Giá Diamond Boyz Coin hôm nay 17/10 quay đầu tăng nhẹ

Giá Diamond Boyz Coin hôm nay 17/10 sau một thời gian lao dốc đã quay đầu tăng nhẹ vào ngày hôm nay.

Giá Diamond Boyz Coin hôm nay 17/10 theo thống kê của Coincost vào lúc 19h00’ là 0,07 USD/DBZ, tăng 0,64% so với cùng thời gian ngày hôm qua.

Hiện tại, theo Concost, vẫn rất khó xác định chính xác vốn hóa thị trường của đồng tiền điện tử này. Khối lượng giao dịch trong 24 giờ qua của DBZ đạt 1.450.490 USD.

Giá Diamond Boyz Coin hôm nay 17/10

Giá Diamond Boyz Coin cao nhất trong 24 giờ qua đạt 0,07 USD/DBZ. Trong tuần qua, giá Diamond Boyz Coin đã giảm đến 13,15%. Tuy nhiên, tính trên bình diện tháng qua thì giá DBZ vẫn tăng 224,64%.

Hiện tại, Diamond Boyz Coin chủ yếu được sử dụng để thanh toán trong hệ thống cửa hàng nữ trang của của Johnny Dang, người sáng tạo ra đồng tiền điện tử này. Theo ông, DBZ sẽ tạo thuận lợi khi giao dịch mua kim cương và nữ trang tại chuỗi cửa hàng của mình. Tuy nhiên, ông cũng nhấn mạnh về việc không chịu trách nhiệm cho các cá nhân sở hữu, giao dịch đồng tiền này.

Ngày hôm nay (17/10), trong khi Bitcoin và nhiều đồng tiền khác đang giảm giá nhẹ thì giá Diamond Boyz Coin lại ngược chiều tăng giá. Đây là một dấu hiệu cho thấy đồng DBZ hiện không bị ảnh hưởng nhiều bởi xu hướng của các đồng tiền điện tử trong Top đầu.

Nobita
Nobita

Nobita là đồng sáng lập Tech News Daily. Anh từng cộng tác cho nhiều trang tin công nghệ, báo chí mảng tin tức công nghệ nổi tiếng ở Việt Nam. Tech News Daily được anh xem như 'ngôi nhà ở ẩn' sau một thời gian 'mải mê chinh chiến và yêu đương'.

Tech Biz

VNG đạt giải thưởng quốc tế Doanh nghiệp Việt Nam có hoạt động xã hội sáng tạo nhất 2023

Công ty Cổ phần VNG (VNG) vừa đạt giải thưởng quốc tế “Most innovative CSR company Vietnam 2023” (Doanh nghiệp Việt Nam có hoạt động xã hội sáng tạo nhất 2023) từ tạp chí uy tín Global Business Review.

Home Credit lên tiếng chuyện Công an TPHCM kiểm tra trụ sở ngày 28/3

Mới sáng qua 28/3, Home Credit Việt Nam (Home Credit) đã phối hợp cùng lực lượng Công an phường Thảo Điền, TP. Hồ Chí Minh trong đợt kiểm tra hành chính các công ty tài chính tiêu dùng trên địa bàn. Ngay sau đó, công ty đã có thông tin chính thức liên quan đến sự việc trên.

Cơ hội học bổng, tư vấn 1-1 với gần 40 đơn vị giáo dục New Zealand

Ngày 22/03/2023, Cơ quan Giáo dục New Zealand (Education New Zealand - ENZ) và Công ty TNHH Eduvina phối hợp tổ chức Triển lãm Giáo dục New Zealand tháng 4/2023, với sự tham gia của gần 40 đơn vị giáo dục từ New Zealand.

Sản phẩm mua trước trả sau Home PayLater đạt giải thưởng quốc tế

Tạp chí phân tích kinh doanh và tài chính toàn cầu The Global Economics (TGE) vừa công bố giải thưởng Sản phẩm mua trước trả sau mới tốt nhất - Home PayLater được trao cho công ty tài chính số Home Credit.

Tech How

Cách khắc phục lỗi Google Messages trên Oppo Find N2

Oppo Find N2 bị báo lỗi "yêu cầu thanh toán" khi gửi tin nhắn qua Google Messages, làm sao để khắc phục?

Cách xóa nhanh email chưa đọc trong Gmail

Làm cách nào xóa nhanh email chưa đọc trong ứng dụng Gmail?

Làm sao để chặn tin nhắn rác trên iPhone?

Chặn tin nhắn rác trên iPhone là chủ đề quan tâm của nhiều người dùng khi lần đầu tiên sở hữu sản phẩm này của Aple.

Làm gì nếu iPhone hết dung lượng?

Một ngày bạn phát hiện ra chiếc iPhone sắp hết dung lượng, làm gì đây?