Zeno là ai trong vũ trụ 7 viên ngọc rồng?

Zeno được xem là vị thần tối cao trong vũ trụ 7 viên ngọc rồng (Dragon ball) với nguồn sức mạnh vô biên không ai có thể chống cự.

- Quảng cáo -

Trong thế giới 7 viên ngọc rồng, nhiều nhân vật xuất hiện lần lượt với sức mạnh khủng khiếp như Goku, Thần hủy diệt các vũ trụ…Tuy nhiên, tất cả đều kém sắc khi so sánh với Zeno.

Zeno là ai?

7 viên ngọc rồng bộ gốc được phát hành lần đầu tiên vào năm vào năm 1984. Ngay lập tức, bộ truyện này đã được khán giả toàn cầu yêu thích và có số lượng phát hành khổng lồ tại nhiều thị trường.

Zeno là ai

Có lẽ chính vì lí do đó mà bên cạnh bộ gốc thì Manga này còn còn nhiều series thêm. Mới đây nhất, các fan bộ truyện này lại tiếp tục hào hứng theo dõi hành trình của Khỉ con cùng những người bạn trong series Dragon Ball Super.

Series phim hoạt hình này đã giới thiệu thêm rất nhiều nhân vật mạnh mẽ với sức mạnh vô song. Nổi bật nhất trong số này chắc chắn là Zeno. Ông được xem là đấng sáng thế, vị vua tối cao của 12 vũ trụ.

Zeno là người mạnh nhất trong tất cả các thần của 12 vũ trụ, ông có tính rất vui vẻ, thích chơi đùa (Rất thích chơi với Goku). Nhưng điều khủng khiếp sẽ xảy ra nếu làm ông tức giận. Whis kể lại rằng từ rất lâu rồi ông bị làm phiền khi đang ngủ, ông đã phá hủy 6/18 vũ trụ, hậu quả bây giờ còn 12 vũ trụ. Nói tóm lại ông là người đứng trên tất cả sinh linh trong vũ trụ.

Zeno là ai

Về ngoại hình, Zeno có một cơ thể nhỏ bé, dáng vẻ như trẻ con khiến nhiều người lầm tưởng về sức mạnh nội tại của ông.

Zeno có tính cách khá trẻ con nhưng lại là người cực kỳ nghiêm túc trong công việc. Trong 12 vũ trụ, Zeno là vị thần duy nhất có quyền năng xóa bỏ mọi thứ tồn tại trong các vũ trụ. Ông không cần những kỹ năng chiến đấu như những chiến binh bởi vì chỉ cần 1 ý nghĩ của mình, ông đã có thể xóa sổ mọi thứ.

Zeno là bất tử. Ngay cả những sinh vật được xem là bất tử từ điều ước của rồng thần khi đối mặt với Zeno cũng có thể bị ông hủy diệt.

Cho tới hiện tại, Zeno chưa có đất để thể hiện nhiều sức mạnh của mình. Tuy nhiên, khi Dragon ball Super 2 ra mắt, kẻ phản diện có thể mang sức mạnh vượt lên trên cả những vị thần. Lúc này, có lẽ các vụ trụ sẽ cần tới sự can thiệp của King Zeno.

Quảng cáo
Nobita
Nobita

Nobita là đồng sáng lập Tech News Daily. Anh từng cộng tác cho nhiều trang tin công nghệ, báo chí mảng tin tức công nghệ nổi tiếng ở Việt Nam. Tech News Daily được anh xem như 'ngôi nhà ở ẩn' sau một thời gian 'mải mê chinh chiến và yêu đương'.


Tech Biz

NPOIL khai trương văn phòng ở Cần Thơ, mở rộng phục vụ ở thị trường miền Tây

NPoil, thương hiệu dầu nhớt uy tín Việt Nam vừa mới tổ chức sự kiện khai trương Văn phòng Miền Tây tại TP. Cần Thơ vào ngày 15/03/2024. Đây là dấu mốc quan trọng đánh dấu sự phát triển mạnh mẽ của NPoil trong chiến lược mở rộng thị trường, đồng thời khẳng định cam kết mang đến những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao cho người tiêu dùng khu vực Miền Tây.

Các công ty đang ‘săn’ nhiều nhân sự học từ khối ngành Tài chính – thương mại

Tại Ngày hội tuyển dụng khối ngành Kinh tế - HUTECH Career Day 2024 diễn ra ngày 15/3 tại Trường ĐH Công nghệ TP. HCM (cơ sở TP. Thủ Đức) đã có hơn 5.200 vị trí việc làm, nhu cầu tuyển dụng. Trong đó, khối ngành Tài chính – thương mại đứng đầu với nhu cầu tuyển hơn 2.100 nhân sự.

Fahasa sẽ áp dụng nhiều biện pháp mạnh mẽ đối với thông tin giả

Trong buổi gặp mặt các cơ quan báo chí truyền thông để thông tin về tình hình hoạt động năm 2023 và kế hoạch phát triển năm 2024 sáng ngày 11/3, ông Phạm Minh Thuận, Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty CP Phát hành sách TP.HCM (Fahasa) cho biết, thời gian gần đây, xuất hiện một số tài khoản cá nhân trên các mạng xã hội đăng tải các thông tin, hình ảnh sai hoặc giả mạo về Công ty Fahasa như: tuyển dụng, mua bán, đóng cửa ngừng hoạt động…

Khai trương nhà sách FAHASA Kiên Giang rộng 800m vuông, vốn đầu tư 10 tỷ đồng

Được đầu tư với tổng kinh phí 10 tỷ đồng, Nhà sách FAHASA Kiên Giang đã trở thành một trong những điểm hội tụ có đầy đủ sách, văn phòng phẩm, văn hóa phẩm, đồ chơi trẻ em, hàng lưu niệm tại Tỉnh Kiên Giang.


Tech How

Tuyệt chiêu tìm camera giấu kín trong khách sạn, nhà nghỉ

Trong 5 cách được các chuyên gia thử nghiệm, chỉ một cách phát huy được khả năng phát hiện camera giấu kín trong phòng. Hãy cùng xem là cách nào đây nhé anh em.

Dùng AI tạo hồ sơ xin việc mới là thời thượng

Đừng hì hục làm CV xin việc nữa khi mà bạn đã có những trợ lí AI chất lượng dưới đây.

Top 15 mẹo để tận dụng tối đa điện thoại Android của bạn

Những mẹo để tận dụng tói đa điện thoại Android, bạn đã biết chưa?

Video hướng dẫn làm dụng cụ cho gà ăn từ chai nhựa, xi măng

Đây là cách làm dụng cụ cho gà ăn từ chai nhựa, xi măng một cách đơn giản nhất.