TAG Heuer ra mắt 3 smartwatch Connected Calibre E4 mới

TAG Heuer công bố 3 chiếc đồng hồ thông minh Connected Calibre E4 mới.

Dòng đồng hồ thông minh TAG Heuer Connected Calibre E4 đã được công bố vào năm ngoái và hiện công ty đang giới thiệu ba sản phẩm bổ sung. Và như thường lệ, chúng khá đắt với tùy chọn 42mm rẻ nhất có giá 2350 USD.

TAG Heuer Connected Calibre E4, đồng hồ thông minh, smartwatch, TAG Heuer

Tùy chọn 42mm nhỏ hơn so với bản gốc nhưng sử dụng màn hình 1,28 inch với bảng điều khiển hầu như không có viền được bảo vệ bởi kính vòm sapphire. Tuy nhiên, nó vẫn là OLED với độ phân giải 416 x 416px.

Thân máy được làm bằng khung titan với một lớp phủ màu đen. Đây là chiếc smartwatch nhẹ nhất của công ty tính đến thời điểm này.

TAG Heuer Connected Calibre E4, đồng hồ thông minh, smartwatch, TAG Heuer

Phiên bản 42mm Golf Edition có cùng thân máy, nhưng nó có giá đắt hơn (2500 USD) vì nó đi kèm với ba quả bóng gôn mang nhãn hiệu TAG Heuer và hai cặp dây đai. Đây là một chiếc đồng hồ làm bằng da màu đen với đường khâu màu xanh lá cây và một dây đeo cao su màu trắng.

Ngoài ra, đồng hồ "hỗ trợ" 40.000 sân gôn trên toàn cầu, cho phép theo dõi tự động mà không cần bất kỳ thao tác nhập liệu thủ công nào. Đồng hồ có thể theo dõi điểm số của bạn, câu lạc bộ golf bạn đang sử dụng cũng như vị trí của bạn trên sân golf.

TAG Heuer Connected Calibre E4, đồng hồ thông minh, smartwatch, TAG Heuer

Phiên bản Calibre E4 Sports Edition là đắt nhất trong nhóm với giá 2600 USD và nó cũng là phiên bản lớn nhất. Nó có kích thước 45mm, giống như các mẫu Connected Calibre E4 hiện tại, với gờ gốm xung quanh màn hình OLED 1,39 inch 454 x 454 pixel và dây đeo cao su thoáng khí thích hợp cho thể thao.

Về mặt phần mềm, Phiên bản Thể thao cung cấp tính năng Trail & Hiking, tận dụng phong vũ biểu của đồng hồ và đánh giá hiệu suất hoạt động của người dùng.

TAG Heuer sẽ cung cấp cả ba mẫu vào cuối tháng này và hứa sẽ cập nhật chúng lên Wear OS 3, sau khi Google bắt đầu phát hành phần mềm mới.

Nobita
Nobita

Nobita là đồng sáng lập Tech News Daily. Anh từng cộng tác cho nhiều trang tin công nghệ, báo chí mảng tin tức công nghệ nổi tiếng ở Việt Nam. Tech News Daily được anh xem như 'ngôi nhà ở ẩn' sau một thời gian 'mải mê chinh chiến và yêu đương'.


Tech Biz

Home Credit thúc đẩy toàn diện tài chính số phục vụ khách hàng

Với các sáng kiến đẩy mạnh khả năng tiếp cận dịch vụ tài chính đặc biệt với nhóm đối tượng thu nhập thấp - dưới chuẩn ngân hàng, Home Credit Việt Nam đang nỗ lực hướng tới mục tiêu cung cấp dịch vụ tài chính cho toàn người dân khi bước đầu ghi nhận kết quả có tới 23% số khách hàng là những người vay tín dụng lần đầu.

UpRace 2023 chính thức khai mạc

Dự án chạy bộ vì cộng đồng có sức ảnh hưởng lớn tại Việt Nam - UpRace 2023 sẽ chính thức diễn ra từ ngày 06/10/2023 đến 29/10/2023, với sự đồng hành của ba tổ chức xã hội trong lĩnh vực giáo dục, xã hội, môi trường.

ĐH Công nghệ TPHCM tổ chức Ngày hội Công nghệ và Tuyển dụng khối ngành Kỹ thuật - Công nghệ

Ngày hội Công nghệ và Tuyển dụng khối ngành Kỹ thuật - Công nghệ (HUTECH TECHSHOW 2023) do trường ĐH Công nghệ TP. HCM (HUTECH) tổ chức có 40 doanh nghiệp lĩnh vực kỹ thuật, công nghệ tham gia mang đến hơn 3.550 cơ hội thực tập, việc làm dành cho sinh viên đã và sắp tốt nghiệp.

Giá trị VinFast bất ngờ tăng lên 113 tỷ USD

Định giá VinFast cũng khiến tài sản của tỷ phú Phạm Nhật Vượng gia tăng thêm 8,9 tỷ USD, trở lại top 30 người giàu nhất thế giới.


Tech How

Top 15 mẹo để tận dụng tối đa điện thoại Android của bạn

Những mẹo để tận dụng tói đa điện thoại Android, bạn đã biết chưa?

Video hướng dẫn làm dụng cụ cho gà ăn từ chai nhựa, xi măng

Đây là cách làm dụng cụ cho gà ăn từ chai nhựa, xi măng một cách đơn giản nhất.

Cách tăng tốc độ internet trên điện thoại Android

Làm cách nào để tăng tốc độ internet trên những chiếc điện thoại Android?

Cách chụp ảnh màn hình trên máy Mac

Dưới đây là những cách tốt nhất để ghi lại nội dung trên màn hình máy tính xách tay hoặc máy tính để bàn Apple của bạn.