Chi tiết KTM Brabus 1300 R tại Việt Nam

Chi tiết KTM Brabus 1300 R tại Việt Nam, giá hơn 2 tỷ đồng.

KTM Brabus 1300 R là phiên bản đặc biệt, chỉ có 154 xe được sản xuất trên toàn thế giới. Đây là thành quả hợp tác giữa hãng môtô Áo và Brabus. Tại Việt Nam, chỉ có 2 chiếc được nhập về: 1 chiếc màu Magma Red (bình xăng đỏ, yên đen) và bản thứ hai là màu Significant Black (bình xăng đen, yên đỏ).

KTM Brabus 1300 R, xe độ

Một người chơi xe nổi tiếng ở TP.HCM đã trở thành người đầu tiên sở hữu KTM Brabus 1300 R ở Việt Nam khi mua phiên bản màu đỏ với giá 2,2 tỷ đồng.

Trước đây, Brabus nổi tiếng bởi các bản độ xe ô tô, đặc biệt là các dòng xe mang thương hiệu Mercedes. KTM Brabus 1300 R chính là bản độ xe mô tô đầu tiên của thương hiệu này.

Nguyên mẫu của KTM Brabus 1300 R là chiếc xe KTM 1290 Super Duke R EVO. Phần đèn pha được thiết kế lại dạng hình tròn thay vì có hình dáng như chiếc khiên trên mẫu xe gốc.

KTM Brabus 1300 R được trang bị la-zăng trước/sau đều 17 inch, phanh đĩa phía đôi phía trước, kẹp phanh Brembo.

KTM Brabus 1300 R, xe độ

Phần lớn các chi tiết xe như ốp đầu đèn, tấm chắn bùn, cửa hút gió, ốp bình xăng, gù bảo vệ gót chân và tay lái được thiết kế từ sợi carbon siêu bền.

Brabus cho biết họ cho ra thị trường 2 phiên bản màu sắc, mỗi phiên bản chỉ có 77 chiếc. Con số 77 mang ý nghĩa đặc biệt khi năm thành lập của thương hiệu này là 1977.

Đồng hồ tốc độ TFT, cho phép người lái theo dõi các thông tin về tua máy, tốc độ hoặc tuỳ chọn chế độ lái (5 chế độ), gồm: Rain (mưa), Street (đường phố), Sport (thể thao), Track (đường đua) và Performance (hiệu suất cao).

Tay nắm và yên của xe có tính năng sưởi. KTM Brabus 1300 R sở hữu bộ phận gia công CNC như kẹp ba, tay thắng, tay côn, bình chứa dung dịch làm mát, nắp bình dầu, đặc biệt gác chân có thể điều chỉnh với 12 nấc.

Xe có chiều cao yên 845 mm, trọng lượng thô 194 kg.

KTM Brabus 1300 R, xe độ

KTM Brabus 1300 R sử dụng hệ thống phuộc điện tử bán tự động WP APEX Semi-Active 48 mm thế hệ 2. Với hệ thống này, người chạy có thể điều chỉnh mức giảm chấn với 6 chế độ.

Ngoài ra, xe còn được trang bị các công nghệ như: hệ thống chống trượt MTC, kiểm soát trượt bánh MSR, chống bó cứng phanh hỗ trợ khi vào cua Cornering ABS, kiểm soát hành trình Cruise Control, cảm biến áp suất lốp TPMS, sang số nhanh Quickshifter+, đèn báo phanh khẩn cấp Adaptive Brake Light và công nghệ mở khóa từ xa…

Một số hình ảnh của KTM Brabus 1300 R tại Việt Nam

KTM Brabus 1300 R, xe độ

KTM Brabus 1300 R, xe độ

KTM Brabus 1300 R, xe độ

KTM Brabus 1300 R, xe độ

KTM Brabus 1300 R, xe độ

KTM Brabus 1300 R, xe độ

KTM Brabus 1300 R, xe độ

KTM Brabus 1300 R, xe độ

Nobita
Nobita

Nobita là đồng sáng lập Tech News Daily. Anh từng cộng tác cho nhiều trang tin công nghệ, báo chí mảng tin tức công nghệ nổi tiếng ở Việt Nam. Tech News Daily được anh xem như 'ngôi nhà ở ẩn' sau một thời gian 'mải mê chinh chiến và yêu đương'.


Tech Biz

Top phần mềm ERP tốt nhất cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

Dưới đây là những phần mềm quản lý, vận hành (ERP) tốt nhất dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ hiện nay.

FastWork TimeSheet: Giải pháp chấm công online hiệu quả

FastWork TimeSheet được xem là một trong những giải pháp chấm công online và tự động hóa bảng công nhân sự một cách hiệu quả cho các doanh nghiệp ở nhiều quy mô khác nhau.

FastCons vs Microsoft Project: Cuộc so kè của 2 phần mềm quản lí dự án xây dựng hàng đầu

FastCons và Microsoft Project là hai phần mềm quản lý dự án (PM) hàng đầu hiện nay, được nhiều doanh nghiệp lựa chọn sử dụng. Tuy nhiên, giữa hai phần mềm này có những điểm tương đồng và khác biệt nhất định.

Top phần mềm quản lí doanh nghiệp tốt nhất hiện nay

Sử dụng phần mềm quản lý doanh nghiệp (ERP) là xu hướng tất yếu trong thời đại công nghệ 4.0.


Tech How

Tuyệt chiêu tìm camera giấu kín trong khách sạn, nhà nghỉ

Trong 5 cách được các chuyên gia thử nghiệm, chỉ một cách phát huy được khả năng phát hiện camera giấu kín trong phòng. Hãy cùng xem là cách nào đây nhé anh em.

Dùng AI tạo hồ sơ xin việc mới là thời thượng

Đừng hì hục làm CV xin việc nữa khi mà bạn đã có những trợ lí AI chất lượng dưới đây.

Top 15 mẹo để tận dụng tối đa điện thoại Android của bạn

Những mẹo để tận dụng tói đa điện thoại Android, bạn đã biết chưa?

Video hướng dẫn làm dụng cụ cho gà ăn từ chai nhựa, xi măng

Đây là cách làm dụng cụ cho gà ăn từ chai nhựa, xi măng một cách đơn giản nhất.