Apple Watch Series 8 sẽ có thiết kế mới

Apple Watch Series 8 sẽ có thiết kế mới với màn hình phẳng.

Theo iPhone 14 News, Apple Watch Series 8 có thể có thiết kế hoàn toàn mới với màn hình phẳng. Thông tin này vừa được tài khoản "ShrimpApplePro" chia sẻ trên mạng xã hội Twitter.

Apple Watch Explorer Edition

Apple Watch Series 8 sẽ có thiết kế phẳng, gồm 3 phiên bản

Trong video mới nhất của mình trên kênh YouTube Front Page Tech, Jon Prosser khẳng định Apple Watch Series 8 có thể sở hữu màn hình phẳng. Trước đây, Apple Watch series 7 cũng được đồn đại có thiết kế như vậy nhưng cuối cùng điều đó đã không trở thành hiện thực.

Hồi th áng 5 năm ngoái, Prosser đã dẫn đầu một tin đồn tuyên bố rằng Apple đang phát triển một chiếc Apple Watch mới với các cạnh phẳng, vuông vắn. Sau đó, nhiều nguồn tin cũng chia sẻ bản vẽ CAD của thiết bị này.

Vào thời điểm đó, Prosser gợi ý rằng thiết kế này có thể dành cho ‌Apple Watch Series 7‌. Tuy nhiên, ông cũng không loại trừ nó sẽ xuất hiện muộn hơn trên Apple Watch Series 8.

Apple Watch Series 7‌ đã ra mắt vào tháng 9 năm ngoái với thiết kế có nhiều góc bo tròn. Nguồn tin trên cho biết màn hình phẳng cũng sẽ xuất hiện trên loạt sản phẩm mới của Apple, bao gồm của iPhone 14.

Năm nay, Apple được cho là đang chuẩn bị ra mắt ba mẫu Apple Watch mới, bao gồm ‌Apple Watch Series 8‌, Apple Watch SE thế hệ thứ hai và Apple Watch Explorer Edition dành cho những người ưa thích các hoạt động thể thao ngoài trời. Prosser đã gợi ý rằng thiết kế viền phẳng có thể được dành cho bất kỳ mẫu mới nào trong số này.

Apple Watch Explorer Edition

ShrimpApplePro ngày càng nổi tiếng trong cộng đồng tin đồn về Apple. Tài khoản này từng chia sẻ cái nhìn đầu tiên n về mảng camera True Depth "viên và đục lỗ" của iPhone 14 Pro. Năm ngoái, cũng chính ShrimpApplePro dự đoán chính xác về việc Apple Watch Series 7‌ sẽ có thiết kế bo tròn giống như Apple Watch Series 6, nhưng với viền màn hình mỏng hơn.

Sau thông tin mới, Prosser đã chia sẻ các hình ảnh render của Ian Zelbo cho thấy thiết kế viền phẳng có thể trông như thế nào trên ‌Apple Watch Series 8‌. ‌Apple Watch Series 8‌ được đồn đại là có tính năng theo dõi nhiệt độ cơ thể, các tính năng theo dõi hoạt động cũng sẽ được cải thiện hơn trên phiên bản này.

Nobita
Nobita

Nobita là đồng sáng lập Tech News Daily. Anh từng cộng tác cho nhiều trang tin công nghệ, báo chí mảng tin tức công nghệ nổi tiếng ở Việt Nam. Tech News Daily được anh xem như 'ngôi nhà ở ẩn' sau một thời gian 'mải mê chinh chiến và yêu đương'.


Tech Biz

Top phần mềm ERP tốt nhất cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

Dưới đây là những phần mềm quản lý, vận hành (ERP) tốt nhất dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ hiện nay.

FastWork TimeSheet: Giải pháp chấm công online hiệu quả

FastWork TimeSheet được xem là một trong những giải pháp chấm công online và tự động hóa bảng công nhân sự một cách hiệu quả cho các doanh nghiệp ở nhiều quy mô khác nhau.

FastCons vs Microsoft Project: Cuộc so kè của 2 phần mềm quản lí dự án xây dựng hàng đầu

FastCons và Microsoft Project là hai phần mềm quản lý dự án (PM) hàng đầu hiện nay, được nhiều doanh nghiệp lựa chọn sử dụng. Tuy nhiên, giữa hai phần mềm này có những điểm tương đồng và khác biệt nhất định.

Top phần mềm quản lí doanh nghiệp tốt nhất hiện nay

Sử dụng phần mềm quản lý doanh nghiệp (ERP) là xu hướng tất yếu trong thời đại công nghệ 4.0.


Tech How

Tuyệt chiêu tìm camera giấu kín trong khách sạn, nhà nghỉ

Trong 5 cách được các chuyên gia thử nghiệm, chỉ một cách phát huy được khả năng phát hiện camera giấu kín trong phòng. Hãy cùng xem là cách nào đây nhé anh em.

Dùng AI tạo hồ sơ xin việc mới là thời thượng

Đừng hì hục làm CV xin việc nữa khi mà bạn đã có những trợ lí AI chất lượng dưới đây.

Top 15 mẹo để tận dụng tối đa điện thoại Android của bạn

Những mẹo để tận dụng tói đa điện thoại Android, bạn đã biết chưa?

Video hướng dẫn làm dụng cụ cho gà ăn từ chai nhựa, xi măng

Đây là cách làm dụng cụ cho gà ăn từ chai nhựa, xi măng một cách đơn giản nhất.