Zeno là ai trong vũ trụ 7 viên ngọc rồng?

Zeno được xem là vị thần tối cao trong vũ trụ 7 viên ngọc rồng (Dragon ball) với nguồn sức mạnh vô biên không ai có thể chống cự.

Trong thế giới 7 viên ngọc rồng, nhiều nhân vật xuất hiện lần lượt với sức mạnh khủng khiếp như Goku, Thần hủy diệt các vũ trụ…Tuy nhiên, tất cả đều kém sắc khi so sánh với Zeno.

Zeno là ai?

7 viên ngọc rồng bộ gốc được phát hành lần đầu tiên vào năm vào năm 1984. Ngay lập tức, bộ truyện này đã được khán giả toàn cầu yêu thích và có số lượng phát hành khổng lồ tại nhiều thị trường.

Zeno là ai

Có lẽ chính vì lí do đó mà bên cạnh bộ gốc thì Manga này còn còn nhiều series thêm. Mới đây nhất, các fan bộ truyện này lại tiếp tục hào hứng theo dõi hành trình của Khỉ con cùng những người bạn trong series Dragon Ball Super.

Series phim hoạt hình này đã giới thiệu thêm rất nhiều nhân vật mạnh mẽ với sức mạnh vô song. Nổi bật nhất trong số này chắc chắn là Zeno. Ông được xem là đấng sáng thế, vị vua tối cao của 12 vũ trụ.

Zeno là người mạnh nhất trong tất cả các thần của 12 vũ trụ, ông có tính rất vui vẻ, thích chơi đùa (Rất thích chơi với Goku). Nhưng điều khủng khiếp sẽ xảy ra nếu làm ông tức giận. Whis kể lại rằng từ rất lâu rồi ông bị làm phiền khi đang ngủ, ông đã phá hủy 6/18 vũ trụ, hậu quả bây giờ còn 12 vũ trụ. Nói tóm lại ông là người đứng trên tất cả sinh linh trong vũ trụ.

Zeno là ai

Về ngoại hình, Zeno có một cơ thể nhỏ bé, dáng vẻ như trẻ con khiến nhiều người lầm tưởng về sức mạnh nội tại của ông.

Zeno có tính cách khá trẻ con nhưng lại là người cực kỳ nghiêm túc trong công việc. Trong 12 vũ trụ, Zeno là vị thần duy nhất có quyền năng xóa bỏ mọi thứ tồn tại trong các vũ trụ. Ông không cần những kỹ năng chiến đấu như những chiến binh bởi vì chỉ cần 1 ý nghĩ của mình, ông đã có thể xóa sổ mọi thứ.

Zeno là bất tử. Ngay cả những sinh vật được xem là bất tử từ điều ước của rồng thần khi đối mặt với Zeno cũng có thể bị ông hủy diệt.

Cho tới hiện tại, Zeno chưa có đất để thể hiện nhiều sức mạnh của mình. Tuy nhiên, khi Dragon ball Super 2 ra mắt, kẻ phản diện có thể mang sức mạnh vượt lên trên cả những vị thần. Lúc này, có lẽ các vụ trụ sẽ cần tới sự can thiệp của King Zeno.

Nobita
Nobita

Nobita là đồng sáng lập Tech News Daily. Anh từng cộng tác cho nhiều trang tin công nghệ, báo chí mảng tin tức công nghệ nổi tiếng ở Việt Nam. Tech News Daily được anh xem như 'ngôi nhà ở ẩn' sau một thời gian 'mải mê chinh chiến và yêu đương'.

Tech Biz

VNG đạt giải thưởng quốc tế Doanh nghiệp Việt Nam có hoạt động xã hội sáng tạo nhất 2023

Công ty Cổ phần VNG (VNG) vừa đạt giải thưởng quốc tế “Most innovative CSR company Vietnam 2023” (Doanh nghiệp Việt Nam có hoạt động xã hội sáng tạo nhất 2023) từ tạp chí uy tín Global Business Review.

Home Credit lên tiếng chuyện Công an TPHCM kiểm tra trụ sở ngày 28/3

Mới sáng qua 28/3, Home Credit Việt Nam (Home Credit) đã phối hợp cùng lực lượng Công an phường Thảo Điền, TP. Hồ Chí Minh trong đợt kiểm tra hành chính các công ty tài chính tiêu dùng trên địa bàn. Ngay sau đó, công ty đã có thông tin chính thức liên quan đến sự việc trên.

Cơ hội học bổng, tư vấn 1-1 với gần 40 đơn vị giáo dục New Zealand

Ngày 22/03/2023, Cơ quan Giáo dục New Zealand (Education New Zealand - ENZ) và Công ty TNHH Eduvina phối hợp tổ chức Triển lãm Giáo dục New Zealand tháng 4/2023, với sự tham gia của gần 40 đơn vị giáo dục từ New Zealand.

Sản phẩm mua trước trả sau Home PayLater đạt giải thưởng quốc tế

Tạp chí phân tích kinh doanh và tài chính toàn cầu The Global Economics (TGE) vừa công bố giải thưởng Sản phẩm mua trước trả sau mới tốt nhất - Home PayLater được trao cho công ty tài chính số Home Credit.

Tech How

Cách khắc phục lỗi Google Messages trên Oppo Find N2

Oppo Find N2 bị báo lỗi "yêu cầu thanh toán" khi gửi tin nhắn qua Google Messages, làm sao để khắc phục?

Cách xóa nhanh email chưa đọc trong Gmail

Làm cách nào xóa nhanh email chưa đọc trong ứng dụng Gmail?

Làm sao để chặn tin nhắn rác trên iPhone?

Chặn tin nhắn rác trên iPhone là chủ đề quan tâm của nhiều người dùng khi lần đầu tiên sở hữu sản phẩm này của Aple.

Làm gì nếu iPhone hết dung lượng?

Một ngày bạn phát hiện ra chiếc iPhone sắp hết dung lượng, làm gì đây?