Giá Diamond Boyz Coin hôm nay 7/10 quay đầu giảm nhẹ

Giá Diamond Boyz Coin hôm nay 7/10 sau khi có dấu hiệu phục hồi ngày hôm qua đã quay đầu giảm nhẹ trở lại.Giá...

Giá Diamond Boyz Coin hôm nay 7/10 sau khi có dấu hiệu phục hồi ngày hôm qua đã quay đầu giảm nhẹ trở lại.

Giá Diamond Boyz Coin hôm nay 7/10 theo thống kê của Coincost vào lúc 4h15’ là 0,09 USD/DBZ, giảm 2,12% so với cùng thời điểm này ngày 6/10.

Giá Diamond Boyz Coin hôm nay

Khối lượng giao dịch của Diamond Boyz Coin trong 24 giờ qua đạt 2.684.960 USD.

Giá DBZ cao nhất trong 24 giờ qua đạt 0,10 USD/DBZ và thấp nhất đạt 0,08 USD/DBZ.

Có thể thấy, giá Diamond Boyz Coin đang đi ngược chiều với nhiều đồng tiền điện tử quan trọng như Bitcoin, Ethereum… Giá Bitcoin ngày hôm nay đã cán mốc 55.000 USD/BTC sau nhiều tháng và vốn hóa thị trường của đồng tiền này đã vượt mức 1000 tỷ USD.

Như vậy, tính cả tuần qua thì giá Diamond Boyz Coin đã giảm đến 31,92%. Dù vậy, nếu nhìn xa hơn, trong tháng qua, giá DBZ vẫn tăng đến 141,18%.

Giá Diamond Boyz Coin hôm nay

Theo nhiều chuyên gia phân tích nhận định, việc giá DBZ giảm chỉ là vấn đề có tính chất tạm thời. Do ảnh hưởng của suy thoái kinh tế từ đại dịch Covid-19, khối lượng giao dịch DBZ có thể giảm (một phần người mua kim cương từ hệ thống của Johnny Dang sử dụng DBZ thanh toán cũng giảm).

Tuy nhiên, họ cho rằng Diamond Boyz Coin vẫn là một đồng tiền điện tử có tiềm lực tăng giá khá lớn. Vì vậy, giá DBZ sẽ nhanh chóng phục hồi theo đà phục hồi của kinh tế, đặc biệt là tại thị trường Mỹ – nơi Johnny Dang sáng tạo ra Diamond Boyz Coin để khách hàng thanh toán khi mua kim cương tại chuỗi cửa hàng của ông.

Nobita
Nobita

Nobita là đồng sáng lập Tech News Daily. Anh từng cộng tác cho nhiều trang tin công nghệ, báo chí mảng tin tức công nghệ nổi tiếng ở Việt Nam. Tech News Daily được anh xem như 'ngôi nhà ở ẩn' sau một thời gian 'mải mê chinh chiến và yêu đương'.

Tech Biz

VNG đạt giải thưởng quốc tế Doanh nghiệp Việt Nam có hoạt động xã hội sáng tạo nhất 2023

Công ty Cổ phần VNG (VNG) vừa đạt giải thưởng quốc tế “Most innovative CSR company Vietnam 2023” (Doanh nghiệp Việt Nam có hoạt động xã hội sáng tạo nhất 2023) từ tạp chí uy tín Global Business Review.

Home Credit lên tiếng chuyện Công an TPHCM kiểm tra trụ sở ngày 28/3

Mới sáng qua 28/3, Home Credit Việt Nam (Home Credit) đã phối hợp cùng lực lượng Công an phường Thảo Điền, TP. Hồ Chí Minh trong đợt kiểm tra hành chính các công ty tài chính tiêu dùng trên địa bàn. Ngay sau đó, công ty đã có thông tin chính thức liên quan đến sự việc trên.

Cơ hội học bổng, tư vấn 1-1 với gần 40 đơn vị giáo dục New Zealand

Ngày 22/03/2023, Cơ quan Giáo dục New Zealand (Education New Zealand - ENZ) và Công ty TNHH Eduvina phối hợp tổ chức Triển lãm Giáo dục New Zealand tháng 4/2023, với sự tham gia của gần 40 đơn vị giáo dục từ New Zealand.

Sản phẩm mua trước trả sau Home PayLater đạt giải thưởng quốc tế

Tạp chí phân tích kinh doanh và tài chính toàn cầu The Global Economics (TGE) vừa công bố giải thưởng Sản phẩm mua trước trả sau mới tốt nhất - Home PayLater được trao cho công ty tài chính số Home Credit.

Tech How

Cách khắc phục lỗi Google Messages trên Oppo Find N2

Oppo Find N2 bị báo lỗi "yêu cầu thanh toán" khi gửi tin nhắn qua Google Messages, làm sao để khắc phục?

Cách xóa nhanh email chưa đọc trong Gmail

Làm cách nào xóa nhanh email chưa đọc trong ứng dụng Gmail?

Làm sao để chặn tin nhắn rác trên iPhone?

Chặn tin nhắn rác trên iPhone là chủ đề quan tâm của nhiều người dùng khi lần đầu tiên sở hữu sản phẩm này của Aple.

Làm gì nếu iPhone hết dung lượng?

Một ngày bạn phát hiện ra chiếc iPhone sắp hết dung lượng, làm gì đây?