Apple dừng dự án phát triển chip Wi-Fi

Apple được cho là đang tạm dừng dự án phát triển chip Wi-Fi nội bộ.

Trong những năm qua, Apple đang cố gắng giảm sự phụ thuộc vào các nhà cung cấp bên thứ 3 bằng cách tự sản xuất linh kiện. Giống như đã làm với chipset di động dòng A và SoC dòng M, Cupertino được đồn đại sẽ sản xuất chip không dây, modem 5G và thậm chí sản xuất màn hình cho iPhone, Apple Watch và máy Mac.

Apple, chip Wi-Fi

Apple tạm dừng dự án phát triển chip Wi-Fi nội bộ

Theo nguồn tin mới nhất từ nhà phân tích Ming-Chi Kuo thì Apple sẽ tạm dừng phát triển chip Wi-Fi nội bộ của mình. Trước mắt, họ vẫn tiếp tục dựa vào Broadcom làm nhà cung cấp chính.

Apple, chip Wi-Fi

Apple đang dành phần lớn tài nguyên thiết kế vi mạch cho việc phát triển chipset của mình. Kuo cũng đề cập rằng Apple vẫn đang ưu tiên phát triển modem 5G hơn dự án chip Wi-Fi.

Apple, chip Wi-Fi

Apple có thể sẽ chuyển sang Wi-Fi 6E trong các mẫu iPhone 15 sắp ra mắt. Kuo xác nhận rằng dự án chip Wi-Fi + Bluetooth kết hợp của Apple vẫn đang hoạt động. Mark Gurman cũng xác nhận Apple vẫn đang chip kết hợp Wi-Fi + Bluetooth của riêng mình.

Nobita
Nobita

Nobita là đồng sáng lập Tech News Daily. Anh từng cộng tác cho nhiều trang tin công nghệ, báo chí mảng tin tức công nghệ nổi tiếng ở Việt Nam. Tech News Daily được anh xem như 'ngôi nhà ở ẩn' sau một thời gian 'mải mê chinh chiến và yêu đương'.

Tech Biz

Những mạng xã hội âm mưu lật đổ Instagram, Twitter

Những mạng xã hội mới nổi như BeReal, Mastodon đang âm thầm chinh phục người dùng và hứa hẹn có thể làm người dùng quên đi những cái tên danh tiếng trong lĩnh vực này như Instagram, Twitter.

Tái khởi động học bổng chính phủ New Zealand Bậc trung học với 45 suất học bổng gần 6 tỷ đồng

Cơ quan Giáo dục New Zealand (Education New Zealand - ENZ) công bố tái khởi động chương trình Học bổng Chính phủ New Zealand bậc Trung học (New Zealand Schools Scholarships – NZSS) với các suất học bổng danh giá từ 45 trường trung học hàng đầu New Zealand có tổng giá trị lên đến 5,85 tỷ đồng.

Home Credit triển khai chuỗi hoạt động thúc đẩy tài chính toàn diện

Home Credit góp phần thúc đẩy tăng trưởng kinh tế bền vững tại Việt Nam qua chính sách hỗ trợ người dân tiếp cận tài chính an toàn, phù hợp nhu cầu và có trách nhiệm.

Home Credit lọt Top 100 doanh nghiệp bền vững Việt Nam nhờ chiến lược ESG toàn diện

Tại lễ công bố doanh nghiệp bền vững Việt Nam (CSI) 2022 ngày 01 tháng 12, Home Credit đã được vinh danh trong Top 100 doanh nghiệp bền vững giải thưởng CSI100, sau khi xuất sắc chinh phục bộ tiêu chí khắt khe của chương trình.

Tech How

Cách khắc phục lỗi Google Messages trên Oppo Find N2

Oppo Find N2 bị báo lỗi "yêu cầu thanh toán" khi gửi tin nhắn qua Google Messages, làm sao để khắc phục?

Cách xóa nhanh email chưa đọc trong Gmail

Làm cách nào xóa nhanh email chưa đọc trong ứng dụng Gmail?

Làm sao để chặn tin nhắn rác trên iPhone?

Chặn tin nhắn rác trên iPhone là chủ đề quan tâm của nhiều người dùng khi lần đầu tiên sở hữu sản phẩm này của Aple.

Làm gì nếu iPhone hết dung lượng?

Một ngày bạn phát hiện ra chiếc iPhone sắp hết dung lượng, làm gì đây?