Google Pixel 6a xuất hiện trên Geekbench với chip Tensor

Google Pixel 6a vừa xuất hiện trên công cụ điểm chuẩn Geekbench với chip Tensor.

Theo GSMArena, có nhiều thông tin rò rỉ về một chiếc Pixel 6a sắp được Google giới thiệu trong vài tháng tới. Điện thoại dự kiến sẽ có giao diện tương tự như Pixel 6 và 6 Pro nhưng với thông số kỹ thuật giảm xuống và kiểu dáng nhỏ gọn hơn.

Bây giờ, thiết bị được đồn đại đã xuất hiện trong danh sách Geekbench xác nhận sự hiện diện của chipset Tensor nội bộ của Google và RAM 6GB. Thiết bị chạy Android 12.

Google Pixel 6a

Pixel 6a đạt 1.050 điểm đơn lõi và 2.833 điểm trong bài kiểm tra đa lõi. Những điểm số này phù hợp với hai điện thoại Pixel 6 còn lại.

Pixel 6a được đồn đại sẽ mang đến màn hình OLED 6,2 inch với máy quét dấu vân tay trong màn hình. Nó được cho là sẽ tái chế thiết kế cơ bản giống như hai điện thoại Pixel 6 khác nhưng trong một khung nhỏ gọn hơn với kích thước 152,2 x 71,8 x 8,7mm.

Bộ phận máy ảnh được cho là sẽ có cảm biến chính Sony IMX363 12,2MP và cảm biến siêu rộng 12MP Sony IMX355.

Nobita
Nobita

Nobita là đồng sáng lập Tech News Daily. Anh từng cộng tác cho nhiều trang tin công nghệ, báo chí mảng tin tức công nghệ nổi tiếng ở Việt Nam. Tech News Daily được anh xem như 'ngôi nhà ở ẩn' sau một thời gian 'mải mê chinh chiến và yêu đương'.

Tech Biz

VNG đạt giải thưởng quốc tế Doanh nghiệp Việt Nam có hoạt động xã hội sáng tạo nhất 2023

Công ty Cổ phần VNG (VNG) vừa đạt giải thưởng quốc tế “Most innovative CSR company Vietnam 2023” (Doanh nghiệp Việt Nam có hoạt động xã hội sáng tạo nhất 2023) từ tạp chí uy tín Global Business Review.

Home Credit lên tiếng chuyện Công an TPHCM kiểm tra trụ sở ngày 28/3

Mới sáng qua 28/3, Home Credit Việt Nam (Home Credit) đã phối hợp cùng lực lượng Công an phường Thảo Điền, TP. Hồ Chí Minh trong đợt kiểm tra hành chính các công ty tài chính tiêu dùng trên địa bàn. Ngay sau đó, công ty đã có thông tin chính thức liên quan đến sự việc trên.

Cơ hội học bổng, tư vấn 1-1 với gần 40 đơn vị giáo dục New Zealand

Ngày 22/03/2023, Cơ quan Giáo dục New Zealand (Education New Zealand - ENZ) và Công ty TNHH Eduvina phối hợp tổ chức Triển lãm Giáo dục New Zealand tháng 4/2023, với sự tham gia của gần 40 đơn vị giáo dục từ New Zealand.

Sản phẩm mua trước trả sau Home PayLater đạt giải thưởng quốc tế

Tạp chí phân tích kinh doanh và tài chính toàn cầu The Global Economics (TGE) vừa công bố giải thưởng Sản phẩm mua trước trả sau mới tốt nhất - Home PayLater được trao cho công ty tài chính số Home Credit.

Tech How

Cách khắc phục lỗi Google Messages trên Oppo Find N2

Oppo Find N2 bị báo lỗi "yêu cầu thanh toán" khi gửi tin nhắn qua Google Messages, làm sao để khắc phục?

Cách xóa nhanh email chưa đọc trong Gmail

Làm cách nào xóa nhanh email chưa đọc trong ứng dụng Gmail?

Làm sao để chặn tin nhắn rác trên iPhone?

Chặn tin nhắn rác trên iPhone là chủ đề quan tâm của nhiều người dùng khi lần đầu tiên sở hữu sản phẩm này của Aple.

Làm gì nếu iPhone hết dung lượng?

Một ngày bạn phát hiện ra chiếc iPhone sắp hết dung lượng, làm gì đây?