Moto Watch 70 và Watch 200 ra mắt

Moto Watch 70 và Watch 200 ra mắt và sẽ sớm được bán ra thị trường.

Ngoài chiếc flagship Motorola Edge+ (2023), Motorola cũng vừa ra mắt những chiếc smartwatch mới nhất của mình là Moto Watch 70 và Moto Watch 200.

Trong đó, Moto Watch 70 là một chiếc đồng hồ thông minh giá rẻ phục vụ cho người dùng phổ thông. Nó tập trung vào các tính năng theo dõi hoạt động và sức khỏe thông thường. Trong khi đó, Moto Watch 200 mang đến một vài thông số kỹ thuật cao cấp hơn bao gồm màn hình AMOLED và cuộc gọi qua Bluetooth. Motorola chưa tiết lộ giá cả và ngày bán ra chính thức của 2 chiếc đồng hồ này.

Moto Watch 200

Moto Watch 70, Moto Watch 200

Moto Watch 200 mang đến màn hình AMOLED 1,78 inch được đóng gói trong vỏ nhôm 45mm. Đồng hồ có khả năng chống thấm nước 5ATM và có tính năng theo dõi nhịp tim, đo SpO2, gia tốc kế và đo độ cao.

Moto Watch 70, Moto Watch 200

Chiếc đồng hồ này hỗ trợ theo dõi hoạt động cho hơn 28 môn thể thao và GPS tích hợp. Watch 200 có thể đồng bộ hóa dữ liệu của bạn với Google Fit và Strava.

Moto Watch 70, Moto Watch 200

Watch 200 sử dụng Moto Watch OS và có micrô và loa cho các cuộc gọi trên thiết bị. Có một viên pin 355mAh mà Motorola tuyên bố có thể kéo dài tới 14 ngày nếu sử dụng thường xuyên. Đồng hồ kết nối qua Bluetooth 5.3 LE với điện thoại của bạn và cũng có tính năng cảnh báo phát hiện ngã.

Moto Watch 70, Moto Watch 200

Moto Watch 200 sẽ có các màu Phantom Black và Gold.

Moto Watch 70

Moto Watch 70, Moto Watch 200

Moto Watch 70 có màn hình LCD 1,69 inch cong trong vỏ hợp kim kẽm 43mm. Đồng hồ thông minh được xếp hạng IP67 và có tính năng theo dõi nhịp tim và cảm biến nhiệt độ. Bạn có cùng hoạt động và theo dõi giấc ngủ như trên Watch 200 cũng như hơn 100 tùy chọn mặt đồng hồ.

Moto Watch 70, Moto Watch 200

Đồng hồ ghép nối qua Bluetooth 5.0 LE và chạy Moto Watch OS. Có một viên pin 355mAh được đánh giá ở mức 10 ngày sử dụng tích cực. Moto Watch 70 có một màu Phantom Black duy nhất.

Nobita
Nobita

Nobita là đồng sáng lập Tech News Daily. Anh từng cộng tác cho nhiều trang tin công nghệ, báo chí mảng tin tức công nghệ nổi tiếng ở Việt Nam. Tech News Daily được anh xem như 'ngôi nhà ở ẩn' sau một thời gian 'mải mê chinh chiến và yêu đương'.

Tech Biz

VNG đạt giải thưởng quốc tế Doanh nghiệp Việt Nam có hoạt động xã hội sáng tạo nhất 2023

Công ty Cổ phần VNG (VNG) vừa đạt giải thưởng quốc tế “Most innovative CSR company Vietnam 2023” (Doanh nghiệp Việt Nam có hoạt động xã hội sáng tạo nhất 2023) từ tạp chí uy tín Global Business Review.

Home Credit lên tiếng chuyện Công an TPHCM kiểm tra trụ sở ngày 28/3

Mới sáng qua 28/3, Home Credit Việt Nam (Home Credit) đã phối hợp cùng lực lượng Công an phường Thảo Điền, TP. Hồ Chí Minh trong đợt kiểm tra hành chính các công ty tài chính tiêu dùng trên địa bàn. Ngay sau đó, công ty đã có thông tin chính thức liên quan đến sự việc trên.

Cơ hội học bổng, tư vấn 1-1 với gần 40 đơn vị giáo dục New Zealand

Ngày 22/03/2023, Cơ quan Giáo dục New Zealand (Education New Zealand - ENZ) và Công ty TNHH Eduvina phối hợp tổ chức Triển lãm Giáo dục New Zealand tháng 4/2023, với sự tham gia của gần 40 đơn vị giáo dục từ New Zealand.

Sản phẩm mua trước trả sau Home PayLater đạt giải thưởng quốc tế

Tạp chí phân tích kinh doanh và tài chính toàn cầu The Global Economics (TGE) vừa công bố giải thưởng Sản phẩm mua trước trả sau mới tốt nhất - Home PayLater được trao cho công ty tài chính số Home Credit.

Tech How

Cách khắc phục lỗi Google Messages trên Oppo Find N2

Oppo Find N2 bị báo lỗi "yêu cầu thanh toán" khi gửi tin nhắn qua Google Messages, làm sao để khắc phục?

Cách xóa nhanh email chưa đọc trong Gmail

Làm cách nào xóa nhanh email chưa đọc trong ứng dụng Gmail?

Làm sao để chặn tin nhắn rác trên iPhone?

Chặn tin nhắn rác trên iPhone là chủ đề quan tâm của nhiều người dùng khi lần đầu tiên sở hữu sản phẩm này của Aple.

Làm gì nếu iPhone hết dung lượng?

Một ngày bạn phát hiện ra chiếc iPhone sắp hết dung lượng, làm gì đây?