Apple Watch Series 8 sẽ có thiết kế mới

Apple Watch Series 8 sẽ có thiết kế mới với màn hình phẳng.

Theo iPhone 14 News, Apple Watch Series 8 có thể có thiết kế hoàn toàn mới với màn hình phẳng. Thông tin này vừa được tài khoản "ShrimpApplePro" chia sẻ trên mạng xã hội Twitter.

Apple Watch Explorer Edition

Apple Watch Series 8 sẽ có thiết kế phẳng, gồm 3 phiên bản

Trong video mới nhất của mình trên kênh YouTube Front Page Tech, Jon Prosser khẳng định Apple Watch Series 8 có thể sở hữu màn hình phẳng. Trước đây, Apple Watch series 7 cũng được đồn đại có thiết kế như vậy nhưng cuối cùng điều đó đã không trở thành hiện thực.

Hồi th áng 5 năm ngoái, Prosser đã dẫn đầu một tin đồn tuyên bố rằng Apple đang phát triển một chiếc Apple Watch mới với các cạnh phẳng, vuông vắn. Sau đó, nhiều nguồn tin cũng chia sẻ bản vẽ CAD của thiết bị này.

Vào thời điểm đó, Prosser gợi ý rằng thiết kế này có thể dành cho ‌Apple Watch Series 7‌. Tuy nhiên, ông cũng không loại trừ nó sẽ xuất hiện muộn hơn trên Apple Watch Series 8.

Apple Watch Series 7‌ đã ra mắt vào tháng 9 năm ngoái với thiết kế có nhiều góc bo tròn. Nguồn tin trên cho biết màn hình phẳng cũng sẽ xuất hiện trên loạt sản phẩm mới của Apple, bao gồm của iPhone 14.

Năm nay, Apple được cho là đang chuẩn bị ra mắt ba mẫu Apple Watch mới, bao gồm ‌Apple Watch Series 8‌, Apple Watch SE thế hệ thứ hai và Apple Watch Explorer Edition dành cho những người ưa thích các hoạt động thể thao ngoài trời. Prosser đã gợi ý rằng thiết kế viền phẳng có thể được dành cho bất kỳ mẫu mới nào trong số này.

Apple Watch Explorer Edition

ShrimpApplePro ngày càng nổi tiếng trong cộng đồng tin đồn về Apple. Tài khoản này từng chia sẻ cái nhìn đầu tiên n về mảng camera True Depth "viên và đục lỗ" của iPhone 14 Pro. Năm ngoái, cũng chính ShrimpApplePro dự đoán chính xác về việc Apple Watch Series 7‌ sẽ có thiết kế bo tròn giống như Apple Watch Series 6, nhưng với viền màn hình mỏng hơn.

Sau thông tin mới, Prosser đã chia sẻ các hình ảnh render của Ian Zelbo cho thấy thiết kế viền phẳng có thể trông như thế nào trên ‌Apple Watch Series 8‌. ‌Apple Watch Series 8‌ được đồn đại là có tính năng theo dõi nhiệt độ cơ thể, các tính năng theo dõi hoạt động cũng sẽ được cải thiện hơn trên phiên bản này.

Nobita
Nobita

Nobita là đồng sáng lập Tech News Daily. Anh từng cộng tác cho nhiều trang tin công nghệ, báo chí mảng tin tức công nghệ nổi tiếng ở Việt Nam. Tech News Daily được anh xem như 'ngôi nhà ở ẩn' sau một thời gian 'mải mê chinh chiến và yêu đương'.


Tech Biz

Home Credit: Đa dạng hoá nguồn nhân lực để phát triển bền vững

Chương trình ươm mầm tài năng Home Racer; Chuỗi hội thảo chăm sóc sức khỏe Wellness Talk hay phát triển ứng dụng di động thông minh Candidate Mobile App (CMA) dành cho ứng viên…là một trong số các hoạt động áp dụng DEI được Home Credit đưa vào môi trường làm việc của công ty.

Home Credit thúc đẩy toàn diện tài chính số phục vụ khách hàng

Với các sáng kiến đẩy mạnh khả năng tiếp cận dịch vụ tài chính đặc biệt với nhóm đối tượng thu nhập thấp - dưới chuẩn ngân hàng, Home Credit Việt Nam đang nỗ lực hướng tới mục tiêu cung cấp dịch vụ tài chính cho toàn người dân khi bước đầu ghi nhận kết quả có tới 23% số khách hàng là những người vay tín dụng lần đầu.

UpRace 2023 chính thức khai mạc

Dự án chạy bộ vì cộng đồng có sức ảnh hưởng lớn tại Việt Nam - UpRace 2023 sẽ chính thức diễn ra từ ngày 06/10/2023 đến 29/10/2023, với sự đồng hành của ba tổ chức xã hội trong lĩnh vực giáo dục, xã hội, môi trường.

ĐH Công nghệ TPHCM tổ chức Ngày hội Công nghệ và Tuyển dụng khối ngành Kỹ thuật - Công nghệ

Ngày hội Công nghệ và Tuyển dụng khối ngành Kỹ thuật - Công nghệ (HUTECH TECHSHOW 2023) do trường ĐH Công nghệ TP. HCM (HUTECH) tổ chức có 40 doanh nghiệp lĩnh vực kỹ thuật, công nghệ tham gia mang đến hơn 3.550 cơ hội thực tập, việc làm dành cho sinh viên đã và sắp tốt nghiệp.


Tech How

Top 15 mẹo để tận dụng tối đa điện thoại Android của bạn

Những mẹo để tận dụng tói đa điện thoại Android, bạn đã biết chưa?

Video hướng dẫn làm dụng cụ cho gà ăn từ chai nhựa, xi măng

Đây là cách làm dụng cụ cho gà ăn từ chai nhựa, xi măng một cách đơn giản nhất.

Cách tăng tốc độ internet trên điện thoại Android

Làm cách nào để tăng tốc độ internet trên những chiếc điện thoại Android?

Cách chụp ảnh màn hình trên máy Mac

Dưới đây là những cách tốt nhất để ghi lại nội dung trên màn hình máy tính xách tay hoặc máy tính để bàn Apple của bạn.