TAG Heuer ra mắt 3 smartwatch Connected Calibre E4 mới

TAG Heuer công bố 3 chiếc đồng hồ thông minh Connected Calibre E4 mới.

Dòng đồng hồ thông minh TAG Heuer Connected Calibre E4 đã được công bố vào năm ngoái và hiện công ty đang giới thiệu ba sản phẩm bổ sung. Và như thường lệ, chúng khá đắt với tùy chọn 42mm rẻ nhất có giá 2350 USD.

TAG Heuer Connected Calibre E4, đồng hồ thông minh, smartwatch, TAG Heuer

Tùy chọn 42mm nhỏ hơn so với bản gốc nhưng sử dụng màn hình 1,28 inch với bảng điều khiển hầu như không có viền được bảo vệ bởi kính vòm sapphire. Tuy nhiên, nó vẫn là OLED với độ phân giải 416 x 416px.

Thân máy được làm bằng khung titan với một lớp phủ màu đen. Đây là chiếc smartwatch nhẹ nhất của công ty tính đến thời điểm này.

TAG Heuer Connected Calibre E4, đồng hồ thông minh, smartwatch, TAG Heuer

Phiên bản 42mm Golf Edition có cùng thân máy, nhưng nó có giá đắt hơn (2500 USD) vì nó đi kèm với ba quả bóng gôn mang nhãn hiệu TAG Heuer và hai cặp dây đai. Đây là một chiếc đồng hồ làm bằng da màu đen với đường khâu màu xanh lá cây và một dây đeo cao su màu trắng.

Ngoài ra, đồng hồ "hỗ trợ" 40.000 sân gôn trên toàn cầu, cho phép theo dõi tự động mà không cần bất kỳ thao tác nhập liệu thủ công nào. Đồng hồ có thể theo dõi điểm số của bạn, câu lạc bộ golf bạn đang sử dụng cũng như vị trí của bạn trên sân golf.

TAG Heuer Connected Calibre E4, đồng hồ thông minh, smartwatch, TAG Heuer

Phiên bản Calibre E4 Sports Edition là đắt nhất trong nhóm với giá 2600 USD và nó cũng là phiên bản lớn nhất. Nó có kích thước 45mm, giống như các mẫu Connected Calibre E4 hiện tại, với gờ gốm xung quanh màn hình OLED 1,39 inch 454 x 454 pixel và dây đeo cao su thoáng khí thích hợp cho thể thao.

Về mặt phần mềm, Phiên bản Thể thao cung cấp tính năng Trail & Hiking, tận dụng phong vũ biểu của đồng hồ và đánh giá hiệu suất hoạt động của người dùng.

TAG Heuer sẽ cung cấp cả ba mẫu vào cuối tháng này và hứa sẽ cập nhật chúng lên Wear OS 3, sau khi Google bắt đầu phát hành phần mềm mới.

Nobita
Nobita

Nobita là đồng sáng lập Tech News Daily. Anh từng cộng tác cho nhiều trang tin công nghệ, báo chí mảng tin tức công nghệ nổi tiếng ở Việt Nam. Tech News Daily được anh xem như 'ngôi nhà ở ẩn' sau một thời gian 'mải mê chinh chiến và yêu đương'.

Tech Biz

Những mạng xã hội âm mưu lật đổ Instagram, Twitter

Những mạng xã hội mới nổi như BeReal, Mastodon đang âm thầm chinh phục người dùng và hứa hẹn có thể làm người dùng quên đi những cái tên danh tiếng trong lĩnh vực này như Instagram, Twitter.

Tái khởi động học bổng chính phủ New Zealand Bậc trung học với 45 suất học bổng gần 6 tỷ đồng

Cơ quan Giáo dục New Zealand (Education New Zealand - ENZ) công bố tái khởi động chương trình Học bổng Chính phủ New Zealand bậc Trung học (New Zealand Schools Scholarships – NZSS) với các suất học bổng danh giá từ 45 trường trung học hàng đầu New Zealand có tổng giá trị lên đến 5,85 tỷ đồng.

Home Credit triển khai chuỗi hoạt động thúc đẩy tài chính toàn diện

Home Credit góp phần thúc đẩy tăng trưởng kinh tế bền vững tại Việt Nam qua chính sách hỗ trợ người dân tiếp cận tài chính an toàn, phù hợp nhu cầu và có trách nhiệm.

Home Credit lọt Top 100 doanh nghiệp bền vững Việt Nam nhờ chiến lược ESG toàn diện

Tại lễ công bố doanh nghiệp bền vững Việt Nam (CSI) 2022 ngày 01 tháng 12, Home Credit đã được vinh danh trong Top 100 doanh nghiệp bền vững giải thưởng CSI100, sau khi xuất sắc chinh phục bộ tiêu chí khắt khe của chương trình.

Tech How

Cách khắc phục lỗi Google Messages trên Oppo Find N2

Oppo Find N2 bị báo lỗi "yêu cầu thanh toán" khi gửi tin nhắn qua Google Messages, làm sao để khắc phục?

Cách xóa nhanh email chưa đọc trong Gmail

Làm cách nào xóa nhanh email chưa đọc trong ứng dụng Gmail?

Làm sao để chặn tin nhắn rác trên iPhone?

Chặn tin nhắn rác trên iPhone là chủ đề quan tâm của nhiều người dùng khi lần đầu tiên sở hữu sản phẩm này của Aple.

Làm gì nếu iPhone hết dung lượng?

Một ngày bạn phát hiện ra chiếc iPhone sắp hết dung lượng, làm gì đây?