Điện thoại cao cấp HTC sắp hồi sinh

Mẫu điện thoại mới của HTC sẽ được tích hợp nhiều ứng dụng thực tế ảo dành cho trải nghiệm metaverse.

Mới đây, tại buổi họp báo ở MWC 2022, Charles Huang, Giám đốc khu vực châu Á – Thái Bình Dương của HTC hé lộ thông tin HTC sẽ ra mắt mẫu điện thoại thông minh cao cấp mới vào tháng 4 tới. Đây là một tin vui với các fan HTC sau nhiều năm hãng điện thoại Đài Loan vắng bóng ở sân chơi này.

Nguồn tin từ DigiTimes cho biết chiếc smartphone sắp tới của HTC sẽ tích hợp nhiều ứng dụng thực tế ảo (VR) và thực tế tăng cường (AR). Có thể thấy, trọng tâm lần này của HTC sẽ là ‘vũ trụ ảo’ (metaverse).

Điện thoại mới HTC

Cũng tại MWC 2022 lần này, HTC đã ra mắt metaverse của riêng mình có tên Viveverse. HTC đã tập trung với dòng sản phẩm kính VR nhiều năm. Vì vậy, việc họ gia nhập thế giới metaverse không khiến giới công nghệ ngạc nhiên.

Hồi tháng 11/2021, HTC đã ra mắt mẫu kính VR mới nhất của HTC là Vive Flow VR. Thiết bị này được điều khiển thông qua một smartphone. Vì vậy, có thể chiếc smartphone sắp tới của HTC là nhằm đồng bộ với thiết bị này.

Sau khi bán một phần mảng smartphone vào năm 2018, HTC vẫn ra mắt thêm vài mẫu điện thoại như Exodus 1 tích hợp blockchain hay các model thuộc phân khúc tầm trung. Năm ngoái, hãng cũng trình làng Desire 21 Pro 5G (tháng 1), Wildfire E3 (tháng 3) và Wildfire E2 Plus (tháng 12). Tuy nhiên, HTC vẫn chưa thật sự tìm được quỹ đạo thành công trước đây.

Hiện chưa rõ chiếc smartphone sắp tới của HTC sẽ mang tính thử nghiệm hay được phát hành rộng rãi tại nhiều thị trường.

Nobita
Nobita

Nobita là đồng sáng lập Tech News Daily. Anh từng cộng tác cho nhiều trang tin công nghệ, báo chí mảng tin tức công nghệ nổi tiếng ở Việt Nam. Tech News Daily được anh xem như 'ngôi nhà ở ẩn' sau một thời gian 'mải mê chinh chiến và yêu đương'.


Tech Biz

Top phần mềm ERP tốt nhất cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

Dưới đây là những phần mềm quản lý, vận hành (ERP) tốt nhất dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ hiện nay.

FastWork TimeSheet: Giải pháp chấm công online hiệu quả

FastWork TimeSheet được xem là một trong những giải pháp chấm công online và tự động hóa bảng công nhân sự một cách hiệu quả cho các doanh nghiệp ở nhiều quy mô khác nhau.

FastCons vs Microsoft Project: Cuộc so kè của 2 phần mềm quản lí dự án xây dựng hàng đầu

FastCons và Microsoft Project là hai phần mềm quản lý dự án (PM) hàng đầu hiện nay, được nhiều doanh nghiệp lựa chọn sử dụng. Tuy nhiên, giữa hai phần mềm này có những điểm tương đồng và khác biệt nhất định.

Top phần mềm quản lí doanh nghiệp tốt nhất hiện nay

Sử dụng phần mềm quản lý doanh nghiệp (ERP) là xu hướng tất yếu trong thời đại công nghệ 4.0.


Tech How

Tuyệt chiêu tìm camera giấu kín trong khách sạn, nhà nghỉ

Trong 5 cách được các chuyên gia thử nghiệm, chỉ một cách phát huy được khả năng phát hiện camera giấu kín trong phòng. Hãy cùng xem là cách nào đây nhé anh em.

Dùng AI tạo hồ sơ xin việc mới là thời thượng

Đừng hì hục làm CV xin việc nữa khi mà bạn đã có những trợ lí AI chất lượng dưới đây.

Top 15 mẹo để tận dụng tối đa điện thoại Android của bạn

Những mẹo để tận dụng tói đa điện thoại Android, bạn đã biết chưa?

Video hướng dẫn làm dụng cụ cho gà ăn từ chai nhựa, xi măng

Đây là cách làm dụng cụ cho gà ăn từ chai nhựa, xi măng một cách đơn giản nhất.