Giá Dogecoin hôm nay 6/10 tăng mạnh, vốn hóa vượt 33 tỷ USD

Giá Dogecoin hôm nay 6/10 hôm nay tăng mạnh theo đà chung của thị trường. Vốn hóa của đồng tiền điện tử này hiện...

- Quảng cáo -

Giá Dogecoin hôm nay 6/10 hôm nay tăng mạnh theo đà chung của thị trường. Vốn hóa của đồng tiền điện tử này hiện đã vượt qua con số 33 tỷ USD.

Giá Dogecoin hôm nay 6/10 theo thống kê của Coincost vào lúc 15h45’ là 0,25 USD/DOGE, tăng mạnh 4,13% so với phiên giao dịch cùng thời điểm 24 giờ trước đó.

Giá Dogecoin hôm nay

Vốn hóa thị trường của Dogecoin hiện tại là 33.140.300.000 USD. Khối lượng giao dịch trong 24 giờ qua đạt 5.029.820.000 USD.

Giá Dogecoin cao nhất trên thị trường trong 24 giờ qua là 0,27 USD/DOGE, thấp nhất là 0,24 USD/DOGE.

Trong 1 tuần qua, giá Dogecoin đã tăng đến 25,95%. Tuy nhiên, nếu tính trên bình diện cả tháng thì giá Dogecoin giảm 20,84%. Trong 1 năm qua, giá Dogecoin tăng ở mức khủng 9.369,48%.

Dogecoin là đồng tiền điện tử yêu thích của tỷ phú công nghệ Elon Musk. Bản thân ông cũng thừa nhận mình đang sở hữu một lượng lớn Dogecoin – đồng tiền điện tử được sáng tạo ra lấy ý tưởng từ meme một chú chó Nhật nổi tiếng trên mạng xã hội. Mỗi bài tweet của Musk về Dogecoin, thì giá đồng tiền điện tử này lại tăng vọt.

Theo thống kê của Coincost, hiện tại đang có khoảng 131.583.000.000 DOGE đang được lưu hành trên thị trường. Dogecoin hiện đang là đồng tiền điện tử có vốn hóa cao thứ 10 trên thị trường.

Xếp hạng Dogecoin trên các công cụ trực tuyến

Giá Dogecoin hôm nay

Xu hướng tìm kiếm Dogecoin trên Google

dogecoin 5

Quảng cáo
Nobita
Nobita

Nobita là đồng sáng lập Tech News Daily. Anh từng cộng tác cho nhiều trang tin công nghệ, báo chí mảng tin tức công nghệ nổi tiếng ở Việt Nam. Tech News Daily được anh xem như 'ngôi nhà ở ẩn' sau một thời gian 'mải mê chinh chiến và yêu đương'.


Tech Biz

VBIC 2024: Nhóm học sinh đề xuất phối hợp các nhà máy tại Trung Quốc và Ấn Độ để tối ưu chi phí

Quán quân cuộc thi Thử thách giải bài toán thực tế của doanh nghiệp - “Vietnam Business Innovation Challenge” (VBIC 2024) đã thuộc về nhóm Pioneer (học sinh khối 9 đến từ Trường PTLC Olympia, Hà Nội) với đề xuất phối hợp với các nhà máy tại Trung Quốc và Ấn Độ để tối ưu chi phí sản xuất, hướng tới chiến lược dài hạn xây dựng nhà máy lắp ráp tại Việt Nam để tinh giảm chi phí nhập khẩu.

New Zealand khởi động chương trình Du học hè dành riêng cho học sinh Việt Nam

Trước sự quan tâm ngày càng lớn về giáo dục New Zealand trong thời gian qua, Cơ quan Giáo dục New Zealand (Education New Zealand - ENZ) phối hợp cùng các trường New Zealand và các công ty tư vấn du học giới thiệu một loạt chương trình hè dành cho thanh thiếu niên Việt Nam trong khuôn khổ Chương trình Du học Hè New Zealand. Đây là cơ hội để các bạn trẻ vừa có thể tiếp cận nhanh chóng một trong những nền giáo dục hàng đầu thế giới, vừa khám phá những điều mới mẻ để kiện toàn các kỹ năng công dân toàn cầu.

Doanh nghiệp cần quan tâm khám sức khỏe định kỳ cho người lao động

Nhằm giúp doanh nghiệp và người lao động nâng cao nhận thức về việc chăm sóc sức khoẻ, ngày 27/3 tại TP. Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng, Phòng khám Đa khoa Phương Nam đã tổ chức buổi tọa đàm “Tầm quan trọng của khám sức khỏe định kỳ doanh nghiệp”. Toạ đàm đã thu hút sự tham gia của đông đảo người lao động và doanh nghiệp.

NPOIL khai trương văn phòng ở Cần Thơ, mở rộng phục vụ ở thị trường miền Tây

NPoil, thương hiệu dầu nhớt uy tín Việt Nam vừa mới tổ chức sự kiện khai trương Văn phòng Miền Tây tại TP. Cần Thơ vào ngày 15/03/2024. Đây là dấu mốc quan trọng đánh dấu sự phát triển mạnh mẽ của NPoil trong chiến lược mở rộng thị trường, đồng thời khẳng định cam kết mang đến những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao cho người tiêu dùng khu vực Miền Tây.


Tech How

Tuyệt chiêu tìm camera giấu kín trong khách sạn, nhà nghỉ

Trong 5 cách được các chuyên gia thử nghiệm, chỉ một cách phát huy được khả năng phát hiện camera giấu kín trong phòng. Hãy cùng xem là cách nào đây nhé anh em.

Dùng AI tạo hồ sơ xin việc mới là thời thượng

Đừng hì hục làm CV xin việc nữa khi mà bạn đã có những trợ lí AI chất lượng dưới đây.

Top 15 mẹo để tận dụng tối đa điện thoại Android của bạn

Những mẹo để tận dụng tói đa điện thoại Android, bạn đã biết chưa?

Video hướng dẫn làm dụng cụ cho gà ăn từ chai nhựa, xi măng

Đây là cách làm dụng cụ cho gà ăn từ chai nhựa, xi măng một cách đơn giản nhất.