Giá Bitcoin hôm nay 28/9 lại giảm chỉ sau 1 ngày phục hồi

Sau một ngày phục hồi nhẹ, giá Bitcoin hôm nay 28/9 lại tiếp tục quay đầu giảm mạnh.Theo thống kê của CoinMarketCap vào lúc...

- Quảng cáo -

Sau một ngày phục hồi nhẹ, giá Bitcoin hôm nay 28/9 lại tiếp tục quay đầu giảm mạnh.

Theo thống kê của CoinMarketCap vào lúc 6h50’, giá Bitcoin hôm nay 28/9 là 42,316.27 USD/BTC, giảm 2,08% so với 24 giờ trước đó.

Giá Bitcoin hôm nay

Vốn hóa thị trường của Bitcoin hiện giảm xuống còn 804,777,778,889 USD. Khối lượng giao dịch trong 24 giờ qua đạt 30,734,966,889 USD.

Giá Bitcoin cao nhất trong 24 giờ qua đạt 44.388,00 USD/BTC và thấp nhất đạt 42.226,00 USD/BTC.

Trong 7 ngày gần nhất, giá Bitcoin đã giảm đến 10,9% và trong 1 tháng qua giảm 8,64%.

Giá Bitcoin hôm nay

Giá Bitcoin giảm khiến nhiều đồng tiền khác lao dốc theo. Trong Top 10 đồng tiền có vốn hóa thị trường cao nhất chỉ có Solana tăng giá nhẹ 0,85%. Còn lại các đồng tiền khác đều giảm giá. Cụ thể, giá Ethereum và Polkadot giảm mạnh nhất (3,44% và 2,89% tương ứng).

Số Bitcoin hiện hành trên thị trường hiện tại theo Coincost là 18.828.100 BTC.

Hiện tại, Bitcoin vẫn là đồng tiền điện tử có vốn hóa cao nhất thị trường. Xếp hạng từ khóa tìm kiếm trên Alexa Rank là 9.440, kết quả tìm kiếm trên công cụ Bing của Microsoft là 32.800.000.

Xu hướng tìm kiếm Bitcoin trên Google

Giá Bitcoin hôm nay

Quảng cáo
Nobita
Nobita

Nobita là đồng sáng lập Tech News Daily. Anh từng cộng tác cho nhiều trang tin công nghệ, báo chí mảng tin tức công nghệ nổi tiếng ở Việt Nam. Tech News Daily được anh xem như 'ngôi nhà ở ẩn' sau một thời gian 'mải mê chinh chiến và yêu đương'.


Tech Biz

VBIC 2024: Nhóm học sinh đề xuất phối hợp các nhà máy tại Trung Quốc và Ấn Độ để tối ưu chi phí

Quán quân cuộc thi Thử thách giải bài toán thực tế của doanh nghiệp - “Vietnam Business Innovation Challenge” (VBIC 2024) đã thuộc về nhóm Pioneer (học sinh khối 9 đến từ Trường PTLC Olympia, Hà Nội) với đề xuất phối hợp với các nhà máy tại Trung Quốc và Ấn Độ để tối ưu chi phí sản xuất, hướng tới chiến lược dài hạn xây dựng nhà máy lắp ráp tại Việt Nam để tinh giảm chi phí nhập khẩu.

New Zealand khởi động chương trình Du học hè dành riêng cho học sinh Việt Nam

Trước sự quan tâm ngày càng lớn về giáo dục New Zealand trong thời gian qua, Cơ quan Giáo dục New Zealand (Education New Zealand - ENZ) phối hợp cùng các trường New Zealand và các công ty tư vấn du học giới thiệu một loạt chương trình hè dành cho thanh thiếu niên Việt Nam trong khuôn khổ Chương trình Du học Hè New Zealand. Đây là cơ hội để các bạn trẻ vừa có thể tiếp cận nhanh chóng một trong những nền giáo dục hàng đầu thế giới, vừa khám phá những điều mới mẻ để kiện toàn các kỹ năng công dân toàn cầu.

Doanh nghiệp cần quan tâm khám sức khỏe định kỳ cho người lao động

Nhằm giúp doanh nghiệp và người lao động nâng cao nhận thức về việc chăm sóc sức khoẻ, ngày 27/3 tại TP. Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng, Phòng khám Đa khoa Phương Nam đã tổ chức buổi tọa đàm “Tầm quan trọng của khám sức khỏe định kỳ doanh nghiệp”. Toạ đàm đã thu hút sự tham gia của đông đảo người lao động và doanh nghiệp.

NPOIL khai trương văn phòng ở Cần Thơ, mở rộng phục vụ ở thị trường miền Tây

NPoil, thương hiệu dầu nhớt uy tín Việt Nam vừa mới tổ chức sự kiện khai trương Văn phòng Miền Tây tại TP. Cần Thơ vào ngày 15/03/2024. Đây là dấu mốc quan trọng đánh dấu sự phát triển mạnh mẽ của NPoil trong chiến lược mở rộng thị trường, đồng thời khẳng định cam kết mang đến những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao cho người tiêu dùng khu vực Miền Tây.


Tech How

Tuyệt chiêu tìm camera giấu kín trong khách sạn, nhà nghỉ

Trong 5 cách được các chuyên gia thử nghiệm, chỉ một cách phát huy được khả năng phát hiện camera giấu kín trong phòng. Hãy cùng xem là cách nào đây nhé anh em.

Dùng AI tạo hồ sơ xin việc mới là thời thượng

Đừng hì hục làm CV xin việc nữa khi mà bạn đã có những trợ lí AI chất lượng dưới đây.

Top 15 mẹo để tận dụng tối đa điện thoại Android của bạn

Những mẹo để tận dụng tói đa điện thoại Android, bạn đã biết chưa?

Video hướng dẫn làm dụng cụ cho gà ăn từ chai nhựa, xi măng

Đây là cách làm dụng cụ cho gà ăn từ chai nhựa, xi măng một cách đơn giản nhất.