AVATR 11 ra mắt với hệ thống HarmonyOS Cockpit

Phiên bản mới AVATR 11 đã được xuất xưởng và tích hợp hệ thống lái xe thông minh Huawei ADS 2.0 cùng phiên bản HarmonyOS 4 mới nhất.

AVATR 11 có sự hỗ trợ của Huawei ADS 2.0 và có bốn phiên bản khác nhau. Trong đó, có hai phiên bản sử dụng động cơ điện và hai phiên bản AWD (động cơ kép). Có hai lựa chọn pin và phiên bản giá rẻ nhất có giá khởi điểm là 38.350 euro. Trong khi đó, phiên bản AWD cao cấp nhất có pin lớn nhất và có mức giá hấp dẫn là 49.900 euro.

AVATR 11, xe ô tô điện, Huawei, Huawei ADS 2.0

Xe được trang bị hệ thống mạng GOD (General Obstacle Detection) - hứa hẹn nhận diện tốt hơn các chướng ngại vật trên đường. Nó có khả năng phát hiện cả những tình huống kỳ quặc như cây đổ giữa đường hoặc xe bị nghiêng.

AVATR 11 là mẫu xe duy nhất có khả năng phát hiện chướng ngại vật như nón và các vật nhỏ khác trong các thử nghiệm ban ngày.

Theo Huawei, khoảng cách tự lái của xe đã được nâng từ 100 km lên 200 km. Điều này cho phép bạn thảnh thơi thưởng thức mocha latte và nghe podcast của mình trong khoảng cách 200 km trước khi cần can thiệp lái xe.

AVATR 11, xe ô tô điện, Huawei, Huawei ADS 2.0

AVATR 11 cũng được trang bị chức năng NCA tốc độ cao, giúp lái xe mượt mà và thông minh hơn khi gặp các trạm thu phí.

AVATR 11, xe ô tô điện, Huawei, Huawei ADS 2.0

Hệ thống thông tin giải trí HarmonyOS của AVATR 11 mang đến trải nghiệm giống như sử dụng điện thoại thông minh thân thiện. Nó cung cấp nhiều chế độ giải trí khác nhau, từ hát karaoke đến xem phim.

AVATR 11, xe ô tô điện, Huawei, Huawei ADS 2.0

Xe còn có khả năng đồng bộ với điện thoại di động, giúp bạn luôn kết nối. Phiên bản AVATR 11 HarmonyOS sử dụng hệ thống truyền động điện cao áp DriveONE của Huawei. Phiên bản động cơ đơn cung cấp công suất 230 kW và mô-men xoắn cực đại 370 Nm, thời gian tăng tốc từ 0-100 km/h trong 6,6 giây. Phiên bản động cơ kép cung cấp công suất tối đa 425 kW và mô-men xoắn 650 Nm, thời gian tăng tốc từ 0-100 km/h chỉ trong 3,9 giây.

Cả hai phiên bản cũng có lựa chọn pin, với phiên bản pin lớn nhất có thể di chuyển lên đến 730 km.

Nobita
Nobita

Nobita là đồng sáng lập Tech News Daily. Anh từng cộng tác cho nhiều trang tin công nghệ, báo chí mảng tin tức công nghệ nổi tiếng ở Việt Nam. Tech News Daily được anh xem như 'ngôi nhà ở ẩn' sau một thời gian 'mải mê chinh chiến và yêu đương'.


Tech Biz

Top phần mềm ERP tốt nhất cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

Dưới đây là những phần mềm quản lý, vận hành (ERP) tốt nhất dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ hiện nay.

FastWork TimeSheet: Giải pháp chấm công online hiệu quả

FastWork TimeSheet được xem là một trong những giải pháp chấm công online và tự động hóa bảng công nhân sự một cách hiệu quả cho các doanh nghiệp ở nhiều quy mô khác nhau.

FastCons vs Microsoft Project: Cuộc so kè của 2 phần mềm quản lí dự án xây dựng hàng đầu

FastCons và Microsoft Project là hai phần mềm quản lý dự án (PM) hàng đầu hiện nay, được nhiều doanh nghiệp lựa chọn sử dụng. Tuy nhiên, giữa hai phần mềm này có những điểm tương đồng và khác biệt nhất định.

Top phần mềm quản lí doanh nghiệp tốt nhất hiện nay

Sử dụng phần mềm quản lý doanh nghiệp (ERP) là xu hướng tất yếu trong thời đại công nghệ 4.0.


Tech How

Tuyệt chiêu tìm camera giấu kín trong khách sạn, nhà nghỉ

Trong 5 cách được các chuyên gia thử nghiệm, chỉ một cách phát huy được khả năng phát hiện camera giấu kín trong phòng. Hãy cùng xem là cách nào đây nhé anh em.

Dùng AI tạo hồ sơ xin việc mới là thời thượng

Đừng hì hục làm CV xin việc nữa khi mà bạn đã có những trợ lí AI chất lượng dưới đây.

Top 15 mẹo để tận dụng tối đa điện thoại Android của bạn

Những mẹo để tận dụng tói đa điện thoại Android, bạn đã biết chưa?

Video hướng dẫn làm dụng cụ cho gà ăn từ chai nhựa, xi măng

Đây là cách làm dụng cụ cho gà ăn từ chai nhựa, xi măng một cách đơn giản nhất.