Moto Watch 70 và Watch 200 ra mắt

Moto Watch 70 và Watch 200 ra mắt và sẽ sớm được bán ra thị trường.

- Quảng cáo -

Ngoài chiếc flagship Motorola Edge+ (2023), Motorola cũng vừa ra mắt những chiếc smartwatch mới nhất của mình là Moto Watch 70 và Moto Watch 200.

Trong đó, Moto Watch 70 là một chiếc đồng hồ thông minh giá rẻ phục vụ cho người dùng phổ thông. Nó tập trung vào các tính năng theo dõi hoạt động và sức khỏe thông thường. Trong khi đó, Moto Watch 200 mang đến một vài thông số kỹ thuật cao cấp hơn bao gồm màn hình AMOLED và cuộc gọi qua Bluetooth. Motorola chưa tiết lộ giá cả và ngày bán ra chính thức của 2 chiếc đồng hồ này.

Moto Watch 200

Moto Watch 70, Moto Watch 200

Moto Watch 200 mang đến màn hình AMOLED 1,78 inch được đóng gói trong vỏ nhôm 45mm. Đồng hồ có khả năng chống thấm nước 5ATM và có tính năng theo dõi nhịp tim, đo SpO2, gia tốc kế và đo độ cao.

Moto Watch 70, Moto Watch 200

Chiếc đồng hồ này hỗ trợ theo dõi hoạt động cho hơn 28 môn thể thao và GPS tích hợp. Watch 200 có thể đồng bộ hóa dữ liệu của bạn với Google Fit và Strava.

Moto Watch 70, Moto Watch 200

Watch 200 sử dụng Moto Watch OS và có micrô và loa cho các cuộc gọi trên thiết bị. Có một viên pin 355mAh mà Motorola tuyên bố có thể kéo dài tới 14 ngày nếu sử dụng thường xuyên. Đồng hồ kết nối qua Bluetooth 5.3 LE với điện thoại của bạn và cũng có tính năng cảnh báo phát hiện ngã.

Moto Watch 70, Moto Watch 200

Moto Watch 200 sẽ có các màu Phantom Black và Gold.

Moto Watch 70

Moto Watch 70, Moto Watch 200

Moto Watch 70 có màn hình LCD 1,69 inch cong trong vỏ hợp kim kẽm 43mm. Đồng hồ thông minh được xếp hạng IP67 và có tính năng theo dõi nhịp tim và cảm biến nhiệt độ. Bạn có cùng hoạt động và theo dõi giấc ngủ như trên Watch 200 cũng như hơn 100 tùy chọn mặt đồng hồ.

Moto Watch 70, Moto Watch 200

Đồng hồ ghép nối qua Bluetooth 5.0 LE và chạy Moto Watch OS. Có một viên pin 355mAh được đánh giá ở mức 10 ngày sử dụng tích cực. Moto Watch 70 có một màu Phantom Black duy nhất.

Quảng cáo
Nobita
Nobita

Nobita là đồng sáng lập Tech News Daily. Anh từng cộng tác cho nhiều trang tin công nghệ, báo chí mảng tin tức công nghệ nổi tiếng ở Việt Nam. Tech News Daily được anh xem như 'ngôi nhà ở ẩn' sau một thời gian 'mải mê chinh chiến và yêu đương'.


Tech Biz

VBIC 2024: Nhóm học sinh đề xuất phối hợp các nhà máy tại Trung Quốc và Ấn Độ để tối ưu chi phí

Quán quân cuộc thi Thử thách giải bài toán thực tế của doanh nghiệp - “Vietnam Business Innovation Challenge” (VBIC 2024) đã thuộc về nhóm Pioneer (học sinh khối 9 đến từ Trường PTLC Olympia, Hà Nội) với đề xuất phối hợp với các nhà máy tại Trung Quốc và Ấn Độ để tối ưu chi phí sản xuất, hướng tới chiến lược dài hạn xây dựng nhà máy lắp ráp tại Việt Nam để tinh giảm chi phí nhập khẩu.

New Zealand khởi động chương trình Du học hè dành riêng cho học sinh Việt Nam

Trước sự quan tâm ngày càng lớn về giáo dục New Zealand trong thời gian qua, Cơ quan Giáo dục New Zealand (Education New Zealand - ENZ) phối hợp cùng các trường New Zealand và các công ty tư vấn du học giới thiệu một loạt chương trình hè dành cho thanh thiếu niên Việt Nam trong khuôn khổ Chương trình Du học Hè New Zealand. Đây là cơ hội để các bạn trẻ vừa có thể tiếp cận nhanh chóng một trong những nền giáo dục hàng đầu thế giới, vừa khám phá những điều mới mẻ để kiện toàn các kỹ năng công dân toàn cầu.

Doanh nghiệp cần quan tâm khám sức khỏe định kỳ cho người lao động

Nhằm giúp doanh nghiệp và người lao động nâng cao nhận thức về việc chăm sóc sức khoẻ, ngày 27/3 tại TP. Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng, Phòng khám Đa khoa Phương Nam đã tổ chức buổi tọa đàm “Tầm quan trọng của khám sức khỏe định kỳ doanh nghiệp”. Toạ đàm đã thu hút sự tham gia của đông đảo người lao động và doanh nghiệp.

NPOIL khai trương văn phòng ở Cần Thơ, mở rộng phục vụ ở thị trường miền Tây

NPoil, thương hiệu dầu nhớt uy tín Việt Nam vừa mới tổ chức sự kiện khai trương Văn phòng Miền Tây tại TP. Cần Thơ vào ngày 15/03/2024. Đây là dấu mốc quan trọng đánh dấu sự phát triển mạnh mẽ của NPoil trong chiến lược mở rộng thị trường, đồng thời khẳng định cam kết mang đến những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao cho người tiêu dùng khu vực Miền Tây.


Tech How

Tuyệt chiêu tìm camera giấu kín trong khách sạn, nhà nghỉ

Trong 5 cách được các chuyên gia thử nghiệm, chỉ một cách phát huy được khả năng phát hiện camera giấu kín trong phòng. Hãy cùng xem là cách nào đây nhé anh em.

Dùng AI tạo hồ sơ xin việc mới là thời thượng

Đừng hì hục làm CV xin việc nữa khi mà bạn đã có những trợ lí AI chất lượng dưới đây.

Top 15 mẹo để tận dụng tối đa điện thoại Android của bạn

Những mẹo để tận dụng tói đa điện thoại Android, bạn đã biết chưa?

Video hướng dẫn làm dụng cụ cho gà ăn từ chai nhựa, xi măng

Đây là cách làm dụng cụ cho gà ăn từ chai nhựa, xi măng một cách đơn giản nhất.