Xiaomi SU7 ‘lăn ra chết’ sau khi chạy được 39 km

Một chiếc Xiaomi SU7 được báo cáo đã gặp sự cố nghiêm trọng và không thể khắc phục, dù chỉ mới di chuyển được 39 km.

- Quảng cáo -

Theo thông tin từ Chuyên trang Car News China, chiếc xe điện Xiaomi SU7 gặp phải vấn đề không thể sửa chữa sau khi chỉ mới lăn bánh được 39 km. Từ khi ra mắt và giao hàng đầu tiên vào ngày 3/4, Xiaomi SU7 liên tục gặp phải các vấn đề liên quan đến tai nạn giao thông hoặc sự cố khác.

Xiaomi SU7

Trong một trường hợp đặc biệt, một người dùng có tên là ông Wen đã chia sẻ trên mạng xã hội rằng chiếc xe của ông đã hỏng nặng sau khi rời đại lý, chỉ sau khi di chuyển 39 km. Ông Wen đã yêu cầu Xiaomi bồi thường bằng việc cung cấp một chiếc xe mới, thay vì hoàn tiền.

Xiaomi SU7

Thông báo hiển thị trên Xiaomi SU7 đề nghị tài xế tấp vào lề và liên hệ cứu hộ. Ảnh: Car News China.

Tuy nhiên, việc này có vẻ khó khăn vì toàn bộ lượng xe đã được đặt trước đã được bán hết. Dịch vụ khách hàng của Xiaomi đang tiến hành thảo luận về việc hoàn tiền và các biện pháp bồi thường khác với ông Wen.

Xiaomi đã giao hàng 8.500 chiếc Xiaomi SU7 đến khách hàng đặt hàng trước, giúp hãng trở thành một trong những nhà sản xuất xe năng lượng mới bán tốt thứ sáu tại Trung Quốc, tính từ các mẫu xe có giá trên 200.000 NDT.

Quảng cáo
Nobita
Nobita

Nobita là đồng sáng lập Tech News Daily. Anh từng cộng tác cho nhiều trang tin công nghệ, báo chí mảng tin tức công nghệ nổi tiếng ở Việt Nam. Tech News Daily được anh xem như 'ngôi nhà ở ẩn' sau một thời gian 'mải mê chinh chiến và yêu đương'.


Tech Biz

DVA GROUP và Phòng khám Đa Khoa Phương Nam tổ chức hiến máu tình nguyện

Tiếp nối sứ mệnh “Chăm sóc con người, chia sẻ tri thức, tạo dựng giá trị cho cộng đồng và xã hội”, ngày 3/5 DVA GROUP cùng Đa khoa Phương Nam, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Lâm Đồng và Bệnh viện Đa khoa Lâm Đồng phối hợp tổ chức sự kiện hiến máu tình nguyện, bổ sung nguồn máu dự trữ phục vụ công tác cấp cứu.

VBIC 2024: Nhóm học sinh đề xuất phối hợp các nhà máy tại Trung Quốc và Ấn Độ để tối ưu chi phí

Quán quân cuộc thi Thử thách giải bài toán thực tế của doanh nghiệp - “Vietnam Business Innovation Challenge” (VBIC 2024) đã thuộc về nhóm Pioneer (học sinh khối 9 đến từ Trường PTLC Olympia, Hà Nội) với đề xuất phối hợp với các nhà máy tại Trung Quốc và Ấn Độ để tối ưu chi phí sản xuất, hướng tới chiến lược dài hạn xây dựng nhà máy lắp ráp tại Việt Nam để tinh giảm chi phí nhập khẩu.

New Zealand khởi động chương trình Du học hè dành riêng cho học sinh Việt Nam

Trước sự quan tâm ngày càng lớn về giáo dục New Zealand trong thời gian qua, Cơ quan Giáo dục New Zealand (Education New Zealand - ENZ) phối hợp cùng các trường New Zealand và các công ty tư vấn du học giới thiệu một loạt chương trình hè dành cho thanh thiếu niên Việt Nam trong khuôn khổ Chương trình Du học Hè New Zealand. Đây là cơ hội để các bạn trẻ vừa có thể tiếp cận nhanh chóng một trong những nền giáo dục hàng đầu thế giới, vừa khám phá những điều mới mẻ để kiện toàn các kỹ năng công dân toàn cầu.

Doanh nghiệp cần quan tâm khám sức khỏe định kỳ cho người lao động

Nhằm giúp doanh nghiệp và người lao động nâng cao nhận thức về việc chăm sóc sức khoẻ, ngày 27/3 tại TP. Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng, Phòng khám Đa khoa Phương Nam đã tổ chức buổi tọa đàm “Tầm quan trọng của khám sức khỏe định kỳ doanh nghiệp”. Toạ đàm đã thu hút sự tham gia của đông đảo người lao động và doanh nghiệp.


Tech How

Tuyệt chiêu tìm camera giấu kín trong khách sạn, nhà nghỉ

Trong 5 cách được các chuyên gia thử nghiệm, chỉ một cách phát huy được khả năng phát hiện camera giấu kín trong phòng. Hãy cùng xem là cách nào đây nhé anh em.

Dùng AI tạo hồ sơ xin việc mới là thời thượng

Đừng hì hục làm CV xin việc nữa khi mà bạn đã có những trợ lí AI chất lượng dưới đây.

Top 15 mẹo để tận dụng tối đa điện thoại Android của bạn

Những mẹo để tận dụng tói đa điện thoại Android, bạn đã biết chưa?

Video hướng dẫn làm dụng cụ cho gà ăn từ chai nhựa, xi măng

Đây là cách làm dụng cụ cho gà ăn từ chai nhựa, xi măng một cách đơn giản nhất.