S23+ có lẽ sẽ sử dụng cùng một cảm biến).

Mới đây, Samsung cũng đã tung video quảng cáo cho khả năng chụp ảnh thiếu sáng và chụp ảnh mặt trăng của Galaxy S23 Ultra.

Nobita
Nobita

Nobita là đồng sáng lập Tech News Daily. Anh từng cộng tác cho nhiều trang tin công nghệ, báo chí mảng tin tức công nghệ nổi tiếng ở Việt Nam. Tech News Daily được anh xem như 'ngôi nhà ở ẩn' sau một thời gian 'mải mê chinh chiến và yêu đương'.


Tech Biz

Top phần mềm ERP tốt nhất cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

Dưới đây là những phần mềm quản lý, vận hành (ERP) tốt nhất dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ hiện nay.

FastWork TimeSheet: Giải pháp chấm công online hiệu quả

FastWork TimeSheet được xem là một trong những giải pháp chấm công online và tự động hóa bảng công nhân sự một cách hiệu quả cho các doanh nghiệp ở nhiều quy mô khác nhau.

FastCons vs Microsoft Project: Cuộc so kè của 2 phần mềm quản lí dự án xây dựng hàng đầu

FastCons và Microsoft Project là hai phần mềm quản lý dự án (PM) hàng đầu hiện nay, được nhiều doanh nghiệp lựa chọn sử dụng. Tuy nhiên, giữa hai phần mềm này có những điểm tương đồng và khác biệt nhất định.

Top phần mềm quản lí doanh nghiệp tốt nhất hiện nay

Sử dụng phần mềm quản lý doanh nghiệp (ERP) là xu hướng tất yếu trong thời đại công nghệ 4.0.


Tech How

Tuyệt chiêu tìm camera giấu kín trong khách sạn, nhà nghỉ

Trong 5 cách được các chuyên gia thử nghiệm, chỉ một cách phát huy được khả năng phát hiện camera giấu kín trong phòng. Hãy cùng xem là cách nào đây nhé anh em.

Dùng AI tạo hồ sơ xin việc mới là thời thượng

Đừng hì hục làm CV xin việc nữa khi mà bạn đã có những trợ lí AI chất lượng dưới đây.

Top 15 mẹo để tận dụng tối đa điện thoại Android của bạn

Những mẹo để tận dụng tói đa điện thoại Android, bạn đã biết chưa?

Video hướng dẫn làm dụng cụ cho gà ăn từ chai nhựa, xi măng

Đây là cách làm dụng cụ cho gà ăn từ chai nhựa, xi măng một cách đơn giản nhất.