Giá Bitcoin tăng vọt, trực chỉ kỷ lục mới

Giá Bitcoin hôm nay bất ngờ phá vỡ sự ổn định trong nhiều tháng qua để tăng lên gần ngưỡng 47.000 USD/BTC. Đây là mức giá cao nhất của Bitcoin kể từ tháng 1 năm nay.

Đầu ngày hôm nay, Bitcoin đã dẫn đầu và kéo theo một đợt tăng giá đồng loạt trên thị trường tiền điện tử. Theo thống kê của CoinMarketCap, chỉ trong vòng 10 phút rạng sáng ngày 28/3, giá Bitcoin đã tăng gần 3000 USD và cán mốc 47.302 USD/BTC.

Giá Bitcoin tăng

Tại thời điểm 10h12’, giá Bitcoin vẫn đang giữ ở mức 46.881 USD/BTC, tức là tăng 4,9% so với cùng thời điểm ngày hôm qua. Đây là giá cao nhất của Bitcoin tính từ đầu tháng 1 đến nay. Nếu vượt qua mốc 47.730 USD, Bitcoin chính thức lập đỉnh mới trong năm 2022.

Trong 24 giờ qua, vốn hóa thị trường của Bitcoin cũng tăng đến 5% và đang hướng về mức 900 tỷ USD.

Việc giá Bitcoin tăng phi mã kéo theo nhiều đồng tiền điện tử khác trong Top 10 như Ethereum, BNB, Cardano, Solana… cũng tăng mạnh theo.

Việc vượt mốc 46.000 USD đã giúp Bitcoin phá kháng cự cứng được giới chuyên gia nhận định trước đó. Như vậy trong vòng 7 ngày qua, giá Bitcoin đã tăng 13,5%.

Nobita
Nobita

Nobita là đồng sáng lập Tech News Daily. Anh từng cộng tác cho nhiều trang tin công nghệ, báo chí mảng tin tức công nghệ nổi tiếng ở Việt Nam. Tech News Daily được anh xem như 'ngôi nhà ở ẩn' sau một thời gian 'mải mê chinh chiến và yêu đương'.

Tech Biz

VNG đạt giải thưởng quốc tế Doanh nghiệp Việt Nam có hoạt động xã hội sáng tạo nhất 2023

Công ty Cổ phần VNG (VNG) vừa đạt giải thưởng quốc tế “Most innovative CSR company Vietnam 2023” (Doanh nghiệp Việt Nam có hoạt động xã hội sáng tạo nhất 2023) từ tạp chí uy tín Global Business Review.

Home Credit lên tiếng chuyện Công an TPHCM kiểm tra trụ sở ngày 28/3

Mới sáng qua 28/3, Home Credit Việt Nam (Home Credit) đã phối hợp cùng lực lượng Công an phường Thảo Điền, TP. Hồ Chí Minh trong đợt kiểm tra hành chính các công ty tài chính tiêu dùng trên địa bàn. Ngay sau đó, công ty đã có thông tin chính thức liên quan đến sự việc trên.

Cơ hội học bổng, tư vấn 1-1 với gần 40 đơn vị giáo dục New Zealand

Ngày 22/03/2023, Cơ quan Giáo dục New Zealand (Education New Zealand - ENZ) và Công ty TNHH Eduvina phối hợp tổ chức Triển lãm Giáo dục New Zealand tháng 4/2023, với sự tham gia của gần 40 đơn vị giáo dục từ New Zealand.

Sản phẩm mua trước trả sau Home PayLater đạt giải thưởng quốc tế

Tạp chí phân tích kinh doanh và tài chính toàn cầu The Global Economics (TGE) vừa công bố giải thưởng Sản phẩm mua trước trả sau mới tốt nhất - Home PayLater được trao cho công ty tài chính số Home Credit.

Tech How

Cách khắc phục lỗi Google Messages trên Oppo Find N2

Oppo Find N2 bị báo lỗi "yêu cầu thanh toán" khi gửi tin nhắn qua Google Messages, làm sao để khắc phục?

Cách xóa nhanh email chưa đọc trong Gmail

Làm cách nào xóa nhanh email chưa đọc trong ứng dụng Gmail?

Làm sao để chặn tin nhắn rác trên iPhone?

Chặn tin nhắn rác trên iPhone là chủ đề quan tâm của nhiều người dùng khi lần đầu tiên sở hữu sản phẩm này của Aple.

Làm gì nếu iPhone hết dung lượng?

Một ngày bạn phát hiện ra chiếc iPhone sắp hết dung lượng, làm gì đây?