First Descendant là game gì?

"The First Descendant" là một trò chơi bắn súng góc nhìn thứ ba miễn phí sắp sẽ có phiên bản thử nghiệm Beta trên Steam.

Trò chơi này được phát triển bởi Nexon, một hãng game đến từ Hàn Quốc. Sau khi tung ra đoạn trailer tại sự kiện Gamescom 2022, Nexon đã tiết lộ một số thông tin mới về trò chơi và thông báo về việc mở phiên bản thử nghiệm Beta trên nền tảng Steam.

"The First Descendant" là tựa game bắn súng góc nhìn thứ ba được kết hợp với yếu tố nhập vai. Trò chơi đưa người chơi vào bối cảnh thế giới bị xâm lược bởi người ngoài hành tinh. Họ sẽ đảm nhận vai trò của các " Descendant" và cùng nhau hợp tác để chiến đấu và bảo vệ tương lai của nhân loại. Trong cuộc chiến này, người chơi sẽ đối mặt với những kẻ thù kỳ quái và thực hiện các nhiệm vụ để khám phá bí mật về " The First Descendant".

Trong trò chơi, người chơi có thể tham gia một mình hoặc kết hợp thành đội với 4 người khác để hoàn thành các nhiệm vụ. Kẻ thù trong trò chơi là những con quái vật khổng lồ với kỹ năng và khả năng đa dạng. Đội ngũ người chơi cần phải lên kế hoạch và hợp tác để đánh bại các con boss và hoàn thành nhiệm vụ.

First Descendant, game bắn súng nhập vai

Mỗi người chơi có thể lựa chọn một nhân vật để điều khiển, với những khả năng riêng biệt. Người chơi có thể tùy chỉnh nhân vật theo ý thích, thay đổi diện mạo, trang phục và hiệu ứng.

Trong cuộc chiến, game thủ sẽ được trang bị tối đa 3 loại súng và 4 phụ kiện để hỗ trợ. Trang bị có thể được nâng cấp thông qua việc hoàn thành nhiệm vụ hoặc đánh bại các con boss. Để đối phó với các con quái vật mạnh mẽ hơn, người chơi cần phải tận dụng việc phá mảnh và tách rời các bộ phận quan trọng của chúng.

Mặc dù có những kỳ vọng về "The First Descendant" dựa trên thông tin ban đầu, người chơi cần phải trải nghiệm trực tiếp để đánh giá xem liệu tựa game này có thực sự đáng chơi và thành công như những đàn anh trong thể loại bắn súng nhập vai như "Warframe", "Destiny 2" hay "Outrider".

Trailer The First Descendant

Nobita
Nobita

Nobita là đồng sáng lập Tech News Daily. Anh từng cộng tác cho nhiều trang tin công nghệ, báo chí mảng tin tức công nghệ nổi tiếng ở Việt Nam. Tech News Daily được anh xem như 'ngôi nhà ở ẩn' sau một thời gian 'mải mê chinh chiến và yêu đương'.


Tech Biz

Top phần mềm ERP tốt nhất cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

Dưới đây là những phần mềm quản lý, vận hành (ERP) tốt nhất dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ hiện nay.

FastWork TimeSheet: Giải pháp chấm công online hiệu quả

FastWork TimeSheet được xem là một trong những giải pháp chấm công online và tự động hóa bảng công nhân sự một cách hiệu quả cho các doanh nghiệp ở nhiều quy mô khác nhau.

FastCons vs Microsoft Project: Cuộc so kè của 2 phần mềm quản lí dự án xây dựng hàng đầu

FastCons và Microsoft Project là hai phần mềm quản lý dự án (PM) hàng đầu hiện nay, được nhiều doanh nghiệp lựa chọn sử dụng. Tuy nhiên, giữa hai phần mềm này có những điểm tương đồng và khác biệt nhất định.

Top phần mềm quản lí doanh nghiệp tốt nhất hiện nay

Sử dụng phần mềm quản lý doanh nghiệp (ERP) là xu hướng tất yếu trong thời đại công nghệ 4.0.


Tech How

Tuyệt chiêu tìm camera giấu kín trong khách sạn, nhà nghỉ

Trong 5 cách được các chuyên gia thử nghiệm, chỉ một cách phát huy được khả năng phát hiện camera giấu kín trong phòng. Hãy cùng xem là cách nào đây nhé anh em.

Dùng AI tạo hồ sơ xin việc mới là thời thượng

Đừng hì hục làm CV xin việc nữa khi mà bạn đã có những trợ lí AI chất lượng dưới đây.

Top 15 mẹo để tận dụng tối đa điện thoại Android của bạn

Những mẹo để tận dụng tói đa điện thoại Android, bạn đã biết chưa?

Video hướng dẫn làm dụng cụ cho gà ăn từ chai nhựa, xi măng

Đây là cách làm dụng cụ cho gà ăn từ chai nhựa, xi măng một cách đơn giản nhất.