Pixel 8 series có thể chỉ sử dụng eSIM

Pixel 8 series có thể sẽ gia nhập vào nhóm những chiếc điện thoại chỉ hỗ trợ eSIM.

Google dự kiến ​​sẽ công bố Pixel 8 và Pixel 8 Pro vào đầu tháng 10 này, nghĩa là chúng ta chỉ còn hơn một tháng để chờ đợi. Đã có rất nhiều rò rỉ tiết lộ thông tin chi tiết về cả hai điện thoại, trong đó rò rỉ mới nhất gợi ý về giao diện người dùng mới cho ứng dụng máy ảnh.

Tuy nhiên, có một thay đổi lớn của Google có thể mang đến khó chịu cho nhiều người dùng. Chuyên gia Android Mishaal Rahman đã phát hiện ra một chi tiết quan trọng từ một số bản dựng Pixel 8 và Pixel 8 Pro gần đây – đó là việc cả 2 không có khe cắm thẻ sim.

Pixel 8, eSIM

Tất nhiên, đây chỉ là tin đồn và chưa có gì chắc chắn cả. Trước đó, các chuyên gia tin đồn như OnLeaks đã chia sẻ những hình ảnh render hay thậm chí là case trong suốt của Pixel 8 với khe cắm thẻ sim.

Apple đã phát hành iPhone chỉ với eSIM tại Mỹ và không khó hiểu nếu Google cũng làm điều tương tự với Pixel 8. Rahman cho biết thêm rằng gã khổng lồ công nghệ đang làm việc để mang đến tính năng truyền eSIM giúp "hoán đổi" eSIM của bạn từ điện thoại này sang điện thoại khác mà không cần đến đại lý.

Nobita
Nobita

Nobita là đồng sáng lập Tech News Daily. Anh từng cộng tác cho nhiều trang tin công nghệ, báo chí mảng tin tức công nghệ nổi tiếng ở Việt Nam. Tech News Daily được anh xem như 'ngôi nhà ở ẩn' sau một thời gian 'mải mê chinh chiến và yêu đương'.


Tech Biz

Top phần mềm ERP tốt nhất cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

Dưới đây là những phần mềm quản lý, vận hành (ERP) tốt nhất dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ hiện nay.

FastWork TimeSheet: Giải pháp chấm công online hiệu quả

FastWork TimeSheet được xem là một trong những giải pháp chấm công online và tự động hóa bảng công nhân sự một cách hiệu quả cho các doanh nghiệp ở nhiều quy mô khác nhau.

FastCons vs Microsoft Project: Cuộc so kè của 2 phần mềm quản lí dự án xây dựng hàng đầu

FastCons và Microsoft Project là hai phần mềm quản lý dự án (PM) hàng đầu hiện nay, được nhiều doanh nghiệp lựa chọn sử dụng. Tuy nhiên, giữa hai phần mềm này có những điểm tương đồng và khác biệt nhất định.

Top phần mềm quản lí doanh nghiệp tốt nhất hiện nay

Sử dụng phần mềm quản lý doanh nghiệp (ERP) là xu hướng tất yếu trong thời đại công nghệ 4.0.


Tech How

Tuyệt chiêu tìm camera giấu kín trong khách sạn, nhà nghỉ

Trong 5 cách được các chuyên gia thử nghiệm, chỉ một cách phát huy được khả năng phát hiện camera giấu kín trong phòng. Hãy cùng xem là cách nào đây nhé anh em.

Dùng AI tạo hồ sơ xin việc mới là thời thượng

Đừng hì hục làm CV xin việc nữa khi mà bạn đã có những trợ lí AI chất lượng dưới đây.

Top 15 mẹo để tận dụng tối đa điện thoại Android của bạn

Những mẹo để tận dụng tói đa điện thoại Android, bạn đã biết chưa?

Video hướng dẫn làm dụng cụ cho gà ăn từ chai nhựa, xi măng

Đây là cách làm dụng cụ cho gà ăn từ chai nhựa, xi măng một cách đơn giản nhất.