Giá Diamond Boyz Coin hôm nay 7/10 quay đầu giảm nhẹ

Giá Diamond Boyz Coin hôm nay 7/10 sau khi có dấu hiệu phục hồi ngày hôm qua đã quay đầu giảm nhẹ trở lại.Giá...

- Quảng cáo -

Giá Diamond Boyz Coin hôm nay 7/10 sau khi có dấu hiệu phục hồi ngày hôm qua đã quay đầu giảm nhẹ trở lại.

Giá Diamond Boyz Coin hôm nay 7/10 theo thống kê của Coincost vào lúc 4h15’ là 0,09 USD/DBZ, giảm 2,12% so với cùng thời điểm này ngày 6/10.

Giá Diamond Boyz Coin hôm nay

Khối lượng giao dịch của Diamond Boyz Coin trong 24 giờ qua đạt 2.684.960 USD.

Giá DBZ cao nhất trong 24 giờ qua đạt 0,10 USD/DBZ và thấp nhất đạt 0,08 USD/DBZ.

Có thể thấy, giá Diamond Boyz Coin đang đi ngược chiều với nhiều đồng tiền điện tử quan trọng như Bitcoin, Ethereum… Giá Bitcoin ngày hôm nay đã cán mốc 55.000 USD/BTC sau nhiều tháng và vốn hóa thị trường của đồng tiền này đã vượt mức 1000 tỷ USD.

Như vậy, tính cả tuần qua thì giá Diamond Boyz Coin đã giảm đến 31,92%. Dù vậy, nếu nhìn xa hơn, trong tháng qua, giá DBZ vẫn tăng đến 141,18%.

Giá Diamond Boyz Coin hôm nay

Theo nhiều chuyên gia phân tích nhận định, việc giá DBZ giảm chỉ là vấn đề có tính chất tạm thời. Do ảnh hưởng của suy thoái kinh tế từ đại dịch Covid-19, khối lượng giao dịch DBZ có thể giảm (một phần người mua kim cương từ hệ thống của Johnny Dang sử dụng DBZ thanh toán cũng giảm).

Tuy nhiên, họ cho rằng Diamond Boyz Coin vẫn là một đồng tiền điện tử có tiềm lực tăng giá khá lớn. Vì vậy, giá DBZ sẽ nhanh chóng phục hồi theo đà phục hồi của kinh tế, đặc biệt là tại thị trường Mỹ – nơi Johnny Dang sáng tạo ra Diamond Boyz Coin để khách hàng thanh toán khi mua kim cương tại chuỗi cửa hàng của ông.

Quảng cáo
Nobita
Nobita

Nobita là đồng sáng lập Tech News Daily. Anh từng cộng tác cho nhiều trang tin công nghệ, báo chí mảng tin tức công nghệ nổi tiếng ở Việt Nam. Tech News Daily được anh xem như 'ngôi nhà ở ẩn' sau một thời gian 'mải mê chinh chiến và yêu đương'.


Tech Biz

Nhà sách FAHASA Phạm Văn Đồng GigaMall khánh thành

Ngày 7/5/2024, Công ty FAHASA chính thức khánh thành Nhà sách FAHASA Phạm Văn Đồng tại Tầng 3, TTTM GigaMall (Số 240 - 242 Phạm Văn Đồng, P.Hiệp Bình Chánh, TP.Thủ Đức, TP.HCM) sau một thời gian nâng cấp, sửa chữa. Đây là Nhà sách rộng và đẹp bậc nhất tại Thành phố Thủ Đức đến thời điểm hiện tại.

DVA GROUP và Phòng khám Đa Khoa Phương Nam tổ chức hiến máu tình nguyện

Tiếp nối sứ mệnh “Chăm sóc con người, chia sẻ tri thức, tạo dựng giá trị cho cộng đồng và xã hội”, ngày 3/5 DVA GROUP cùng Đa khoa Phương Nam, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Lâm Đồng và Bệnh viện Đa khoa Lâm Đồng phối hợp tổ chức sự kiện hiến máu tình nguyện, bổ sung nguồn máu dự trữ phục vụ công tác cấp cứu.

VBIC 2024: Nhóm học sinh đề xuất phối hợp các nhà máy tại Trung Quốc và Ấn Độ để tối ưu chi phí

Quán quân cuộc thi Thử thách giải bài toán thực tế của doanh nghiệp - “Vietnam Business Innovation Challenge” (VBIC 2024) đã thuộc về nhóm Pioneer (học sinh khối 9 đến từ Trường PTLC Olympia, Hà Nội) với đề xuất phối hợp với các nhà máy tại Trung Quốc và Ấn Độ để tối ưu chi phí sản xuất, hướng tới chiến lược dài hạn xây dựng nhà máy lắp ráp tại Việt Nam để tinh giảm chi phí nhập khẩu.

New Zealand khởi động chương trình Du học hè dành riêng cho học sinh Việt Nam

Trước sự quan tâm ngày càng lớn về giáo dục New Zealand trong thời gian qua, Cơ quan Giáo dục New Zealand (Education New Zealand - ENZ) phối hợp cùng các trường New Zealand và các công ty tư vấn du học giới thiệu một loạt chương trình hè dành cho thanh thiếu niên Việt Nam trong khuôn khổ Chương trình Du học Hè New Zealand. Đây là cơ hội để các bạn trẻ vừa có thể tiếp cận nhanh chóng một trong những nền giáo dục hàng đầu thế giới, vừa khám phá những điều mới mẻ để kiện toàn các kỹ năng công dân toàn cầu.


Tech How

Tuyệt chiêu tìm camera giấu kín trong khách sạn, nhà nghỉ

Trong 5 cách được các chuyên gia thử nghiệm, chỉ một cách phát huy được khả năng phát hiện camera giấu kín trong phòng. Hãy cùng xem là cách nào đây nhé anh em.

Dùng AI tạo hồ sơ xin việc mới là thời thượng

Đừng hì hục làm CV xin việc nữa khi mà bạn đã có những trợ lí AI chất lượng dưới đây.

Top 15 mẹo để tận dụng tối đa điện thoại Android của bạn

Những mẹo để tận dụng tói đa điện thoại Android, bạn đã biết chưa?

Video hướng dẫn làm dụng cụ cho gà ăn từ chai nhựa, xi măng

Đây là cách làm dụng cụ cho gà ăn từ chai nhựa, xi măng một cách đơn giản nhất.