Apple Watch Series 8 sẽ có thiết kế mới

Apple Watch Series 8 sẽ có thiết kế mới với màn hình phẳng.

Theo iPhone 14 News, Apple Watch Series 8 có thể có thiết kế hoàn toàn mới với màn hình phẳng. Thông tin này vừa được tài khoản "ShrimpApplePro" chia sẻ trên mạng xã hội Twitter.

Apple Watch Explorer Edition

Apple Watch Series 8 sẽ có thiết kế phẳng, gồm 3 phiên bản

Trong video mới nhất của mình trên kênh YouTube Front Page Tech, Jon Prosser khẳng định Apple Watch Series 8 có thể sở hữu màn hình phẳng. Trước đây, Apple Watch series 7 cũng được đồn đại có thiết kế như vậy nhưng cuối cùng điều đó đã không trở thành hiện thực.

Hồi th áng 5 năm ngoái, Prosser đã dẫn đầu một tin đồn tuyên bố rằng Apple đang phát triển một chiếc Apple Watch mới với các cạnh phẳng, vuông vắn. Sau đó, nhiều nguồn tin cũng chia sẻ bản vẽ CAD của thiết bị này.

Vào thời điểm đó, Prosser gợi ý rằng thiết kế này có thể dành cho ‌Apple Watch Series 7‌. Tuy nhiên, ông cũng không loại trừ nó sẽ xuất hiện muộn hơn trên Apple Watch Series 8.

Apple Watch Series 7‌ đã ra mắt vào tháng 9 năm ngoái với thiết kế có nhiều góc bo tròn. Nguồn tin trên cho biết màn hình phẳng cũng sẽ xuất hiện trên loạt sản phẩm mới của Apple, bao gồm của iPhone 14.

Năm nay, Apple được cho là đang chuẩn bị ra mắt ba mẫu Apple Watch mới, bao gồm ‌Apple Watch Series 8‌, Apple Watch SE thế hệ thứ hai và Apple Watch Explorer Edition dành cho những người ưa thích các hoạt động thể thao ngoài trời. Prosser đã gợi ý rằng thiết kế viền phẳng có thể được dành cho bất kỳ mẫu mới nào trong số này.

Apple Watch Explorer Edition

ShrimpApplePro ngày càng nổi tiếng trong cộng đồng tin đồn về Apple. Tài khoản này từng chia sẻ cái nhìn đầu tiên n về mảng camera True Depth "viên và đục lỗ" của iPhone 14 Pro. Năm ngoái, cũng chính ShrimpApplePro dự đoán chính xác về việc Apple Watch Series 7‌ sẽ có thiết kế bo tròn giống như Apple Watch Series 6, nhưng với viền màn hình mỏng hơn.

Sau thông tin mới, Prosser đã chia sẻ các hình ảnh render của Ian Zelbo cho thấy thiết kế viền phẳng có thể trông như thế nào trên ‌Apple Watch Series 8‌. ‌Apple Watch Series 8‌ được đồn đại là có tính năng theo dõi nhiệt độ cơ thể, các tính năng theo dõi hoạt động cũng sẽ được cải thiện hơn trên phiên bản này.

Nobita
Nobita

Nobita là đồng sáng lập Tech News Daily. Anh từng cộng tác cho nhiều trang tin công nghệ, báo chí mảng tin tức công nghệ nổi tiếng ở Việt Nam. Tech News Daily được anh xem như 'ngôi nhà ở ẩn' sau một thời gian 'mải mê chinh chiến và yêu đương'.

Tech Biz

Những mạng xã hội âm mưu lật đổ Instagram, Twitter

Những mạng xã hội mới nổi như BeReal, Mastodon đang âm thầm chinh phục người dùng và hứa hẹn có thể làm người dùng quên đi những cái tên danh tiếng trong lĩnh vực này như Instagram, Twitter.

Tái khởi động học bổng chính phủ New Zealand Bậc trung học với 45 suất học bổng gần 6 tỷ đồng

Cơ quan Giáo dục New Zealand (Education New Zealand - ENZ) công bố tái khởi động chương trình Học bổng Chính phủ New Zealand bậc Trung học (New Zealand Schools Scholarships – NZSS) với các suất học bổng danh giá từ 45 trường trung học hàng đầu New Zealand có tổng giá trị lên đến 5,85 tỷ đồng.

Home Credit triển khai chuỗi hoạt động thúc đẩy tài chính toàn diện

Home Credit góp phần thúc đẩy tăng trưởng kinh tế bền vững tại Việt Nam qua chính sách hỗ trợ người dân tiếp cận tài chính an toàn, phù hợp nhu cầu và có trách nhiệm.

Home Credit lọt Top 100 doanh nghiệp bền vững Việt Nam nhờ chiến lược ESG toàn diện

Tại lễ công bố doanh nghiệp bền vững Việt Nam (CSI) 2022 ngày 01 tháng 12, Home Credit đã được vinh danh trong Top 100 doanh nghiệp bền vững giải thưởng CSI100, sau khi xuất sắc chinh phục bộ tiêu chí khắt khe của chương trình.

Tech How

Cách khắc phục lỗi Google Messages trên Oppo Find N2

Oppo Find N2 bị báo lỗi "yêu cầu thanh toán" khi gửi tin nhắn qua Google Messages, làm sao để khắc phục?

Cách xóa nhanh email chưa đọc trong Gmail

Làm cách nào xóa nhanh email chưa đọc trong ứng dụng Gmail?

Làm sao để chặn tin nhắn rác trên iPhone?

Chặn tin nhắn rác trên iPhone là chủ đề quan tâm của nhiều người dùng khi lần đầu tiên sở hữu sản phẩm này của Aple.

Làm gì nếu iPhone hết dung lượng?

Một ngày bạn phát hiện ra chiếc iPhone sắp hết dung lượng, làm gì đây?