Giá Dogecoin hôm nay 6/10 tăng mạnh, vốn hóa vượt 33 tỷ USD

Giá Dogecoin hôm nay 6/10 hôm nay tăng mạnh theo đà chung của thị trường. Vốn hóa của đồng tiền điện tử này hiện...

Giá Dogecoin hôm nay 6/10 hôm nay tăng mạnh theo đà chung của thị trường. Vốn hóa của đồng tiền điện tử này hiện đã vượt qua con số 33 tỷ USD.

Giá Dogecoin hôm nay 6/10 theo thống kê của Coincost vào lúc 15h45’ là 0,25 USD/DOGE, tăng mạnh 4,13% so với phiên giao dịch cùng thời điểm 24 giờ trước đó.

Giá Dogecoin hôm nay

Vốn hóa thị trường của Dogecoin hiện tại là 33.140.300.000 USD. Khối lượng giao dịch trong 24 giờ qua đạt 5.029.820.000 USD.

Giá Dogecoin cao nhất trên thị trường trong 24 giờ qua là 0,27 USD/DOGE, thấp nhất là 0,24 USD/DOGE.

Trong 1 tuần qua, giá Dogecoin đã tăng đến 25,95%. Tuy nhiên, nếu tính trên bình diện cả tháng thì giá Dogecoin giảm 20,84%. Trong 1 năm qua, giá Dogecoin tăng ở mức khủng 9.369,48%.

Dogecoin là đồng tiền điện tử yêu thích của tỷ phú công nghệ Elon Musk. Bản thân ông cũng thừa nhận mình đang sở hữu một lượng lớn Dogecoin – đồng tiền điện tử được sáng tạo ra lấy ý tưởng từ meme một chú chó Nhật nổi tiếng trên mạng xã hội. Mỗi bài tweet của Musk về Dogecoin, thì giá đồng tiền điện tử này lại tăng vọt.

Theo thống kê của Coincost, hiện tại đang có khoảng 131.583.000.000 DOGE đang được lưu hành trên thị trường. Dogecoin hiện đang là đồng tiền điện tử có vốn hóa cao thứ 10 trên thị trường.

Xếp hạng Dogecoin trên các công cụ trực tuyến

Giá Dogecoin hôm nay

Xu hướng tìm kiếm Dogecoin trên Google

dogecoin 5

Nobita
Nobita

Nobita là đồng sáng lập Tech News Daily. Anh từng cộng tác cho nhiều trang tin công nghệ, báo chí mảng tin tức công nghệ nổi tiếng ở Việt Nam. Tech News Daily được anh xem như 'ngôi nhà ở ẩn' sau một thời gian 'mải mê chinh chiến và yêu đương'.

Tech Biz

Những mạng xã hội âm mưu lật đổ Instagram, Twitter

Những mạng xã hội mới nổi như BeReal, Mastodon đang âm thầm chinh phục người dùng và hứa hẹn có thể làm người dùng quên đi những cái tên danh tiếng trong lĩnh vực này như Instagram, Twitter.

Tái khởi động học bổng chính phủ New Zealand Bậc trung học với 45 suất học bổng gần 6 tỷ đồng

Cơ quan Giáo dục New Zealand (Education New Zealand - ENZ) công bố tái khởi động chương trình Học bổng Chính phủ New Zealand bậc Trung học (New Zealand Schools Scholarships – NZSS) với các suất học bổng danh giá từ 45 trường trung học hàng đầu New Zealand có tổng giá trị lên đến 5,85 tỷ đồng.

Home Credit triển khai chuỗi hoạt động thúc đẩy tài chính toàn diện

Home Credit góp phần thúc đẩy tăng trưởng kinh tế bền vững tại Việt Nam qua chính sách hỗ trợ người dân tiếp cận tài chính an toàn, phù hợp nhu cầu và có trách nhiệm.

Home Credit lọt Top 100 doanh nghiệp bền vững Việt Nam nhờ chiến lược ESG toàn diện

Tại lễ công bố doanh nghiệp bền vững Việt Nam (CSI) 2022 ngày 01 tháng 12, Home Credit đã được vinh danh trong Top 100 doanh nghiệp bền vững giải thưởng CSI100, sau khi xuất sắc chinh phục bộ tiêu chí khắt khe của chương trình.

Tech How

Cách khắc phục lỗi Google Messages trên Oppo Find N2

Oppo Find N2 bị báo lỗi "yêu cầu thanh toán" khi gửi tin nhắn qua Google Messages, làm sao để khắc phục?

Cách xóa nhanh email chưa đọc trong Gmail

Làm cách nào xóa nhanh email chưa đọc trong ứng dụng Gmail?

Làm sao để chặn tin nhắn rác trên iPhone?

Chặn tin nhắn rác trên iPhone là chủ đề quan tâm của nhiều người dùng khi lần đầu tiên sở hữu sản phẩm này của Aple.

Làm gì nếu iPhone hết dung lượng?

Một ngày bạn phát hiện ra chiếc iPhone sắp hết dung lượng, làm gì đây?